Công nghệ

ảnh bìa thời trang cho facebook | Flash Wanted

28
ảnh bìa thời trang cho facebook | Flash Wanted
Table Of Contents
Nội dung bài viết

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã và đang là kênh truyền thông được ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Với hơn 2,28 tỉ người dùng truy cập mỗi tháng, thật không quá bất ngờ khi 90% các doanh nghiệp trên toàn cầu sử dụng nền tảng này như một công cụ để quảng bá sản phẩm và gắn kết khách hàng. Người dùng sẽ chủ động tìm đến fanpage của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu tìm kiếm thông tin và ảnh bìa Facebook sẽ chính là phương tiện đầu tiên họ chú ý tới.

Lúc này, tấm ảnh bìa Facebook có tác động cực lớn đến cách mà khách hàng nhìn nhận, đánh giá về doanh nghiệp của bạn. Đây là điểm chạm đầu tiên mà bạn có cơ hội thu hút khách hàng, cũng có thể là điểm chạm cuối họ tìm đến bạn. Vậy nên, hãy đảm bảo rằng bức thiết kế mang tính đại diện này đủ hấp dẫn để giữ chân khách hàng.

Bạn đang xem: ảnh bìa thời trang cho facebook

Hãy tham khảo và sử dụng ngay Tuyển tập 35+ mẫu ảnh bìa Facebook fanpage tuyệt đẹp dưới đây để thu hút thêm nhiều khách hàng và mang hình ảnh thương hiệu lên một tầm cao mới! (Chỉ cần click vào ảnh, bạn có thể chỉnh sửa luôn chỉ với thao tác kéo-thả chuột.)

1. Ảnh bìa kiến thức nhiếp ảnh

2. Studio chụp ảnh Miranda3. Coffee House – Phong cách bút lông sơn mài4. The Coffee House – Phong cách tối giản5. The Basic Of Espresso – Tone màu nâu chủ đạo6. Coffee Cover – Brown Tone7. Latte Home – Giảm giá sản phẩm8. Ảnh bìa dành cho công ty du lịch9. Showroom đồng hồ Miranda10. Mẫu ảnh du lịch dành cho blogger11. Gentleman – Tone đen trắng12. Ảnh bìa dành cho studio ảnh cưới

12. Phụ kiện xe ô tô vintage

14. Món tráng miệng hand-made

15. Ảnh bìa dành cho cửa hàng thời trang

16. Cookies Club – Công thức nấu ăn tươi sạch17. Beautiful Collection – Bộ sưu tập thời trang18. Fashion Sale – Tone màu xanh pastel19. Furniture Shop – Cửa hàng nội thất20. Get Special Offer – 50% off21. England Tea – Trà Anh Quốc22. Season Opening – Đồ gỗ nội thất23. Green Tea Collection – Trà xanh tươi sạch24. Packing Tips – Dành cho blogger du lịch25. Textile Services – Tiệm dệt may26. Vase House – Trang trí nội thất27. The Bibo Store – Cửa hàng quần áo của trẻ28. Cupcake Mint – Tiệm bánh Cupcake29. Beautiful Landscapes – Dành cho homestay30. Music In The Soul – Album âm nhạc31. Change Yourself – Tone hồng chủ đạo32. Plant super sale

33. Ảnh bìa phòng tập gym34. Tropical Leaf – Giảm giá mùa hè35. Tropical Leaf – Giảm giá mùa hè #2

36. Summer Sale – Mùa hè sôi động37. Ảnh bìa dành cho talkshow

Facebook là trang mạng xã hội toàn cầu, hiện có hơn 2,28 tỉ người dùng truy cập mỗi tháng, và con số này đang không ngừng tăng lên. Bên cạnh những chủ tài khoản cá nhân sử dụng Facebook để liên lạc, trò chuyện, giao lưu với bạn bè ở khắp nơi trên thế giới, thì Facebook còn là một kênh tương tác, bán hàng Online cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế mà không ít các doanh nghiệp để sử dụng nền tảng này như một công cụ gắn kết khách hàng, quảng bá sản phẩm/dịch vụ cung cấp.

Xem thêm: cách ẩn tin nhắn trên facebook | Flash Wanted

Khi người dùng Facebook quan tâm đến một cá nhân, hay một Fanpage nào đấy, họ sẽ click vào xem trang cá nhân. Bên cạnh các yếu tố thông tin tiểu sử chi tiết về đối tượng, thì ảnh bài đẹp chất và Avatar là hai yếu tố mang tính chất quyết định, có lôi cuốn được người nhìn, người xem ở lại trang hay không.

Vậy, như thế nào là một ảnh bìa chất cho năm? Muốn làm ảnh bìa Facebook đẹp bạn cần phải làm những gì?

Có rất nhiều cách để tạo và chỉnh sửa ảnh bìa Facebook như:

+ Sử dụng hình ảnh cá nhân

Xem thêm: Cách đổi màu nền Facebook cực đơn giản | Flash Wanted

+ Thiết kế ảnh bìa bằng phần mềm hỗ trợ chuyên dụng.

Bạn có thể tham khảo những video ảnh bìa Facebook chất được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội để có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo cho ảnh Cover của mình. Thực tế, không hẳn ai cũng có được nhan sắc “ưa nhìn”. Nếu chỉ là một tài khoản Facebook cá nhân, và bạn là một người dùng, thì không cần đòi hỏi quá nhiều về chất lượng ảnh Upload lên Face. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm cách thiết kế ảnh bìa cho Fanpage bán hàng Online hiệu quả, thì nhất định không thể bỏ qua kích thước ảnh bìa FB. Ứng dụng Facebook mặc định sẵn ảnh bìa ở dạng khổ ngang. Điều này mang ý nghĩa gì? Tức là nếu bạn không thiết kế ảnh theo đúng kích cỡ theo sẽ bị khuất đi một vài yếu tố thông tin quan trọng.

Để đơn giản hóa những thao tác này, DesignBold là công cụ thiết kế đồ họa hình ảnh Online miễn phí. Tích hợp những chức năng thiết kế như những phần mềm Design chuyên nghiệp. Người dùng muốn chỉnh sửa ảnh bài Facebook chỉ cần thực hiện các thao tác chọn mẫu, kéo và thả nội dung, điều chỉnh màu theo đúng ý mong muốn. Hệ thống kho ảnh của ứng dụng DesignBold chứa hơn 10.000 ảnh, tổng hợp từ ảnh bìa thiên nhiên, các con số, câu nói nổi tiếng, hay ảnh bìa tình yêu đẹp. Thỏa sức cho bạn sáng tạo và phác thảo ý tưởng.

Truy cập ngay website: flashwanted.com để được hướng dẫn chi tiết nhé.

thêm nhiều mẫu ảnh bìa ấn tượng!

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan