Công nghệ

Cách khóa Wall Facebook Timeline, khóa tường Facebook | Flash Wanted

29
Cách khóa Wall Facebook Timeline, khóa tường Facebook | Flash Wanted

Theo mặc định thì tường Facebook trang cá nhân của mỗi người dùng có thể cho phép bạn bè đăng bài và ai cũng có thể xem được. Tuy nhiên tính năng thú vị này có thể gây nhiều khó chịu cho người dùng vì nhiều người lợi dụng tính năng này để quảng cáo, spam, nói xấu cũng như xúc phạm trang cá nhân đó. Khi đó thay vì chặn, hủy kết bạn Facebook bạn cũng có thể khóa Wall Facebook Timeline tạm thời không cho ai post lên những nội dung tương tự. Để chi tiết và trực quan hơn, các bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để không phải hủy kết bạn Facebook nhé.

cach khoa wall facebook timeline

Bạn đang xem: cách khóa tường facebook

Cách khóa Wall Facebook Timeline

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân của bạn, nhấn vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống góc trên bên trái và chọn Settings (Cài đặt) như hình dưới đây.

cach khoa wall facebook timeline 2

Tham khảo: video trên facebook bị mất tiếng | Flash Wanted

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn nhấp chọn vào mục Timeline and Tagging (Dòng thời gian và gắn thẻ) và nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) trong phần Who can post on your Timeline? (Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi).

cach khoa wall facebook timeline 3

Bước 3: Thay vì để Friends (Bạn bè), bạn chỉnh lại thành Only me (Chỉ mình tôi) để khóa Wall Facebook Timeline cũng như chặn tất cả mọi người đăng thông tin lên tường của bạn.

cach khoa wall facebook timeline 4

Bước 4: Sau khi lựa thiết lập xong, các bạn nhấn vào Close (Đóng) để hoàn tất quá trình khóa Wall Facebook Timeline.

Tham khảo: Hướng dẫn cách cách report Page Facebook nhanh nhất hiện nay

cach khoa wall facebook timeline 5

Và bây giờ bạn có thể nhờ bạn bè kiểm tra thử hoặc dùng tài khoản Facebook khác. Nếu thành công thì khi bạn bè vào tường của bạn sẽ không hiển thị khung soạn thảo để post bất kỳ gì lên.

cach khoa wall facebook timeline 6

Khá đơn giản, chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể khóa Wall Facebook Timeline ngăn chặn bạn bè cũng như người lạ post link tinh trên tường trang cá nhân của mình, để khi đăng nhập Facebook không phải thấy những bài viết lạ trên tường nhà mình. Nếu muốn tắt thiết lập này và muốn bạn bè đăng bài bình thường trên tường của bạn, bạn chỉ việc thực hiện lại các bước như trên và chọn Friends ở bước 3. Chúc các bạn thành công.

Facebook có tính năng cho phép những người bạn theo dõi nhau, thường mặc định khi bạn gửi lời kết bạn tới một người là bạn đã đã được gán chế độ theo dõi người đó, nhưng với điều kiện người đó phải đó phải cho phép theo dõi trên Facebook, còn không thì bạn sẽ không có quyền theo dõi người đó, cách kích hoạt tính năng cho phép theo dõi trên Facebook cũng rất đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã kích hoạt thành công tính năng này trên tài khoản của mình.

Trên Facebook có tính năng live stream on facebook được rất nhiều bạn trẻ sử dụng nhằm mục đích chia sẻ video về các sự kiện đang diễn ra tại nơi mình ở, vui chơi cho bạn bè xem, tính năng live stream on facebook có sẵn trên thiết bị iOS, Android hiện nay.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan