Công nghệ

Cách bật thông báo trên Facebook Watch | Flash Wanted

30
Cách bật thông báo trên Facebook Watch | Flash Wanted

Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của flashwanted.com sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này. Facebook bị mất nút Watch bật lại như thế nào? Cách bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tới Tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại

Facebook Watch là nơi người dùng mạng xã hội Facebook có thể khám phá, xem các video mới nhất thuộc nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau từ các Fanpage như: Giải trí, bóng đá, thể thao, ca nhạc, tin tức, game…Để không phải bỏ lỡ bất kỳ các video hấp dẫn từ những trang Fanpage yêu thích thì việc bật thông báo trên Facebook Watch sẽ là thủ thuật vô cùng cần thiết mà người dùng nên làm.

Bạn đang xem: bật thông báo trên facebook

cach bat thong bao tren facebook watch

Hướng dẫn bật thông báo video mới nhất trên Facebook Watch

Cách bật thông báo trên Facebook Watch

Hướng dẫn nhanh:

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên Facebook -> Chọn mục Video trên Watch -> Chọn biểu tượng hình người ->Cài đặt thông báo -> Tiến hành bật nhận thông báo các video mới nhất trên các Trang (Fanpage) yêu thích.

Hướng dẫn chi tiết:

Xem thêm: cách chặn theo dõi trên facebook | Flash Wanted

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới đây:

– Download: Facebook cho Android– Download: Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn tiến hành chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Tìm và nhấn vào mục: Video trên Watch.

bat thong bao tren facebook watch

Bước 3: Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào biểu tượng hình người (Cạnh biểu tượng tìm kiếm) -> Chọn đến dòng Cài đặt thông báo

cach xem video tren facebook watch

Để nhận các thông báo mới nhất các video mà bạn bè đăng tải hoặc chia sẻ, bạn tiến hành kích hoạt chức năng Video bạn bè chia sẻ bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

huong dan bat thong bao tren facebook watch

Xem thêm: cách bật chế độ follow trên facebook | Flash Wanted

Tiếp đến bạn nhấn phím mũi tên quay trở lại để và tìm đến mục Trang bạn theo dõi . Bạn tìm đến các trang Fanpage muốn bật thông báo trên Facebook Watch hay nói cách khác là muốn nhận các video mới nhất ngay khi đăng tải -> Kích chọn vào mục Không có -> Sau đó bạn có thể lựa chọn 2 tùy chọn: Nhận thông báo tất cả video hoặc chỉ nhận những thông báo Video nổi bật .

tat thong bao tren facebook watch

Sau khi bật thông báo trên Facebook Watch thành công, Fanpage mà bạn vừa lựa chọn sẽ hiển thị chiếc chuông màu xanh .

facebook watch o dau

Bạn cũng thực hiện tương tự cách làm trên đối với các trang Fanpage khác.

khong hien nut facebook watch

Chỉ với 3 bước thao tác đơn giản là bạn đã có thể bật thông báo trên Facebook Watch nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể xem được các video mới nhất trên các Fanpage yêu thích ngay khi họ đăng tải. Nếu không có thời gian, các bạn có thể tải video Facebook về điện thoại nhé.

Nếu là người mới sử dụng Facebook và mới biết đến tính năng xem video trên Facebook Watch, bạn có thể tham khảo cách Bật và xem video Facebook Watch trên điện thoại để có thêm những thông tin hữu ích.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan