Blog

cách tải getting over it miễn phí | Flash Wanted

31
cách tải getting over it miễn phí | Flash Wanted

Xem ngay Game Offline Getting Over It with Bennett Foddy v1.59 Mới Nhất Full Cr@ck. Có hướng dẫn chi tiết tải & cài đặt nữa, anh em tham khảo nhé.

Getting Over It with Bennett Foddy v1.59

Khi nhắc tới tựa game “gây ức chế nhất” thì anh em không thể nào quên đi tựa game Getting Over It được đúng không? Để có thể về được chinh phục được trò chơi này thì cần phải có ‘cái đầu lạnh’ chứ không là toangg hết :3. Sau đây admin để một hình ảnh là anh em có thể hình dung được cách chơi game này như nào liền. Vì đã quá quen thuộc rồi, đã có nhiều streamer trải nghiệm & nhận lại cái kết cực kì ức chế.

Bạn đang xem: cách tải getting over it miễn phí

Ten ten ten tèn, anh em đã hình dung ra nhân vật này chưa
Ten ten ten tèn, anh em đã hình dung ra nhân vật này chưa

Getting Over It được phát triển bởi NPH Bennett Foddy. Khi vào game, bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật ngồi trong cái lu & có một chiếc rìu trên tay. Bạn phải vượt qua những khó khăn chỉ với một chiếc rìu, móc chiếc rìu vào cành cây, vách đá,…. để có thể sống sót. Nói thì đơn giản vậy thôi, nhưng khi trải nghiệm bạn sẽ trải qua những sự ức chế vô cùng! Nhưng giúp bạn giải trí sau giờ làm việc mệt mỏi.

Getting Over It with Bennett Foddy mới nhất 2020
Getting Over It with Bennett Foddy mới nhất 2020

Game không hề nặng, anh em cứ yên tâm nhé! Ngại gì mà không tải về trải nghiệm thử xem cảm giác “ức chế” như thế nào mà admin giới thiệu lắm thế? Bạn mà chơi về nước với tựa game ofline Getting Over It thì bạn quá tài rồi.

Cấu hình yêu cầu Getting Over It with Bennett Foddy v1.59

Tham khảo: Hướng dẫn 10 món nướng ngon tại nhà cực kỳ dễ làm

Sau đây mời anh em tham khảo sơ qua cấu hình yêu cầu của tựa game offline Getting Over It with Bennett Foddy. Toàn bộ cấu hình game được admin ‘cóp pi’ từ trang chủ nhà phát hành game xuống nên cực kì chuẩn xác. Lưu ý: Chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit thôi nhé, nên anh sử dụng hệ điều hành nên cân nhắc tải.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành Microsoft Windows Vista trở lên (hỗ trợ 64-bit) Bộ xử lý CPU lõi kép 2 GHz hoặc cao hơn RAM Tối thiểu 2 GB Đồ họa Intel HD Graphics 4000 trở lên Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 1 GB để cài đặt Card âm thanh DirectX 11

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành Microsoft Windows Vista trở lên (hỗ trợ 64-bit) Bộ xử lý CPU lõi kép 2,5 GHz hoặc cao hơn RAM Tối thiểu 4 GB Đồ họa Geforce GTX 970 / Radeon RX470 trở lên Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 2 GB để cài đặt Card âm thanh DirectX 11

Tải Getting Over It with Bennett Foddy v1.59 Full [Miễn Phí]

Xem thêm: Hướng dẫn vẽ chi tiết tai nhân vật Anime, Manga

Để tải thành công tựa game offline nhập vai Getting Over It with Bennett Foddy nổi tiếng này. Thì anh em chỉ việc click vào nút “Download Ngay“, rồi đợi 20s là có ngay link tải Fshare xịn xò 😆 . File được flashwanted.com cập nhật không hề có virus nên cứ yên tâm mà tải nha cả nhà, đặc biệt được tải miễn phí & không tốn một xu.

Download Getting Over It with Bennett Foddy v1.59 For PC Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: flashwanted.com (nếu có)

Chơi đến đây vướng nhánh cây, khó chịu quaaaa
Chơi đến đây vướng nhánh cây, khó chịu quaaaa

Hướng dẫn cài đặt Getting Over It with Bennett Foddy

Để chơi game Offline Getting Over it thì anh em không cần thực hiện những bước cài đặt phức tạp. Chỉ khởi động file cài đặt là chơi được game luôn đó, quá khỏe rồi. Trường hợp nếu không khởi động được game, thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhóe.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan