Công nghệ

Hướng dẫn các cách cài đặt bình luận trên facebook mới nhất 2021

23
Hướng dẫn các cách cài đặt bình luận trên facebook mới nhất 2021
Hướng dẫn các cách cài đặt bình luận trên facebook mới nhất 2021

Cách cài đặt bình luận trên facebook là một trong những cách bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình về các bình luận của người khác vào post của mình. Đối với những người bán hàng online cũng là cách tránh để bị cướp khách hoặc đơn hàng.

Và với những người bình thường thích đăng hình ảnh hay post cá nhân giúp họ tránh bị những tương tác hoặc bình luận không hay về mình. Hôm nay flashwanted.com sẽ Hướng dẫn các cách cài đặt bình luận trên facebook mới nhất 2021!

Bạn đang xem: bình luận facebook

Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

Ẩn bình luận trên Facebook là cách bạn “giấu” đi những comment của khách hàng trên bài đăng của bạn, và chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy và tương tác với comment đấy. Cách ẩn comment trên Facebook là công thức được nhiều doanh nghiệp quảng cáo Trực tuyến chú ý.

Hướng dẫn các cách cài đặt bình luận trên facebook mới nhất 2021

Với thị trường bán hàng rộng lớn, việc nhóm các sản phẩm, dịch vụ giống nhau là điều không tránh khỏi. Việc này phát sinh sự cạnh tranh, chiếm giữ khách cũng như lôi kéo khách bằng mọi thủ đoạn.

Do vậy, nếu như các doanh nghiệp chỉ đầu tư ngân sách cho quảng cáo Facebook mà không hiểu được các mánh chống cướp khách, điều này là bất lợi và hao hụt công sức mà không hiệu quả.

Xem thêm: cách sao chép tin nhắn trên facebook | Flash Wanted

Xem thêm: Hướng dẫn các cách ẩn bình luận trên facebook mới nhất 2021

Cách cài đặt bình luận trên facebook không cho đối thủ trộm khách trên Facebook

“Cướp khách” hay gọi chính xác là cướp đối tượng mua hàng là hành vi bắt đầu từ đối thủ chung ngành cùng ngành (thậm chí là trái ngành) nhằm lấy đi đối tượng mua hàng của bạn thuộc về phía họ.

Đây chính là hành vi tiêu cực, thủ đoạn mà không mất nhiều chi phí tuy nhiên vẫn đem được khách hàng về. Bởi các chủ doanh nghiệp phải đầu tư ngân sách để chạy truyền thông marketing Facebook tiếp xúc khách hàng, tuy nhiên đối thủ lại “chực chờ” comment mua hàng của khách để lại trên fanpage của bạn và dụ dỗ, tiếp cận họ.

Đây chính là hành vi khá phổ biến hiện nay trên kênh Facebook. bạn sẽ đơn giản bị mất khách khi các đối thủ trục lợi từ những khách hàng comment trên các bài viết, trên các mẩu tin ads hàng ngày.

Không ẩn bình luận trên Facebook sẽ dễ bị đối thủ trộm khách
Không ẩn bình luận trên Facebook sẽ dễ bị đối thủ trộm khách

Cách ẩn bình luận trên Facebook đơn giản

Cách ẩn comment trên Facebook được coi là phương pháp hữu hiệu chống hành vi trộm khách tiêu cực của đối thủ. Lúc này, bạn là admin của trang cá nhân kênh Facebook, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các comment của đối tượng mua hàng.

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng

Có 2 cách để ẩn bình luận của khách hàng trên kênh Facebook. đó là cách ẩn comment tự động và cách ẩn comment thủ công. Với 2 cách này, bạn sẽ không lo sợ bị đối thủ “dòm ngó” hoặc trục lợi từ bình luận của khách hàng. Cùng chúng tôi bắt đầu nhé!

Cách cài đặt bình luận trên facebook và ẩn Comment tự động bằng cách thủ công

Xem thêm: Cách tìm tài khoản Facebook qua ảnh chụp đơn giản

Đây chính là giải pháp bị động tuy nhiên khiến bạn an tâm tuyệt đối. Bởi bạn sẽ không phải bỏ phí bất kì một bình luận trên Facebook nào của khách hàng.

+ Bước 1: Truy xuất vào bài viết trên fanpage mà các bạn mong muốn ẩn

+ Bước 2: Ngay tại comment mà các bạn mong muốn ẩn, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tại đây các bạn có 2 sự lựa chọn Ẩn bình luận fanpage.

cach an binh luan tren facebook 1 1

Cách ẩn comment trên page Facebook hiệu quả nhất

Thực hành các bước này thủ công nhưng không sợ bị sai sót hoặc lãng quên đối tượng mua hàng nào, cùng lúc đó bạn đã chống cướp khách đạt kết quả tốt, thiết thực.

  • Kiểm tra thông tin một mình trên Facebook bị phát tán trong vụ Cambridge Analytica
  • Báo cáo tài khoản Fb mạo danh

Như Hoan

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan