Máy Tính

cách chuyển phim từ máy tính sang iphone | Flash Wanted

15
cách chuyển phim từ máy tính sang iphone | Flash Wanted

Kết nối với iPhone và máy tính không đơn thuần chỉ là cắm usb cáp nối giữa 2 thiết bị, để làm được điều đó bạn cẩn phải có iTunes, phần mềm cho phép bạn copy nhạc vào iPhone hay đồng bộ bất cứ một vấn đề nào đó như danh bạ, phim hay cả các tệp file nữa. Có thể nói iTunes chính là phần mềm quản lý tổng quát cho iPhone, bao gồm cả việc copy nhạc vào iPhone hay cài đặt game, app miễn phí. Hay thậm chí là backup, sao lưu dữ liệu nữa chứ. Có một cách để nâng cấp iPhone không bao giờ bị hỏng mà lại nhanh đó chính là sử dụng iTunes đấy bạn có biết không ?

sao chep copy video tu may tinh vao iphone ipad bang itunes

Bạn đang xem: cách chuyển phim từ máy tính sang iphone

Và với một phần mềm hữu dụng như iTunes thì không lẽ nào mà chúng ta lại không copy video vào iPhone bằng itunes đúng không? Ngay bây giờ sẽ là hướng dẫn giúp bạn đọc copy video vào iPhone, iPad bằng iTunes. Giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như sử dụng thành thạo hơn về iTunes, phần mêm quản lý hàng đầu của iPhone, iPad này.

Hướng dẫn copy video vào iPhone, iPad bằng iTunes.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở iTunes ra và chọn phần Movies để mở danh sách phim có trong thư viện ra.

Xem thêm: cắm chuột vào máy tính không nhận | Flash Wanted

sao chep copy video tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 2

Bước 2: Click chọn File trên thanh Menu, lựa chọn tiếp New >Playist để tạo một Playlist mới cho Movie.

sao chep copy video tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 3

Bước 3: Click vào Playlist đó trong mục Movies, bạn có thể kéo thả bất cứ bộ phim nào có định dạng MP4 vào trong iTunes, hệ thống sẽ tự động nhận và cho bộ phim của bạn vào danh sách.

sao chep copy video tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 4

Xem thêm: phần mềm bảo vệ mắt cho máy tính | Flash Wanted

Bước 4: Cắm iPhone vào máy tính để kết nối với iTunes, click vào biểu tượng iPhone ở hình dưới.

sao chep copy video tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 5

Bước 5: Mở sang phần Movies trên iPhone, để copy video vào iPhone bạn click chọn Sync Movies ( đồng bộ phim) sau đó chọn bộ phim có trong danh sách rồi Apply Done .

sao chep copy video tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 6

Hoàn thành xong bước trên là bạn đã hoàn tất thủ thuật copy video vào iPhone rồi đấy, bạn có thể copy bao nhiêu bộ phim vào trong iPhone tùy theo ý thích cũng như dung lượng bộ nhớ của thiết bị.

Trên đây flashwanted.com đã hướng dẫn xong bạn đọc cách copy video vào iPhone, cũng giống như các chép nhạc vào iPhone thông qua phần mềm iTunes thì cách trên khá đơn giản và giống nhau. Nếu như bạn đã sử dụng thành thạo được 2 vấn đề trên chắc hẳn iTunes sẽ chẳng còn vấn đề gì quá khó khăn với bạn nữa phải không nào. Và không chỉ có iTunes mới giúp bạn copy video vào iPhone, còn rất nhiều phần mềm khác giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc trên như iTools chẳng hạn. Đây làm một trong những phần mềm bên thư 3 hỗ trợ cho iPhone tốt nhất, bạn có thể sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools hay tạo nhạc chuông với iTools cực kỳ đơn giản. Nếu bạn đã biết qua cách tạo nhạc chuông trên iPhone thì với cách tạo nhạc chuông với iTool còn dễ dàng hơn nhiều.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan