Blog

cách đăng nhập vào tài khoản google play | Flash Wanted

26
cách đăng nhập vào tài khoản google play | Flash Wanted
cách đăng nhập vào tài khoản google play | Flash Wanted

Để có thể cài đặt các ứng dụng cho thiết bị Android của mình, người dùng cần phải có một tài khoản Google để đăng nhập vào Google Play Store hay CH Play. Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình một tài khoản Google cá nhân, do đó nếu như bạn chưa biết cách làm sao để tạo thành công tài khoản Google Play thì thủ thuật 9mobi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại một cách nhanh nhất. Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại Cách tạo tài khoản FPT Play Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại

Google Play hay còn được gọi là CH Play là một sản phẩm, ứng dụng của Google trên các thiết bị Android, do đó mà người dùng sau khi mua một thiết bị Android mới chỉ cần tạo thành công một tài khoản Gmail thì có thể sử dụng được gần như tất cả các dịch vụ của Google cung cấp như Google Drive, Google Docs, Youtube và Google Play Store. Chính vì vậy mà bằng bài viết ngay sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Google Play ngay trên điện thoại để có thể truy cập vào CH Play tải hàng loạt các ứng dụng miễn phí hay trả phí dành cho không chỉ điện thoại, mà là tất cả các thiết bị có hệ điều hành Android.

Bạn đang xem: cách đăng nhập vào tài khoản google play

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GOOGLE PLAY TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn mở ứng dụng Google Play trên thiết bị của mình và chọn vào Hoặc tạo tài khoản mới như hình dưới đây.

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai

Bước 2: Giao diện tạo tài khoản Google hiện ra, các bạn nhập Họ Tên của mình vào các trường theo yêu cầu rồi nhấn Tiếp theo.

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai 2

Bước 3: Nhập ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn rồi nhấn Tiếp theo

Xem thêm: Dán phim cách nhiệt ô tô tải | Flash Wanted

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai 3

Bước 4: Nhập tên người dùng mà bạn muốn đăng ký tài khoản Google Play. Tài khoản này bạn cũng là tài khoản Gmail sau này của bạn và bước này cũng tương tự như cách thức đăng ký Gmail mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước.

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai 4

Bước 5: Tạo mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu vừa nhập cho tài khoản Google Play mới này.

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai 5

Lưu ý: Mật khẩu nên chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,… (Ví dụ: 9Mobivn2018)

Bước 6: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn lần lượt vào Thêm >OK để tới các bước kế tiếp

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai 6

Xem thêm: cách uốn tóc con sâu tại nhà | Flash Wanted

Bước 7: Xác nhận các điều khoản bảo mật mà Google cung cấp

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai 7

Bước 8: Xác nhận lại email và mật khẩu tài khoản Google Play mà bạn tạo ban nãy, đồng thời bạn cũng có thể thấy rõ các dịch vụ được sử dụng như Google Play, Gmail, Maps, Youtube và Google Drive

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai 8

Bước 9: Cài đặt Sao lưu dữ liệu ứng dụng và Cập nhật thông tin khuyến mãi.

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai 9

Và ngay lập tức tài khoản Google Play của bạn sẽ được tự động đăng nhập vào CH Play, bạn có thể nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên trái để thấy rõ thông tin tài khoản của mình.

huong dan dang ky tai khoan google play tren dien thoai 10

Danh mục: Blog
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan