""
Fri. Jan 28th, 2022
ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không
ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không

Đôi khi bạn vô tình bình luận một điều gì đó không hay hoặc có người khác bình luận khiếm nhã vào bài viết của bạn mà bạn không muốn cho người khác thấy thì cần phải ẩn nó đi ngay lập tức. Nếu bạn không biết liệu ẩn bình luận trên Facebook thì người khác hay người bình luận có thấy không thì hãy theo dõi bài viết này cùng mình nhé!

1. Tác dụng của việc ẩn bình luận trên Facebook

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến hiện nay, ngoài việc giúp chúng ta giải trí, kết nối bạn bè thì ngày nay nó là một công cụ đắc lực cho những bạn kinh doanh online. Ngoài khả năng tương tác mạnh như like, share thì bình luận cũng là hoạt động được sử dụng nhiều nhất để bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình.

Tuy nhiên, không phải lúc nào mình cũng muốn cho người khác biết được bình luận trên bài viết của mình. Ẩn bình luận trên Facebook sẽ giúp bạn giấu đi những bình luận của mọi người trên bài đăng của mình và chỉ có bạn mới có thể trả lời và tương tác với những bình luận đó.

Bạn đang xem: ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không

Tác dụng của việc ẩn bình luận trên FacebookTác dụng của việc ẩn bình luận trên Facebook

Ẩn bình luận thường được sử dụng nhiều ở các kênh bán hàng online vì các khách hàng sẽ có hàng loạt những bình luận quan tâm đến mặt hàng của bạn. Nếu bạn không ẩn bình luận thì đối thủ sẽ nhanh chóng tiếp cận và liên hệ với khách hàng của bạn.

2. Ẩn bình luận trên facebook thì người khác có thấy không?

Đối với Facebook cá nhân

Khi ẩn bình luận trên Facebook cá nhân thì người ẩn sẽ không thấy được những bình luận mà mình đã ẩn còn người khác thì họ vẫn thấy được các bình luận đó.

Đối với Facebook cá nhânĐối với Facebook cá nhân

Đối với Fanpage Facebook

Khi ẩn bình luận trên Fanpage Facebook thì đối thủ sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ bình luận nào từ Fanpage của bạn. Nếu bạn ẩn bình luận thủ công thì bạn phải thường xuyên theo dõi Fanpage của mình xem có ai bình luận hay không. Nếu bạn ẩn bình luận tự động thì tất cả các bình luận khi xuất hiện sẽ được ẩn ngay lập tức và chỉ mình bạn mới có thể xem được thôi.

Đối với Fanpage FacebookĐối với Fanpage Facebook

3. Cách ẩn bình luận Facebook cá nhân, Fanpage hay hội nhóm Facebook

Cách 1: Ẩn bình luận theo cách thủ công

Trên điện thoại:

Tham khảo: xem hinh anh ban be tren facebook | Flash Wanted

Đối với điện thoại, bạn vào bài viết có bình luận muốn ẩn, nhấn giữ bình luận muốn ẩn > Chọn Ẩn bình luận.

Ẩn bình luận theo cách thủ công trên điện thoạiẨn bình luận theo cách thủ công trên điện thoại

Trên máy tính:

Đối với laptop hay máy tính để bàn, bạn vào bài viết có bình luận muốn ẩn, nhấn vào dấu 3 chấm kế bình luận muốn ẩn > Chọn Ẩn bình luận.

Ẩn bình luận theo cách thủ công trên máy tínhẨn bình luận theo cách thủ công trên máy tính

Cách 2: Ẩn bình luận tự động

Bước 1: Truy cập vào Fanpage.

Truy cập vào FanpageTruy cập vào Fanpage

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặtChọn Cài đặt

Bước 3: Tại mục Kiểm duyệt trang, nhấn vào Chỉnh sửa.

Tham khảo: Hàng loạt Facebook cá nhân bị chuyển thành Fanpage | Flash Wanted

Nhấn vào Chỉnh sửaNhấn vào Chỉnh sửa

Bước 4: Ghi những từ ngữ mà bạn muốn ẩn khi xuất hiện ở mục bình luận > Nhấn Thêm > Chọn Lưu.

Nhấn Lưu để hoàn tấtNhấn Lưu để hoàn tất

Cách 3: Ẩn bình luận bằng từ khóa

Hướng dẫn nhanh:

Chọn biểu tượng mũi tên > Chọn Cài đặt quyền riêng tư > Nhấn Cài đặt > Chọn Dòng thời gian và gắn thẻ > Chỉnh sửa mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn > Nhập từ ngữ, cụm từ, icon trong bình luận để chặn trên dòng thời gian, rồi nhấn Thêm > Nhấn lưu thay đổi.

4. Cách ẩn không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook

Đôi khi bạn không muốn những hoạt động của bạn trên các Fanpage của Facebook bị mọi người để ý hoặc không muốn bạn bè thấy được bạn đã like, bình luận ở những trang Facebook nào. Điều đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự riêng tư của bạn. Chính vì thế bạn cần ẩn đi các bình luận, không cho người khác thấy mình hoạt động trên các trang Fanpage đó.

Cách ẩn không cho người khác thấy mình like, comment trên trang FacebookCách ẩn không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook

5. Hướng dẫn chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

Đôi khi những lời bình luận khiếm nhã lại vô tình xuất hiện trên bài viết của bạn khiến bạn vô cùng khó chịu. Vì thế, tính năng chặn nội dung bình luận theo từ khóa được Facebook trang bị để người dùng có thể chặn các nội dung xúc phạm, không mong muốn xuất hiện trên mạng xã hội này.

Chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên FacebookChặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

Một số mẫu laptop giúp bạn lướt Facebook mượt mà hơn:

Bài viết này đã giải đáp cho các bạn câu hỏi ẩn bình luận trên Facebook thì người khác có thấy không? Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: trò chuyện bí mật trên facebook | Flash Wanted