Công nghệ

cách chặn tin nhắn facebook vào mail | Flash Wanted

29
cách chặn tin nhắn facebook vào mail | Flash Wanted

Facebook có khả năng tự động gửi Email thông báo đến Email mà bạn đăng kí, chính điều này đã khiến cho bạn không thể cập nhật những Email công việc thường xuyên vì những Email thông báo kia liên tục chèn vào những Email mới. Hãy cùng thiết lập lại Facebook để ngăn chặn tình trạng phiền nhiễu này.

Ngan chan Facebook gui emai dang ky

Bạn đang xem: cách chặn tin nhắn facebook vào mail

Chặn Facebook gửi Email thông báo

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tài khoản Facebook: Tại đâyBước 2: Click Tùy chọn trên thanh công cụ có biểu tượng hình tam giác chỉ xuống, Sau đó chọn Account Settings (Cài đặt).

Tham khảo: cách để người khác không chụp màn hình facebook trên điện

Ngan chan Facebook gui thong bao trong Email dang ki 2

Bước 3: Chọn mục Notifications (Thông báo) ở danh sách chức năng ở cột bên trái màn hình.

Ngan chan Facebook gui thong bao trong Email dang ki 3

Bước 4: Kéo con trỏ chuột xuống, tìm và nhấn vào mục Email. Trong mục Email có 2 danh mục chính gồm:- Tần suất gửi email: Tùy chỉnh tần suất gửi thông báo đến hòm thư của bạn.- Thông báo qua email của bạn: Lựa chọn loại thông báo sẽ được phép gửi đến hòm thư.

Tham khảo: Cách tải Facebook hay ứng dụng phiên bản cũ cho iOS không cần jailbreak

Với mục Tần suất gửi email, bạn cũng sẽ có bạn lựa chọn:- Tất cả: Gửi tất cả các thông báo đến hòm thư, ngoại trừ các thông báo bạn tắt.- Gợi ý: Nhận các thông báo trừ những thông báo mà bạn đã bỏ theo dõi (đây là thiết lập mặc định của Facebook).- Chỉ về tài khoản của bạn: Chỉ nhận những thông báo về tài khoản, bảo mật và các thiết lập riêng tư.

Ngan chan Facebook gui thong bao trong Email dang ki 4

Ngan chan Facebook gui thong bao trong Email dang ki 5

Vậy là bạn đã thiết xong chế độ ngăn chặn Facebook gửi quá nhiều Email thông báo không cần thiết đến địa chỉ Email của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thêm các tiện ích hỗ trợ Facebook tại flashwanted.com như Sửa lỗi “không thể kết nối trò chuyện” trên Facebook

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan