Công nghệ

cách hủy hết lời mời kết bạn trên facebook | Flash Wanted

22
cách hủy hết lời mời kết bạn trên facebook | Flash Wanted

Hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook sẽ bao gồm: Gửi yêu cầu kết bạn cho người khác nhưng người đó không chấp nhận mình, người khác gửi kết bạn tới mình nhưng mình không chấp nhận.

Đối với 2 vấn đề trên bài viết này đều có cách để tự động xóa yêu cầu kết bạn theo cả 2 cách. Facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản gửi đi không quá 1000 lời mời kết bạn. Nếu muốn gửi các lời mời kết bạn khác tài khoản đó phải thu hồi các lời mời cũ đang đợi phản hồi.

Bạn đang xem: cách hủy hết lời mời kết bạn trên facebook

Riêng trường hợp muốn chấp nhận lời mời kết bạn thì cần dùng mã Code tự động chấp nhận kết bạn hàng loạt. Còn không, hãy xóa toàn bộ lời mời đó bằng hướng dẫn ở đây. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách: Xóa lời mời kết bạn gửi đến và gửi đi trên Facebook.

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook bạn gửi cho người khác

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trình quản lý lời mời kết bạn đã gửi bằng giao diện mobile, tại đây: flashwanted.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Lúc này, sẽ hiển thị hàng loạt lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác. Đến đây hãy di chuyển chuột lại chữ Hủy, sau đó click chuột phải và nhấn Kiểm tra.

xóa lời mời kết bạn gửi đến

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element, click vào tab Console.

tự động hủy hàng loạt lời mời kết bạn facebook

Bước 4: Dán toàn bộ đoạn mã code dưới đây vào tab Console, sau đó gõ Enter trên bàn phím.

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hủy’){x[i].click();}};

Xem thêm: anh đào kính vạn hoa facebook | Flash Wanted

code xóa toàn bộ tất cả yêu cầu kết bạn fb

Bước 5: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các lời mời đã được hoàn tác trở về như lúc chưa từng gửi kết bạn đến mọi người.

auto xóa kết bạn gửi đến hàng loạt

Nếu chưa thể hủy hết những yêu cầu kết bạn thì hãy tiếp tục dán mã code và gõ Enter. Thực hiện thao tác này nhiều lần cho tới khi hủy hết toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi tới cho người khác.

– Một số lưu ý:

 • Khi sử dụng mã code này bạn sẽ không lo bị dính lỗi Checkpoint Facebook, vì nó rất an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo tài khoản không bị chặn một số tính năng do Facebook nghi ngờ là spam, thì tốt nhất mỗi lần nhập code bạn chỉ nên áp dụng cho khoảng 15-20 người.
 • Code này không thực hiện được trên điện thoại (Android, iOS)… mà chỉ dùng cho máy tính.
 • Bạn có thể sử dụng thêm 2 mã Code này để hủy các kết bạn gửi đi, vẫn đang còn hoạt động tốt:
  • Mã code 1: var inputs = flashwanted.comlementsByClassName(‘_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt’); for(var i=0; i<inputs.length;i++) {inputs[i].click();}
  • Mã code 2: javascript: var inputs = flashwanted.comlementsByClassName(‘_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt’); for (var i = 0; i < flashwanted.comth; i++) { inputs[i].click(); }

Xem bài viết:

 • Tự động gửi lời mời kết bạn Facebook hàng loạt.
 • Tự động mời người like bài viết like Fanpage, nhanh nhất.
 • 3 cách xem tin nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ tự chọn.

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook người khác gửi tới mình

Mình sẽ chia sẻ cho bạn đoạn mã code hủy lời mời kết bạn mà người khác gửi đến. Tuy nhiên, mã code này lại chỉ hoạt động trên giao diện Facebook cũ mà thôi. Để chuyển sang giao diện Facebook cũ bạn cần cài đặt một tiện ích mở rộng “Switch to Classic design on Facebook™” (áp dụng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc).

Các bước cài đặt tiện ích “Switch to Classic design on Facebook™” thì bạn có thể xem hướng dẫn ở các bước (2, 3, 4) trong bài viết này.

Bước 1: Sau khi bạn cài đặt thành công tiện ích và Facebook đã chuyển sang giao diện cũ. Đến đây hãy nhấn vào biểu tượng quản lý yêu cầu kết bạn.

auto hủy toàn bộ yêu cầu kết bạn fb

Xem thêm: cách xác định vị trí người dùng facebook | Flash Wanted

Bước 2: Tại phần diện tích chứa các yêu cầu kết bạn, click chuột phải và sau đó nhấn Kiểm tra (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Click vào tab Console.

cách hủy nhanh lời mời kết bạn code

Bước 4: Dán đoạn mã code dưới đây vào tab Console, rồi nhấn Enter.

javascript:for( i = 0;i<document.getElementsByName(“actions[reject]”).length;i++){document.getElementsByName(“actions[reject]”)[i].click();}void(0);

Bước 5: Lúc này, bạn chờ một chút để mã code tự động hủy lời mời kết bạn trên Facebook mà người khác gửi tới mình.

hủy lời mời kết bạn hàng loạt

Bước 6: Nếu vẫn chưa thể hủy hết được các lời mời kết bạn. Bạn lại cuộn thêm danh sách các kết bạn để cho nó hiển thị thêm các lời mời khác. Sau đó tiếp tục dán mã code và nhấn Enter. Thao tác này nhiều lần cho đến khi hủy được hết mọi lời mời kết bạn. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com
 • Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook.
 • Xem ai vào Facebook mình nhiều nhất, được hay không?
 • Xác minh tài khoản Facebook chính chủ, khó hay dễ?
 • Cách viết chữ FB: Màu xanh, in đậm, in nghiêng, gạch chân.
 • Cách chọc tất cả bạn bè hàng loạt trên Facebook.

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan