""
Sat. Jan 29th, 2022
Cách tải ảnh trên Instagram | Flash Wanted
Cách tải ảnh trên Instagram | Flash Wanted

Trong bài viết này, flashwanted.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone của mình. Đây là mạng xã hội đang vô cùng được yêu thích hiện nay. Hãy cùng flashwanted.com khám phá về cách đăng ảnh Instagram này nhé. Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại Cách chặn bình luận trên Instagram Thủ thuật lưu ảnh chất lượng cao trên Instagram Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram Tạo thiệp Giáng Sinh trên Instagram, làm thiệp kỉ niệm với Instagram

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng, đăng ảnh Instagram trên điện thoại. Tuy nhiên với những bức ảnh đẹp mà bạn tìm kiếm trên Instagram và yêu thích, chúng ta có thể tải ảnh trên Instagram trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach tai anh tren instagram

Bạn đang xem: cách tải hình trên instagram

Hướng dẫn tải ảnh trên Instagram cho điện thoại

Để có thể thực hiện cách tải ảnh Instagram trên Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại, và tìm kiếm bước ảnh mà bạn muốn tải ảnh trên Instagram. Tại đây các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bức ảnh như hình dưới và lựa chọn mục Sao chép Liên Kết .

Tham khảo: cách tạo tài khoản shopee bán hàng | Flash Wanted

cach tai anh tren instagram 2

Bước 2 : Khi đã sao chép liên kết thành công, các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ tải ảnh trên Instagram TẠI ĐÂY. Lúc này các bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ liên kết chúng ta vừa sao chép vào ô nhập.

cach tai anh tren instagram 3

Bước 3 : Để làm được điều này, các bạn sẽ ấn giữ vào ô nhập và lựa chọn mục Dán . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ liên kết vừa sao chép, và chọn Submit .

cach tai anh tren instagram 4

Xem thêm: cách làm ruốc ngon tại nhà | Flash Wanted

Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh Instagram vừa sao chép, hãy ấn giữ vào hình ảnh này và lựa chọn Lưu hình ảnh để tải ảnh trên Instagram cho Android, iPhone.

cach tai anh tren instagram 5

Bước 5 : Cuối cùng các bạn có thể truy cập vào ứng dụng Ảnh, và chúng ta sẽ thấy bức ảnh vừa tải ảnh trên Instagram cho Android, iPhone của mình rồi.

cach tai anh tren instagram 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm, cũng như sức hút về mạng xã hội Instagram đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Ngoài ra hiện nay trên ứng dụng Instagram, chúng ta có thể thực hiện cách chụp ảnh xóa phông trên Instagram dễ dàng với các thiết bị di động để bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh chụp chân dung chân thực và nghệ thuật với chiếc điện thoại yêu thích.

Tham khảo: cách nấu bún bò đơn giản tại nhà | Flash Wanted