""
Mon. Jan 24th, 2022
Hướng dẫn cách tải crazy craft 2.2 đơn giản nhất
Hướng dẫn cách tải crazy craft 2.2 đơn giản nhất

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những cách tải crazy craft 2.2 dễ nhất từ các nguồn rất uy tín hiện nay, các bạn hãy tham khảo ngay nhé. Mình mong những nội dung này sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Giới thiệu crazy craft 2.2

Cách tải crazy craft 2.2 kèm link

Hướng dẫn sử dụng: – Sau khi tải về, nhấp chuột phải, xem dòng với quyền sách, chọn trích xuất là tốt (tên tệp tại thời điểm này: minecraft flashwanted.com sau đó nhấp chuột phải, chọn Extract to minecraft hexxit). giải nén.

Bạn đang xem: cách tải crazy craft 2.2

cach tai crazy craft 2 2 2– Sau đó, bạn đi đến thư mục mới được giải nén, sẽ có một thư mục có tên .minecraft

– Sao cặp này, sau đó đi tới Bắt đầu (bên dưới ngăn màn hình) nhập %appdata% và nhập, một mục khác mở ra và chỉ cần dán vào đó.

Tham khảo: cách dùng since và for trong hiện tại hoàn thành

– Cuối cùng thư mục .minecraft mở ra và bạn chỉ cần chèn xong để tìm cục màu vàng, mở nó, đổi tên nó và !!!

Chi tiết cách tải crazy craft 2.2 qua phần mềm

Bước 1: Tải xuống VoidLauncher

Crazy Craft 3.0 chạy từ VoidLauncher, một trình khởi chạy mod-pack cho phép bạn chơi Crazy Craft, Poképack, Voids Wrath Mod Pack, Crusader Craft, Jurassic Craft 2, Dream Craft 2 và thậm chí cả phiên bản trước của Crazy Craft – Crazy Craft 2.2. May mắn cho bạn, chúng tôi có liên kết để bạn tải xuống VoidLauncher bên dưới.

Link tải Crazy Craft 2.2 cho PC Windows click đây

Link tải Crazy Craft 2.2: cho PC Linux click đây

Khi bạn đang ở trang trên cùng, bạn sẽ cần phải cuộn xuống và nhấp vào nút Tải xuống cho Windows. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng Mac hoặc Linux, bạn phải nhấp vào nút Tải xuống đa nền tảng. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản Windows của phần mềm.

Xem thêm: Tại sao xung thần kinh lan truyền trên sợi thần kinh có bao miêlin theo cách nhảy cóc?

cach tai crazy craft 2 2 4

Bước 2: Giải nén thư mục VoidLauncher

Nó khá đơn giản. Khi bạn tải xuống voidlauncher, nó sẽ xuất hiện dưới dạng tệp ZIP. Bạn nên giải nén nó bằng cách nhấp đúp vào tệp, sau đó chỉ cần kéo tệp từ thư mục ZIP vào màn hình nền. Bùng nổ! Đồng thời, tệp được giải nén và sẵn sàng để sử dụng để tải Crazy Craft.

Bước 3) Mở & Cập nhật ứng dụng VoidLauncher

Bạn đã tải xuống và giải nén VoidLauncher. Bây giờ là lúc để mở nó. Bấm đúp vào tệp mà bạn đã di chuyển đến bàn làm việc. Tiếp theo, bạn sẽ mở trình khởi chạy. Bạn có thể cần phải thực hiện một số cập nhật, và nếu bạn làm như vậy, bạn làm. Điều này sẽ khởi động lại trình khởi chạy. Sau đó, đã đến lúc chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Đăng nhập vào VoidLauncher

Khi bạn đã tải xuống, cài đặt và cập nhật VoidLauncher, đã đến lúc đăng nhập! Chỉ cần nhập thông tin của bạn vào các trường được mô tả ở trên. Không có cách nào để đăng ký với người ném bóng. Chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu MINECRAFT của bạn và để lại. Nếu bạn không có bản sao minecraft, bạn sẽ không thể chơi Crazy Craft. Bạn thực sự phải có một bản sao minecraft được mua từ flashwanted.com. Theo như tôi biết, không có cách nào để chơi Crazy Craft 2.2 nếu không.

Xem thêm: cách nâng cơ mặt tại nhà | Flash Wanted