Wed. Jan 19th, 2022
cách tải fifa online 3 ve dien thoai | Flash Wanted
cách tải fifa online 3 ve dien thoai | Flash Wanted

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi FIFA Online 3 M, một tựa game thể thao đang được rất yêu thích hiện nay tại Việt Nam và nhiều người tìm kiếm, vậy chúng ta sẽ phải làm gì để thực hiện sở hữu tựa game này. Cách tải và cài đặt game FIFA Football Cùng trải nghiệm game FIFA 15 Ultimate Team đã chính thức ra mắt Top 3 game bóng đá hay nhất cho Android Game FIFA 2015 sắp ra mắt trên Windows Phone Cách tải và chơi BnB M, game Boom M

Những tựa game liên quan tới bóng đá vẫn luôn là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu với các game thủ Việt Nam. Và hiện nay người chơi đã có thể thực hiện cách tải và chơi FIFA Online 3 M trên Android, iPhone của mình dễ dàng.

huong dan tai va choi fifa online 3 m

Bạn đang xem: cách tải fifa online 3 ve dien thoai

Cách tải và chơi FIFA Online 3 M trên điện thoại

* Cách tải FIFA Online 3 M trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play với các thiết bị Android và App Store với các thiết bị iPhone. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm.

huong dan tai va choi fifa online 3 m 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ cần phải nhập từ khóa “FIFA Online 3 M” như hình dưới và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Sau đó ấn chọn Cài đặt để thực hiện cách tải FIFA Online 3 M về điện thoại Android, iPhone.

huong dan tai va choi fifa online 3 m 3

Nếu như bạn khôgn thể tìm kiếm được ứng dụng, chúng ta có thể truy cập nhanh địa chỉ tải FIFA Online 3 M cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download FIFA Online 3 M cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download FIFA Online 3 M cho iPhone.

Bước 3 : Ngay sau đó, chương trình sẽ tiến hành tải và cài đặt FIFA Online 3 M hoàn toàn tự động, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

huong dan tai va choi fifa online 3 m 4

Tham khảo: cách xác nhận tài khoản google | Flash Wanted

Và khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

* Cách chơi FIFA Online 3 M trên điện thoại

Để làm quen với cách chơi FIFA Online 3 M chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi sau khi đã tải và cài đặt thành công theo các bước ở trên.Bước 2 : Trong lần đầu truy cập vào trò chơi này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục biểu tượng Garena ID và thực hiện các bước đăng nhập tài khoản Garena Việt Nam để tham gia vào trò chơi này.

huong dan tai va choi fifa online 3 m 5

Nếu như bạn chưa có tài khoản Garena, các bạn có thể xem lại cách đăng ký Garena tại đây.

Bước 3 : Tiếp theo đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu cấp 2 để hoàn tất việc đăng nhập vào trò chơi này.

huong dan tai va choi fifa online 3 m 6

Lúc này các bạn sẽ cần phải thực hiện các bước cập nhật đội bóng bằng cách ấn chọn mục Thay đổi đội .

– Chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tùy chọn, lựa chọn đội bóng cũng như mùa giải mà bạn sẽ tham gia . tại đây chúng ta sẽ ấn chọn Xác nhận Hoàn tất để kết thúc các bước thiết lập ban đầu này.

huong dan tai va choi fifa online 3 m 7

Xem thêm: cách tải game nhanh trên pc | Flash Wanted

Bước 4 : Chúng ta sẽ quay lại màn hình đăng nhập với đội bóng mà chúng ta đã vừa lựa chọn thiết lập ở trên, ấn đúp và thông tin đội bóng này . Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính trò chơi này.

huong dan tai va choi fifa online 3 m 8

Tại giao diện này chúng ta sẽ ấn chọn mục Thách đấu để chơi FIFA Online 3 M trực tiếp so tài với những người chơi khác.

– Tiếp theo đó các bạn sẽ cần ấn chọn Tiếp theo để thực hiện việc tìm kiếm các đối thủ để giao lưu, cọ xát cũng như trải nghiệm đội hình đội bóng của chúng ta.

huong dan tai va choi fifa online 3 m 9

Bước 5 : Ngay lập tức sau đó chương trình sẽ hiển thị danh sách các đối thủ cùng đẳng cấp với đội bóng của bạn hiện tại, hãy quan sát và lựa chọn các đối thủ thích hợp cho mình bằng cách ấn chọn vào một đội bóng và xác nhận Bắt đầu .

huong dan tai va choi fifa online 3 m 10

Bước 6 : Và đây là giao diện khi người dùng chơi FIFA Online 3 M, tại đây chúng ta sẽ nắm vững vai trò huấn luận viên và thực hiện ra các chiến thuật phù hợp ở phía cuối màn hình để điều khiển trận đấu theo ý đồ của mình.

huong dan tai va choi fifa online 3 m 11

Sau 2 hiệp đấu, trò chơi sẽ kết thúc và tổng kết các thông tin có được trong trận đấu cũng như các phần thưởng mà bạn sẽ nhận được.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thực hiện cách tải và chơi FIFA Online 3 M trên điện thoại, một trong những tựa game quản lý đội bóng đang rất được yêu thích hiện nay trên các thiết bị di động Smartphone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm rõ các thao tác tải cũng như làm quen với trò chơi này.

Xem thêm: cách chăm sóc cây phát tài trong nhà | Flash Wanted