Công nghệ

anh đào kính vạn hoa facebook | Flash Wanted

27
anh đào kính vạn hoa facebook | Flash Wanted
anh đào kính vạn hoa facebook | Flash Wanted

“Nhỏ hạnh” với đôi kính cận quen thuộc trên truyền hình nay đã thành cô gáo xinh đẹp.

“Kính vạn hoa” – bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đến nay, phim đã lên sóng HTV được 15 năm. Song mỗi dịp hè, bộ phim đều được phát lại để phục vụ các bạn trẻ. 3 diễn viên chính của phim làm Võ Lê Anh Đào, Ngọc Trai và Vũ Long cũng bắt đầu nổi danh từ đây.

Diễn viên Anh Đào “Kính vạn hoa” thay đổi khác lạ sau 15 năm - 1

Bạn đang xem: anh đào kính vạn hoa facebook

Diễn viên Anh Đào 15 năm trước.

Sau thành công của Kính Vạn Hoa, Anh Đào có tham gia một số phim khác và chọn sang Mỹ, Úc và Singapore du học. Hiện tại, cô trở thành cô giáo giảng dạy trong lĩnh vực Giáo Dục tại thành phố Sydney và Melbourne, Úc.

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS | Flash Wanted

Trước nhiều tin đồn Anh Đào đã không còn mặn mà với nghiệp diễn, cô trải lòng: “Về diễn viên tôi không từ bỏ hẳn. Tôi nghĩ khi có duyên tôi sẽ trở lại. Hiện tôi ưu tiên công việc giảng dạy hơn”.

Mới đây, “Nhỏ Hạnh” bất ngờ trở về Việt Nam để tham dự sinh nhật của diễn viên Nhất Hương. Cô gây chú ý bởi nhan sắc có nhiều thay đổi sau 15 năm đóng “Kính vạn hoa”.

=Diễn viên Anh Đào “Kính vạn hoa” thay đổi khác lạ sau 15 năm - 2

Anh Đào hiện tại là cô giáo xinh đẹp giảng dạy tại Úc

Tham khảo: cách tag tên bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Nữ diễn viên sinh năm 1989 cho biết, cô và Nhất Hương thân thiết với nhau hơn 10 năm, kể từ khi cả hai đóng chung phim “Những cô cậu ô mai”, cũng như học và làm việc chung tại trường Dale Carnegie. “Anh Đào đã không ngại khó khăn, vượt hơn 7000 km để bay từ Úc về chung vui tiệc sinh nhật của tôi, và sau đó cô lại bay về xứ sở Kangaroo để tiếp tục công việc giảng dạy”, Nhất Hương chia sẻ.

Anh Đào và Nhất Hương thân thiết hơn 10 năm

Tại Úc, ngoài công việc giảng dạy, Anh Đào còn làm người mẫu quảng cáo của một số thương hiệu, tham gia một vài hoạt động nghệ thuật cho các cộng đồng, đội nhóm, bao gồm cả người Úc và người Việt. Các công việc này giúp nữ diễn viên trau dồi thêm các kỹ năng về nghệ thuật.

Dù không còn xuất hiện nhiều các chương trình trong nước nhưng Anh Đào thừa nhận cô may mắn khi được khán giả và đồng nghiệp luôn nhớ đến. “Tôi có nhận nhiều lời mời về nước làm phim, và chắc chắn tôi sẽ trở lại sớm tôi. Tôi còn ấp ủ kế hoạch làm một số dự án nghệ thuật tại Việt Nam và Úc”, cô chia sẻ.

Nguồn: flashwanted.com/sao/dien-vien-anh-dao-kinh-van-hoa-thay-doi-khac-la-sau-15-nam-1033138.htmlNguồn: flashwanted.com/sao/dien-vien-anh-dao-kinh-van-hoa-thay-doi-khac-la-sau-15-nam-1033138.html

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan