Máy Tính

cách nhắn tin bằng instagram trên máy tính | Flash Wanted

23
cách nhắn tin bằng instagram trên máy tính | Flash Wanted

Bạn đã quá quen với việc trả lời story của bạn bè trên Instagram. Hay tham khảo giá của một shop nào đó khi họ đăng story. Tuy nhiên khi sử dụng bằng máy tính, bạn hoàn toàn không biết làm thế nào để “giao tiếp” dễ dàng như trên điện thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính cực đơn giản.

Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính

Bước 1:

Truy cập vào đường dẫn flashwanted.com và đăng nhập tài khoản.

Bạn đang xem: cách nhắn tin bằng instagram trên máy tính

Bước 2:

Tham khảo: máy tính ko vào đc mạng | Flash Wanted

Nhấn vào biểu tượng tin nhắn nằm góc phải, trên cùng. Biểu tượng tin nhắn của Instagram đã được thay đổi thành biểu tượng giống như Messenger của Facebook.

Bước 3:

Chính vì muốn trải nghiệm của người dùng có thể tiện lợi hơn và dễ dàng hơn. Thì Instagram đã tích hợp với Facebook, tạo ra giao diện gửi tin nhắn trực tiếp trên máy tính. Bạn có thể vào nhanh hơn qua đường link flashwanted.com/direct/inbox/.

Tham khảo: Virtual DJ | Flash Wanted

Dù ứng dụng Instagram được thiết kế vô cùng linh động và tiện lợi để nhắn tin trên điện thoại. Nhưng nếu chẳng may như điện thoại bạn hết pin, hoặc gặp sự cố nào đó…nhưng bạn cần nhắn tin cho ai đó trên Instagram. Thì với hướng dẫn cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính ở trên sẽ vô cùng có ích với bạn và tiện dụng đấy.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Facebook và các Tips chạy Facebook Ads hiệu quả.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại flashwanted.com
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan