Game

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

35
20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi
  • 2019

Facebook Messenger là một tin nhắn tức thời được sử dụng rộng rãi và vì lý do tốt. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng để giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình, bao gồm một loạt các trò chơi tức thời mà bạn có thể chơi với bạn bè ngay từ trong ứng dụng. Ở đây chúng tôi sẽ xem xét 20 trò chơi Facebook Messenger hay nhất hiện có, bao gồm một số trò chơi kinh điển phổ biến và một vài trò chơi mới mà bạn chắc chắn nên thử.

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên thử

Lưu ý: Không có liên kết tải xuống cụ thể cho các trò chơi này. Để truy cập các trò chơi, bạn cần mở Facebook Messenger và tìm kiếm trò chơi bạn muốn chơi.

Bạn đang xem: các trò chơi trên messenger

1. Uno

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Trò chơi bài cổ điển Uno, có lẽ là nguyên nhân của nhiều cuộc tranh cãi giữa bạn và anh chị em, có sẵn dưới dạng trò chơi Facebook Messenger. Đối với những người không biết, Uno là một trò chơi bài trong đó mục tiêu chính là loại bỏ tất cả các lá bài trong tay bạn trước khi đối thủ của bạn có thể làm như vậy . Trò chơi sử dụng một cỗ bài đặc biệt dành riêng cho trò chơi và bao gồm một số thẻ độc đáo như Skip, Reverse, Draw Two, Draw Four và Wild. Với Uno trên Facebook Messenger, bạn có thể sống lại những ký ức tuổi thơ và chơi với những người bạn cũ của mình, ngay cả khi họ ở cách xa.

2. Lời nói với bạn bè

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Words with Friends là một trò chơi tuyệt vời khác mà tôi nhớ khi chơi ở trường đại học. Trò chơi này là một trò chơi chữ cổ điển Scrabble, nhưng thay vì chơi nó trên một bảng bạn có thể chơi nó hầu như với bạn bè của bạn. Trong trò chơi, bạn cần điền vào bảng bằng các từ bằng cách sử dụng các chữ cái trong túi gạch của mình và với mỗi từ bạn chơi, bạn được thưởng một số điểm, tùy thuộc vào các chữ cái bạn sử dụng và các ô mà bạn đặt chúng. Trò chơi là một bài kiểm tra tuyệt vời về từ vựng và chiến lược cùng một lúc, và đây là một trò chơi thú vị để chọn bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

3. Vua Ludo

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Ludo King là một trò chơi khác tuyệt vời mà bạn có thể chơi với bạn bè và gia đình trực tuyến. Trò chơi có thể được chơi bởi tối đa 4 người, trong đó mỗi người chơi được chỉ định một màu và bốn mảnh tương ứng. Mục tiêu của trò chơi là di chuyển tất cả các quân cờ của bạn một lần quanh bảng và đến ô ở giữa. Điều này có vẻ thực sự đơn giản, nhưng nó có thể thực sự gây bực bội vì những người chơi khác có thể đưa bạn trở về nhà nếu họ hạ cánh trên cùng một ô với bạn. Nếu bạn chưa từng chơi Ludo trước đây, bạn chắc chắn nên dùng thử Ludo King trên Facebook Messenger để bắt đầu.

4. Bóng rổ

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Tiếp theo là một trò chơi thực sự đơn giản và đơn giản có tên là Bóng rổ, trong đó mục tiêu chính là ném bóng rổ vào một cái vòng liên tục cho đến khi bạn bỏ lỡ . Số lần liên tiếp bạn có thể ghi điểm thành công sẽ trở thành điểm số của bạn và bạn bè trên Facebook của bạn có thể cố gắng đánh bại số điểm đó vào cuối của họ. Trò chơi có vẻ khá đơn giản, nhưng vì rổ liên tục thay đổi vị trí, bạn sẽ cần chơi ít nhất một vài trò chơi để làm quen với điều khiển cảm ứng. Mặc dù trò chơi này có sẵn dưới dạng trò chơi độc lập trên Messenger, bạn thậm chí có thể kích hoạt nó bằng cách gửi cho ai đó biểu tượng cảm xúc bóng rổ và chạm vào nó nhiều lần.

5. Bể bơi 8 bóng

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Trò chơi bi-a ảo phổ biến – 8 Ball Pool- cũng có sẵn trong Facebook Messenger, cho phép bạn chơi một trò chơi bi-a nhanh chóng với bạn bè trên Facebook. Bạn có thể chọn từ ba chế độ trò chơi khác nhau, bao gồm Bi-a 8 bóng, Bi-a 9 bóng và chế độ Bắn nhanh . Mặc dù bạn chỉ có thể chơi các chế độ Bi-a 8 bóng và 9 bi với một người bạn, nhưng bạn có thể tự mình chơi chế độ Lửa nhanh để cải thiện kỹ năng chơi bi-a của mình.

6. Vẽ một cái gì đó

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Draw Something là một tác phẩm kinh điển tuyệt vời khác có tên Pixi được đóng gói lại thành một trò chơi kỹ thuật số cho Facebook Messenger. Trò chơi kiểm tra kỹ năng vẽ của bạn bằng cách cho bạn một từ ngẫu nhiên mà bạn phải vẽ, bản vẽ sau đó được gửi cho bất kỳ ai bạn đang chơi trò chơi và họ phải đoán chính xác bạn đã vẽ gì . Đừng lo lắng nếu bạn không quá tự tin về kỹ năng vẽ của mình, bởi vì những bức vẽ xấu có thể gợi ra một số phản ứng tuyệt vời.

7. Hành tinh đố vui

Tham khảo: Top những game miễn phí trên Steam theo từng thể loại

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi đố? Sau đó, bạn nên thử Quiz Planet – một trò chơi đố vui mà bạn có thể chơi với bạn bè. Bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề khác nhau và thách thức bạn bè bằng cách trả lời các câu hỏi dựa trên các chủ đề. Cả bạn và bạn bè của bạn đều nhận được những câu hỏi giống nhau và bạn phải trả lời những câu hỏi này trong một thời hạn quy định. Khi bạn đã hoàn thành bài kiểm tra, bạn có thể so sánh điểm số của mình và xem ai là người chiến thắng. Trò chơi thậm chí có thể được chơi khi không ai trong số bạn bè của bạn trực tuyến vì trò chơi ghi lại câu trả lời của bạn và so sánh chúng với bạn bè của bạn khi cuối cùng họ gửi câu trả lời.

8. Bao giờ

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

EverWing là một trò chơi bắn súng theo phong cách arcade, trong đó bạn điều khiển một nàng tiên bắn đạn vào những đợt sóng của những con quái vật cản đường cô. Các điều khiển khá đơn giản, với việc bạn chỉ cần điều khiển chuyển động, nhưng bạn cần có phản ứng nhanh hoặc bạn có nguy cơ đâm vào một trong những con quái vật. Tất cả những con quái vật mà bạn thổi thành công những đồng xu rơi và bạn phải thu thập những đồng xu này trong khi cũng tránh được những viên đạn đang bay tới. EverWing là một trò chơi một người chơi nhưng nó cung cấp bảng xếp hạng mà bạn có thể so sánh điểm số cao của mình với bạn bè.

9. Ninja đi

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Ninja Go là một trò chơi giải đố đơn giản và thú vị, trong đó bạn chơi như một Ninja phải thu thập các dấu chấm trải rộng ở các cấp độ khác nhau . Các điều khiển khá đơn giản để nhận, yêu cầu bạn chỉ cần vuốt theo hướng bạn muốn di chuyển, nhưng các cấp độ ngày càng khó hơn và bao gồm nhiều chướng ngại vật hơn nên nó đưa ra một thách thức đáng kể. Để đánh bại trò chơi, bạn cần phải có ninja như kỹ năng vuốt hoặc bạn có thể chết với số lượng chướng ngại vật ngày càng tăng.

10. Móc áo

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Hook là một trò chơi nhỏ ngớ ngẩn khá giống Flappy Bird; không, bạn không điều khiển một con chim bay, trò chơi thật sự rất bực bội. Trong trò chơi, bạn vào vai một anh chàng phải vượt qua chướng ngại vật bằng cách treo và đu trên trần nhà . Mặc dù có vẻ đơn giản, trò chơi cực kỳ khó để làm chủ và nó sẽ khiến bạn phải nhổ tóc của mình (hoặc của người khác) ngay lập tức. Hãy dùng thử Hook nếu bạn đang tìm kiếm một game bình thường không cần suy nghĩ để dành thời gian.

11. Kết nối các dấu chấm

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Bạn đã chơi Flow trên Android chưa? Chà, Connect the Dots chỉ là một cái tên khác. Mục tiêu chính của trò chơi, như tên cho thấy, là kết nối các chấm màu giống nhau trên bảng rô . Tất cả những gì bạn cần làm để kết nối các dấu chấm là vẽ một đường thẳng giữa các dấu chấm, tuy nhiên, hãy cẩn thận với con đường bạn đi hoặc bạn có thể không thể kết nối một số dấu chấm trên bảng. Mặc dù các cấp độ đầu có vẻ rất dễ dàng, các cấp độ sau chắc chắn có thể đưa ra một thách thức và bạn sẽ phải lên kế hoạch chiến lược cho từng cấp độ trước khi vẽ đường đầu tiên của mình.

12. Đá Dash

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Stone Dash là một trò chơi theo phong cách arcade thực sự đơn giản, trong đó bạn phải thổi những viên đá cùng màu . Số lượng đá bạn thổi lên trong một lần càng lớn, bạn càng thu thập được nhiều điểm. Mỗi cấp độ có một bảng thành tích và mục tiêu của bạn là thu thập càng nhiều điểm càng tốt để giành vị trí cao nhất. Mặc dù bạn có thể chạm ngẫu nhiên vào bất cứ nơi nào để phá vỡ các khối và thu thập điểm, bạn sẽ cần xây dựng các combo một cách chiến lược nếu bạn thực sự muốn hạ cánh trên bảng xếp hạng.

13. Cờ vua

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Bạn thậm chí có thể chơi một trò chơi Cờ vua nhanh trên Messenger, một bản chuyển thể tuyệt vời của trò chơi phổ biến với một số chế độ trò chơi khác nhau. Trò chơi cung cấp các câu đố đơn giản hàng ngày trong đó một vài quân cờ được sắp xếp trên một bảng và bạn phải giành chiến thắng trong trò chơi. Có chế độ Blitz trong đó bạn nhận được một phút mỗi lượt, chế độ Tấn công Thời gian trong đó bạn có thể chơi các trò chơi nhanh trong 5 phút và chế độ Cổ điển trong đó giới hạn lần lượt được đặt thành 48 giờ . Nếu không ai trong số bạn bè của bạn sẵn sàng chơi một ván cờ với bạn, bạn cũng có thể chơi với người lạ ngẫu nhiên trực tuyến, đó là một lựa chọn tốt.

14. Chiếc giày vàng

Xem thêm: Tổng hợp game đang miễn phí trên iOS 30/09/2021, mới nhất update hàng tuần

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá thì bạn chắc chắn nên thử Golden Boot, một trò chơi bóng đá đơn giản trên Facebook Messenger, trong đó bạn phải đá phạt từ nhiều góc độ khác nhau và ghi một bàn thắng để thu thập điểm . Mục tiêu được chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực thưởng cho một số điểm khác nhau nếu bạn quản lý để đưa bóng qua khu vực. Mặc dù dễ dàng đạt được một mục tiêu trống lúc đầu, trò chơi giới thiệu các hậu vệ và một thủ môn để làm cho việc ghi bàn trở nên khó khăn hơn.

15. Con dao cuối cùng

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Last Knife là một trò chơi thú vị khác giúp kiểm tra kỹ năng phản ứng của bạn. Trong trò chơi, bạn phải ném dao vào một bảng quay và cố gắng phá vỡ nó . Mỗi bảng liên tiếp có thể chịu được số lượng dao ngày càng tăng, vì vậy khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải ném thêm dao vào bảng để phá vỡ nó. Điều đó không đơn giản như vẻ ngoài của nó, bởi vì mỗi bảng liên tiếp đều có số lượng dao ngày càng tăng đã dính vào bảng mà bạn phải tránh . Nếu bạn đâm một con dao, trò chơi kết thúc và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

16. Kẻ xâm lược không gian

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Những người đam mê trò chơi Retro chắc chắn sẽ nghe nói về Space Invaders, một trò chơi nổi tiếng từ thời kỳ cũ đã xuất hiện trên Facebook Messenger. Kẻ xâm lược không gian trên Messenger giống hệt như trò chơi gốc trong đó bạn điều khiển tàu vũ trụ liên tục bắn tên lửa vào lưới người ngoài hành tinh. Mục tiêu của bạn khá đơn giản, bạn phải hạ gục tất cả người ngoài hành tinh trước khi họ có được bạn nhưng một lần nữa, mặc dù điều khiển dễ dàng nhưng bản thân trò chơi khá khó để thành thạo.

17. Chim giận dữ

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Hầu hết các bạn đã nghe nói về Angry Birds và chỉ trong trường hợp bạn chưa biết, đây là một trò chơi đơn giản trong đó bạn phải bắn nhiều loại chim giận dữ khác nhau vào một số con lợn tham lam và hạ gục chúng. Mỗi giai đoạn có hai loại lợn khác nhau, một loại cho bạn và một loại cho đối thủ của bạn và bạn phải cẩn thận chọn loại nào để giết hoặc bạn có thể vô tình giết chết con của mình. Phiên bản Angry Birds trên Facebook Messenger có thể được chơi với bạn bè, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều so với trò chơi thông thường.

18. 2048 Tetris

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

2048 và Tetris chắc chắn là một số trò chơi giải đố hay nhất ngoài kia, nhưng 2048 Tetris thậm chí còn tốt hơn. Trò chơi kết hợp các khía cạnh từ cả năm 2048 và Tetris thành một câu đố tâm trí, trong đó bạn phải sắp xếp khối rơi theo số lượng của chúng trong khi kết hợp các khối với cùng một số để tạo ra một số lớn hơn. Nếu bạn thấy 2048 và Tetris khó bị đánh bại, thì hãy chuẩn bị cho mình bài kiểm tra cuối cùng, bởi vì đạt được số điểm kha khá vào năm 2048 Tetris không hề dễ dàng.

19. Nhảy Sonic

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Sonic Jump là một trò chơi theo phong cách arcade đơn giản, trong đó bạn chơi như Sonic the Hedgehog khi anh nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác để đạt được càng cao càng tốt, trong khi tránh những sinh vật phiền phức trên đường đi. Trò chơi thực sự đơn giản để chọn và sử dụng gia tốc kế của điện thoại thông minh của bạn để di chuyển Sonic sang trái và phải . Đối với các nền tảng khó tiếp cận, bạn thậm chí có thể chạm hai lần vào màn hình để làm cho Sonic nhảy cao hơn. Sonic Jump là một trò chơi thú vị để chơi trong khi rảnh rỗi.

20. Galaga

20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

Làm tròn danh sách là một tác phẩm kinh điển khác có tên Galaga, trong đó bạn đang điều khiển một con tàu vũ trụ khi nó bay qua bầu trời đầy hiểm nguy. Mục tiêu của trò chơi khá đơn giản, bạn phải điều hướng theo cách của mình thông qua tàu vũ trụ và đạn của kẻ thù, trong khi bắn hạ chúng để nhận được sức mạnh . Tàu vũ trụ của bạn có một lượng sức khỏe cụ thể vì vậy đừng nhận quá nhiều thiệt hại hoặc bạn sẽ phải đi ngay từ đầu.

Hãy dùng thử các trò chơi Facebook Messenger này ngay lập tức

Chà, làm tròn danh sách các trò chơi Facebook Messenger hay nhất mà bạn có thể chơi với bạn bè. Như bạn có thể thấy, Messenger cung cấp rất nhiều trò chơi từ các thể loại khác nhau sẽ thu hút hầu hết tất cả người dùng. Tất cả mọi thứ từ trò chơi giải đố tuyệt vời đến kinh điển arcade, Messenger đều có tất cả. Bạn đang chờ đợi điều gì? Rút điện thoại thông minh của bạn ra và để các trò chơi bắt đầu. Trong trường hợp bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một trong những trò chơi Facebook Messenger yêu thích của mình, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ thêm nó vào danh sách.

Danh mục: Game
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan