""
Fri. Jan 28th, 2022
cách tải video về thư viện ảnh | Flash Wanted
cách tải video về thư viện ảnh | Flash Wanted

Làm thế nào để lưu video YouTube để cuộn camera

Lưu video YouTube vào thư viện ảnh là khá dễ dàng. Có các trình duyệt chuyên dụng và các ứng dụng của bên thứ ba mà có thể giúp bạn tải video YouTube để cuộn camera. Tuy nhiên, khi làm như vậy, bạn nên được khá thận trọng. Không phải mọi phương pháp an toàn và để tìm hiểu làm thế nào để lưu video YouTube để cuộn máy ảnh, bạn có thể kết thúc gây hại cho thiết bị của bạn. Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi đã liệt kê hai cách an toàn để làm điều đó. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước sau để học cách để download video YouTube để cuộn camera iPhone.

  • Giải pháp 1: Lưu video YouTube để cuộn máy ảnh với Video Downloader trình duyệt
  • Giải pháp 2: Lưu video YouTube để cuộn camera với Documents 5

# 1 Video Downloader trình duyệt

Với sự giúp đỡ của trình duyệt này, bạn có thể tải về bất kỳ video từ YouTube mà không cần dùng sự trợ giúp của ứng dụng YouTube mẹ đẻ.

Bạn đang xem: cách tải video về thư viện ảnh

Bước 1 Cài đặt ứng dụng

Để bắt đầu, hãy Video Downloader trình duyệt từ app store. Cài đặt nó trên hệ thống của bạn và bất cứ khi nào bạn muốn tải video YouTube để cuộn máy ảnh, chỉ cần khởi chạy ứng dụng.

Bước 2 Mở YouTube

Nó sẽ có một giao diện tương tự như bất kỳ trình duyệt hàng đầu khác. Vì bạn không thể tải video từ ứng dụng bản địa của YouTube, bạn cần phải mở trang web YouTube từ trình duyệt Web Video Downloader ứng dụng iOS. Đơn giản chỉ cần mở YouTube trên giao diện của ứng dụng và duyệt nó theo cách thông thường. Để tìm kiếm video, cung cấp tên của nó (hoặc bất kỳ chi tiết khác) trên thanh tìm kiếm.

How to save YouTube videos to camera roll

Bước 3 Lưu video

Ngay sau khi đoạn video sẽ được nạp, ứng dụng sẽ cung cấp cho một cửa sổ pop-up để giúp bạn tiết kiệm đoạn video mà bạn đang xem. Chạm vào “ Save để nhớ ” tùy chọn để tải về các video tương ứng. Ngay sau khi bạn sẽ nhấn nút, biểu tượng màu đỏ sẽ được kích hoạt. Nó sẽ biểu thị rằng một video là nhận được tải về từ YouTube.

Save YouTube videos to camera roll

Tham khảo: cách xóa tài khoản trên kubet | Flash Wanted

Bước 4 Lưu để cuộn camera

Tính đến bây giờ, video sẽ chỉ được lưu trữ trong thư mục ứng dụng. Nếu bạn muốn lưu nó vào cuộn máy ảnh của điện thoại, sau đó đi đến phần video đã lưu và nhấp chuột vào các thông tin ( “i”) biểu tượng. Từ đây, chỉ cần gõ vào tùy chọn “ Save to cuộn máy ảnh ”. Không lâu sau, các video được chọn sẽ được lưu vào thư viện ảnh.

Download YouTube videos to camera roll

Bây giờ khi bạn biết làm thế nào để lưu video YouTube để cuộn máy ảnh, bạn có thể xem những video bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển chúng đến bất kỳ thiết bị khác nữa.

# 2 Documents 5

Nếu phương pháp nêu trên sẽ không làm việc, thì đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể tải video YouTube để cuộn máy ảnh sử dụng Documents 5. Đó là một trình đọc PDF, quản lý tập tin, và trình duyệt web, mà đi kèm với nhiều tính năng bổ sung. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tải video YouTube để cuộn camera iPhone sử dụng Documents 5 sau đó làm theo các bước sau.

Bước 1 Cài đặt ứng dụng và mở trang web

Để bắt đầu, tải tài liệu 5 từ trang cửa hàng ứng dụng của nó. Khởi chạy ứng dụng bất cứ khi nào bạn muốn tải về một video. Nó sẽ có một giao diện tương tự như bất kỳ trình duyệt. Bây giờ, mở “ savefromnet ” trang web trong trình duyệt để tiếp tục.

Documents 5 to save YouTube videos to camera roll

Bước 2 Lấy link video trên YouTube

Trong một tab khác nhau, mở trang web của YouTube trong trình duyệt và nhận được URL của video mà bạn muốn tải về. Chuyển sang tab và sao chép liên kết này trong giao diện Savemefromnet.

Tham khảo: cách đăng ký tài khoản acb online | Flash Wanted

Get YouTube videos to camera roll

Bước 3 Tải video

Ngay sau khi bạn sẽ cung cấp liên kết YouTube của video, giao diện sẽ được kích hoạt. Không lâu sau, nó sẽ cho bạn biết các định dạng khác nhau, trong đó các video có thể được tải về. Chỉ cần gõ vào nút “Download” để lưu các video mong muốn.

How to download YouTube videos to camera roll

Bước 4 Di chuyển nó vào thư viện ảnh

Sau khi tải xuống sẽ được hoàn thành, bạn có thể di chuyển nó vào thư viện ảnh. Để làm điều đó, hãy truy cập “Tải xuống” thư mục trong ứng dụng và dài nhấn vào video bạn muốn di chuyển. Từ đây, bạn sẽ nhận được một tùy chọn để di chuyển nó vào một thư mục khác nhau. Chọn cuộn máy ảnh và di chuyển video sang cuộn máy ảnh của điện thoại.

Move YouTube videos to camera roll

Đó là nó! Sau khi làm theo các bước sau, bạn có thể học làm thế nào để lưu video YouTube để cuộn máy ảnh sử dụng Documents 5.

Bây giờ khi bạn biết hai cách khác nhau để download video YouTube để cuộn máy ảnh, bạn chỉ có thể chọn tùy chọn ưa thích của bạn. Hãy thử và học hỏi làm thế nào để tải video YouTube để cuộn camera iPhone trên đường đi. Nếu bạn gặp phải bất kỳ trở ngại ở giữa, cảm thấy tự do để cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

The Best iPhone Transfer Software

Tham khảo: cách tải grand theft auto: vice city | Flash Wanted