Công nghệ

cách bật chế độ follow trên facebook | Flash Wanted

29
cách bật chế độ follow trên facebook | Flash Wanted

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook có thể là một tính năng khá hữu ích đối với nhiều người dùng. Vì mỗi tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn với tối đa 5.000 người, trong khi đó, số người theo dõi trang cá nhân là không giới hạn. Do đó, những người có nhiều quan hệ trên Facebook hoặc sử dụng Facebook cá nhân để xây dựng hình ảnh, kinh doanh online, chắc chắn sẽ cần đến tính năng này (bởi vậy hiện nay có nhiều dịch vụ tăng sub facebook là thế).

Còn bây giờ hãy cùng Pixwares Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để biết cách bật chế độ theo dõi trên facebook mới nhất 2021 nhé.

Bạn đang xem: cách bật chế độ follow trên facebook

cach-bat-che-do-theo-doi-tren-facebook

THỦ THUẬT HAY:

  • Hướng dẫn cách đăng ký Wechat trên điện thoại thành công 100%
  • [Hướng dẫn] – Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại
  • [Hướng dẫn] Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính và điện thoại cực dễ

Nút theo dõi trên Facebook là gì?

Nút theo dõi trên Facebook là nút mà một người bất kỳ sẽ thấy khi vào trang cá nhân của người khác. Nó ở ngay bên dưới dòng tên tài khoản Facebook.

Đối với nhiều người, khi hiển thị nút theo dõi như vậy, họ có thể nhanh chóng nhấn vào đó nếu họ quan tâm và muốn theo dõi bạn, nhưng không muốn gửi lời mời kết bạn.

nut-theo-doi-tren-facebook-la-gi

Để hiển thị nút theo dõi trên Facebook của bạn, bạn cần chỉnh sửa cài đặt cho phép tất cả mọi người đều theo dõi bạn. Chi tiết hướng dẫn bạn có thể tham khảo ở những phần bên dưới.

Lợi ích của việc bật chế độ follow trên Facebook

Giúp bạn nhận nhiều lượt follow hơn

Tâm lý người dùng Facebook thường hạn chế gửi lời mời kết bạn tràn lan. Họ chỉ kết bạn với những người thường xuyên giao tiếp. Họ có thể thấy thích thú và quan tâm đến những nội dung bạn đăng nhưng chưa cần thiết đến mức độ phải kết bạn. Trong trường hợp này, nếu bạn không để chế độ theo dõi cho Facebook, dù họ muốn thấy những bài đăng từ bạn nhưng có thể họ vẫn ngại nhấn kết bạn.

Ngược lại, nếu bạn bật chế độ theo dõi, họ sẽ sẵn sàng nhấn theo dõi tài khoản Facebook của bạn mà không cần gửi đi lời mời kết bạn nào cả. Vì vậy, chế độ này giúp ích rất lớn cho việc tạo ra một lượng người quan tâm và theo dõi bạn.

Không phải nhận quá nhiều lời mời kết bạn

Facebook có giới hạn mỗi tài khoản cá nhân chỉ được có tối đa 5.000 bạn bè. Nếu nhận phải quá nhiều lời mời kết bạn, bạn cần phải chấp nhận hoặc hủy. Tuy nhiên, tương tự như đã nói ở trên, người dùng thường hiếm khi đồng ý kết bạn với một người không quen biết.

Vì vậy, thay vì nhận lời mời kết bạn, bạn có thể để nút follow để những ai chưa quen biết nhưng có quan tâm có thể theo dõi nội dung của bạn. Thường hữu ích với những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng bá hay kinh doanh sau này.

Hiển thị số follower

Số người theo dõi Facebook của bạn, tiếng Anh nói nhanh là follower. Việc bật chế độ theo dõi cho tài khoản Facebook sẽ giúp hiển thị số follow bạn có. Lượng follow đó góp phần giúp khẳng định tên tuổi, thương hiệu, sự nổi tiếng của bạn trên Facebook.

nhan-nhieu-luot-follow-hon

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Tham khảo: Cách sử dụng facebook an toàn, không bao giờ lo bị mất tài khoản

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn bật chế độ theo dõi. Tiếp theo, click vào biểu tượng tam giác nhỏ ở góc phải phía trên màn hình và chọn Cài đặt & quyền riêng tư (Settings & Privacy).

chon-cai-dat-quyen-rieng-tu-settings-privacy

Bước 2:

Tiếp tục click chọn Cài đặt (Settings).

buoc-2-tiep-tuc-click-chon-cai-dat-settings

Bước 3:

Ở thanh Cài đặt, bạn click vào mục Bài viết công khai (Public Posts).

o-thanh-cai-dat-ban-click-vao-muc-bai-viet-cong-khai-public-posts

Trong phần Ai có thể theo dõi tôi, bạn hãy để chế độ Mọi người như ảnh bên dưới.

trong-phan-ai-co-the-theo-doi-toi-ban-hay-de-che-do-moi-nguoi-nhu-anh-ben-duoi

Tuỳ chọn này sẽ cho phép tất cả mọi người có thể chọn theo dõi bạn. Đồng thời, nếu một người gửi yêu cầu kết bạn cho bạn, người đó sẽ tự động trở thành người theo dõi bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các lựa chọn cụ thể khác theo ý muốn của mình. Ví dụ như chỉnh sửa mục Ai có thể bình luận những bài viết công khai của bạn.

chinh-sua-muc-ai-co-the-binh-luan-nhung-bai-viet-cong-khai-cua-ban

Sau khi thực hiện các thay đổi như trên, bạn có thể dùng 1 nick Facebook khác tìm kiếm nick đã bật chế độ theo dõi. Nếu bạn thấy nút theo dõi hiển thị như trong ảnh bên dưới thì nghĩa là đã bật chế độ theo dõi trên Facebook thành công.

Tham khảo: | Flash Wanted

nut-theo-doi-hien-thi-nhu-trong-anh-ben-duoi-thi-nghia-la-da-bat-che-do-theo-doi-tren-facebook-thanh-cong

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

LƯU Ý: Chúng tôi demo trên điện thoại Android, ở các máy Iphone các bạn cũng làm tương tự nhé!

Tham khảo: Cách sử dụng facebook an toàn, không bao giờ lo bị mất tài khoản

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản cần bật chế độ theo dõi.

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng danh mục (hình ba dấu gạch ngang) ở góc phải phía trên màn hình. Tiếp tục nhấn chọn mục Settings & Privacy (Cài đặt & Quyền riêng tư) và chọn Settings (Cài đặt).

nhan-vao-bieu-tuong-danh-muc-hinh-ba-dau-gach-ngang-o-goc-phai-phia-tren-man-hinh

Bước 3:

Trong mục Settings vừa mở, bạn hãy tìm kiếm mục Privacy (Quyền riêng tư) và chọn mục Public Posts (Bài viết công khai).

chon-muc-public-posts-bai-viet-cong-khai

Bước 4:

Tại mục Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi), bạn hãy thêm dấu tích tròn vào ô Public (Công khai). Vậy là bạn đã thành công bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại rồi.

who-can-follow-me-ai-co-the-theo-doi-toi-ban-hay-them-dau-tich-tron-vao-o-public-cong-khai

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ các cách bật chế độ theo dõi trên trang Facebook mới nhất năm 2021. Từ bây giờ, bạn đã có thể thu được một lượng lớn follow và giữ được sự tương tác của nhiều người. Hy vọng những cách này sẽ hữu ích với bạn.

[simple-author-box]

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan