""
Thu. Jan 27th, 2022
cách ẩn tin nhắn trên facebook | Flash Wanted
cách ẩn tin nhắn trên facebook | Flash Wanted
Cách ẩn tin nhắn trên facebook

Trong bài viết này, flashwanted.com sẽ giới thiệu với các bạn thêm một tính năng thú vị mang tên giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger. Nếu như trước đây, tính năng này chỉ có thể thực hiện trên máy tính thì liệu bây giờ chúng ta đã có thể sử dụng cách ẩn tin nhắn này hay chưa? Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger

Khác với việc làm sao để có thể ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone mà chúng ta đã tìm hiểu để thực hiện cách ẩn các thông thông báo tin nhắn trên ứng dụng này. Thì với cách giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng ẩn thật sự nhưng tin nhắn trên thiết bị của mình.

huong dan giau tin nhan quan trong tren facebook messenger

Bạn đang xem: cách ẩn tin nhắn trên facebook

Cách giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger

Để có thể giúp bạn có thể thực hiện cách giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cách tải và cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

Tham khảo: tim ban tren facebook qua hinh anh | Flash Wanted

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Facebook Messenger sau khi đã tải và cài đặt phiên bản mới nhất này.Bước 3 : Lúc này để có thể giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger chúng ta sẽ vuốt từ phải sang trái vào cuộc hội thoại bất kỳ mà bạn muốn ẩn tin nhắn trên ứng dụng này.

huong dan giau tin nhan quan trong tren facebook messenger 2

Sau đó, hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị các tuỳ chọn cuộc trò chuyện, hãy ấn chọn vào biểu tượng Thùng rác .

– Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn các tuỳ chọn Ẩn, xoá cuộc hội thoại này. Hãy ấn chọn mục Ẩn đoạn chat để giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger.

huong dan giau tin nhan quan trong tren facebook messenger 3

Tham khảo: Cách bật chế độ tối (Dark Mode) trên facebook cực đơn giản

Bước 4 : Một thông báo về việc ẩn giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger này, hãy ấn chọn mục OK để xác nhận, và bạn sẽ thấy tại giao diện chính ứng dụng Messenger đã không còn xuất hiện nội dung cuộc hội thoại này.

huong dan giau tin nhan quan trong tren facebook messenger 4

Bước 5 : Để có thể tìm lại tin nhắn đã ẩn, giấu trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm và nhập chính xác tên cuộc hội thoại này như hình dưới. Sau đó ấn chọn cuộc hội thoại này để đọc lại khi cần thiết.

huong dan giau tin nhan quan trong tren facebook messenger 5

Lưu ý: Hiện nay tính năng giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger vẫn đang chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone, iPad. Với những ai đang sử dụng các thiết bị Android sẽ cần phải chờ đợi trong một thời gian tới đây.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể ẩn và giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger đang được nhiều người tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương án thực hiện thủ thuật này trên thiết bị của mình.

Xem thêm: tạo tin video trên facebook bằng máy tính | Flash Wanted