Công nghệ

Vì sao Minh Hằng đóng cửa Facebook giữa scandal bị chèn ép?

27
Vì sao Minh Hằng đóng cửa Facebook giữa scandal bị chèn ép?

Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ Một vòng trái đất muốn tránh thị phi.

Ngày 22.4, Minh Hằng bất ngờ đóng cửa trang Facebook cá nhân giữa lúc câu chuyện cô tố Hồ Ngọc Hà chèn ép để rời The Face nhận được chú ý của dư luận và truyền thông.

Trước hành động bất ngờ của nữ ca sỹ, nhiều người đồn đoán rằng có lẽ cô làm như vậy là để tránh bị fan Hà Hồ “tấn công’”, hoặc muốn tránh những thị phi, tiếp xúc từ bạn bè trong giới showbiz.

Bạn đang xem: ca si minh hang facebook

Vì sao Minh Hằng đóng cửa Facebook giữa scandal bị chèn ép? - 1

Minh Hằng đóng facebook giữa tâm điểm scandal.

Tham khảo: cách đổi ảnh đại diện facebook | Flash Wanted

Tuy nhiên, trang fanpage của Minh Hằng vẫn hoạt động bình thường. Nữ ca sĩ còn tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái khi chia sẻ hình ảnh tạo dáng hài hước với người hâm mộ.

Trước đó, ngày 19.4, Minh Hằng đã xuất hiện trên một buổi livestream và thẳng thắn đến mức nghẹn ngào khi thừa nhận người chèn ép mình không được ngồi ghế nóng The Face là Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau đó, Minh Hằng xuất hiện tại một sự kiện tối 20.4, cô luôn giữ nụ cười trên môi mà không có dấu hiệu của sự mỏi mệt hay e ngại sau khi thẳng thắn nói về chuyện cạnh tranh trong ngành giải trí. Tuy nhiên, đối với chuyện liên quan đến The Face 2017, nữ ca sĩ khẳng định không còn gì để chia sẻ thêm.

Vì sao Minh Hằng đóng cửa Facebook giữa scandal bị chèn ép? - 2

Tham khảo: Cách xóa TOÀN BỘ hình ảnh và thẻ được tag trên Facebook

Tuy nhiên, fanpage của cô vẫn hoạt động bình thường.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định cô không bao giờ làm điều không hay như người ta nói về mình trong đêm nhạc của riêng cô tại Hà Nội tối 21.4.

Giọng ca của Cô đơn giữa cuộc tình tâm sự: “Hà muốn dồn hết thời gian của mình cho âm nhạc, muốn đưa sản phẩm của mình đến gần mọi người hơn, muốn được khán giả ủng hộ và vỗ tay nhiều. Và trong trái tim mình, Hà không muốn làm những điều không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà”.

Trước đó cô nói: “Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”.

Còn về phía nhà sản xuất The Face 2017 – Cát Tiên Sa, đơn vị này chỉ cho biết: “Hiện tại, BTC đã bắt đầu tiến hành ghi hình chương trình, chúng tôi muốn tập trung vào chương trình và không muốn lên tiếng điều gì về lùm xùm này”.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan