Máy Tính

cách gỡ bỏ zalo trên máy tính | Flash Wanted

20
cách gỡ bỏ zalo trên máy tính | Flash Wanted

Chắc hẳn mọi người cũng biết đến Zalo trên máy tính, đây là phần mềm nhắn tin miễn phí với bạn bè, chỉ cần thông qua wifi hay sở hữu mạng 3g là các bạn đã có thể trò truyện trực tiếp với mọi người được rồi. Tuy nhiên thì với sự phát triển di động như hiện nay, thì có rất nhiều phần mềm hay và còn hấp dẫn hơn nữa đang dần dần cạnh tranh và thay thế. Mới nổi lên nhất hiện nay là Bigo Live.

Với ứng dụng Bigo Live cho Android với tính năng phát video trực tiếp đang được rất nhiều người đón nhận và hiện đang sử dụng rất nhiều. Cũng một phần lý do đó, nếu bạn không còn muốn dung phần mềm Zalo nữa thì các bạn hãy gỡ bỏ zalo hoàn toàn khỏi máy của mình.

Bạn đang xem: cách gỡ bỏ zalo trên máy tính

Gỡ bỏ zalo

Gỡ bỏ cài đặt zalo trên máy tính

Việc gỡ cài đặt zalo trên iphone hay Android thì thực sự quá dễ dàng và quen thuộc với mọi người, còn gỡ bỏ phần mềm này trên máy tính lại cần lưu ý 1 số vấn đề hơn. Trên thực tế gỡ ứng dụng này khỏi máy tính cũng là việc tương đối dễ dàng với bất kỳ người dùng máy tính nào, tuy nhiên với những cách gỡ bỏ zalo thông thường thì chưa chắc các bạn đã loại bỏ được hết các file đó vì vậy chúng ta cần một những phần mềm chuyên nghiệp hơn để làm điều đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng Iobit Uninstaller để có thể xóa tài khoản zalo vĩnh viễn trên máy tính trên máy tính. Phần mềm Iobit Uninstaller sẽ gỡ bỏ phần mềm rất hiệu quả và cho phép loại bỏ tất cả các phần mềm đã cài vào mà sẽ không làm hư hại đến hệ thống. Cách sử dụng phần mềm Iobit Uninstaller để có thể gỡ bỏ phần mềm ra sao thì mời các bạn hãy cùng theo dõi.

Hướng dẫn gỡ bỏ Zalo trên máy tính

  • Bước 1: Nếu bạn chưa có phần mềm Iobit Uninstaller có thể tải tại đây: iObit Uninstaller.
  • Bước 2: Sau đó các bạn cài đặt phần mềm và mở ra và click vào phần tìm kiếm.

Xem thêm: cách xem mật khẩu máy tính win 10 | Flash Wanted

Gỡ cài đặt zalo

Hướng dẫn xóa Zalo trên máy tính

  • Bước 3: Gõ “Zalo” xong, các bạn hãy chọn phần mềm hiển thị tương ứng rồi sau đó các bạn ấn vào biểu tượng Uninstall.

Hướng dẫn gỡ bỏ Zalo

Nhấn vào biểu tượng Uninstall

  • Bước 4: Đợi 1 lát để phần mềm thực hiện chương trình gỡ cài đặt.

Cách xoá Zalo nhanh

Xem thêm: cách hack clash of clans tren may tinh | Flash Wanted

Tiến trình gỡ cài đặt Zalo

  • Bước 5: Sau khi đã quét xong, phần mềm sẽ có thể hiển thị ra các file có liên quan đến phần mềm đã gỡ cài đặt, bạn ấn Delete để xóa hết nhé.

Cách xoá Zalo

Nhấn Delete để xoá các file liên quan

  • Bước 6: Sau khi xóa toàn bộ, ấn OK để tắt.

Gỡ Zalo

Nhấn OK để hoàn tất

Như vậy là các bạn đã có thể hoàn tất được việc xóa zalo trên máy tính rồi, ngoài ra bạn có thể áp dụng cách gỡ cài đặt cho nhiều phần mềm khác nhau phổ biến hiện nay trên máy tính của bạn. Nếu như bạn đã bỏ sử dụng Zalo rồi bạn có thể thử với viber xem sao, viber cũng có thể sử dụng được trên laptop nha bạn và cách sử dụng phần mềm viber trên máy tính cũng y như zalo vậy.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan