Công nghệ

cách kết bạn trên facebook mà không cần đồng ý

53
cách kết bạn trên facebook mà không cần đồng ý
cách kết bạn trên facebook mà không cần đồng ý

Khi kết bạn trên faebook mà những người chúng ta kết bạn có quá nhiều người kế bạn trước đó thì sẽ không thể chấp nhận lời mời kết bạn của bạn cho họ, bạn sẽ bị chuyển xuống thành đăng ký theo dõi, đây là một điều mà rất nhiều người dùng facebook mắc phải, nguyên nhân tại sao? cách giải quyết thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân lớn nhất là họ đã để ẩn nút kết bạn với những ai không có bạn chung với họ, chính vì vậy khi vào facebook bạn có thể không nhìn thấy nút ketesbanj này, không có nút kết bạn đồng nghĩa là không thể gửi lời mời kết bạn cho họ được. Để có thể ẩn nút kết bạn này ban có thể vào phần này để cài đặt: flashwanted.com/settings?tab=privacy&view

Bạn đang xem: cách kết bạn trên facebook mà không cần đồng ý

Chính vì cần có bạn chung mới có thể có nút kết bạn vậy cách giải quyết đơn giản nhất đó là xem danh sách bạn bè của họ và chọn đối tượng nào bạn cảm thấy dễ kết bạn nhất, chỉ cần có một bạn chung với họ là bạn có thể kết bạn được rồi.

Thủ thuật add friend kết bạn Facebook với bất kỳ ai dễ dàng 1

Thường bạn nên gửi từ 10 – 20 lời mời kết bạn facebook trong danh sách của họ cho chắc ăn, như vậy khả năng bạn được bạn bè của họ chấp nhận là rất cao, đừng gửi nhiều quá vì facebook có thể nghi bạn đang spam. Còn có nhiều người ẩn cả danh sách bạn bè của mình luôn, vậy làm sao để kết bạn với họ bây giờ???

Xem thêm: làm sao để đăng ảnh gif lên facebook | Flash Wanted

Một điều có thể luận được là người kia sẽ có những người bạn thân like hoặc bình luận trên bài viết của họ, bạn hãy check những bài viết của họ và kết bạn với những người tham gia bài viết đó, từ like, share hay comment, vậy là bạn có thể có bạn chung được rồi.

Cố gắng tìm cách để có bạn chung nhé, chỉ cần một bạn chung thôi là nút kết bạn sẽ được mở cho bạn rồi đó.

Không thể kết bạn với người đó ngay cả khi có nút kết bạn

Còn một nguyên nhân nữa là cơ chế của facebook đề ra là nếu một người có trên 1000 lượt yêu cầu kết bạn thì người thứ 1001 trở đi sẽ không thể kết bạn với họ, facebook sẽ tự động chặn tính năng kết bạn này, vậy nên để kết bạn với họ thì họ phải xóa bớt lời mời yêu cầu kết bạn dưới 1000 đi, chỉ như vậy thì bạn mới gửi được thôi… và các kết bạn với họ chắc chỉ còn nước inbox yêu cầu họ kết bạn với bạn

Facebook chỉ cho bạn có tối đa là 5000 friends(bạn bè) trên facebook thôi vì thế khi bạn đã full rồi thì người khác kết bạn với bạn sẽ hiển thị lên thông báo như thế này:

Còn một điều nữa là khi họ đã full 5000 bạn bè ở trang cá nhân của họ thì chúng ta cũng không thể kết bạn với họ được nữa. Bắt buộc họ phải unfriend một số người để bạn có thể gửi lời mời được.

Tham khảo: Nghệ thuật tìm kiếm người yêu trên Facebook | Flash Wanted

Cả hai trường hợp trên thì khó có thể khắc phục được và để làm được thì đều cần sự chủ động của họ, chính vì vậy nếu bạn quan tâm có thể ấn đăng ký theo dõi người ta.

Thủ thuật add friend kết bạn Facebook với bất kỳ ai dễ dàng 2

Trong trường hợp này thì không còn cách này khác là bạn phải xóa friends thì bạn mới kết bạn với người ta và ngược lại nhé,còn không thì mặc định ai gửi yêu cầu kết bạn với bạn sẽ theo dõi bạn luôn và bạn cũng mất khả năng kết bạn với người khác luôn.

Còn một lỗ hổng nữa là những người mới đăng ký facebook chưa add friend ai thì họ có cơ hội kết bạn với người lạ rất cao vì facebook sẽ tạo điều kiện cho họ, vậy nên với những ai đã được gần 5000 friend hoặc trên 1000 lời mời thì bạn có thể tạo một nick facebook mới và thử kết bạn xem sao. CHúc bạn thành công.

Nếu có nhu cầu tăng like facebook hoặc phát triển kinh doanh trên fb thì hãy liên hệ với flashwanted.com theo banner bên ở bên nhé bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các hình thức tăng like post, fanpage, sub… trên facebook.

Thẻ Tag: add friend facebook > kết bạn facebook > thủ thuật facebook > thủ thuật kết bạn facebook

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan