Công nghệ

cách tắt sinh nhật trên facebook | Flash Wanted

22
cách tắt sinh nhật trên facebook | Flash Wanted

Việc bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại là cách nhanh nhất để bạn hạn chế cũng như không muốn nhiều người biết, không muốn nhận nhiều thông báo, tin nhắn hay những bài viết lên tường… Vì vậy, nếu như không khóa tường của mình thì cách bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại dưới đây sẽ là thủ thuật lý tưởng cho bạn lúc này. Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại Android Cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone Ẩn thông báo Oppo, tối ưu trung tâm thông báo Oppo

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay để mọi người có thể chia sẻ, quan tâm và gần gũi nhau hơn. Trong đó phải kể đến tính năng thông báo ngày sinh nhật mà Facebook mặc định thiết lập thông báo công khai cho tất cả các bạn bè của bạn. Và hôm đó bạn có thể nhận được nhiều lời chúc mừng khác nhau, được nhiều sự chia sẻ của bạn bè trong ngày quan trọng của mình. Tuy nhiên, một số người dùng lại không thích điều đó bởi sự phiền hà hoặc không muốn ai biết hôm nay là sinh nhật của mình. Chính vì vậy, để làm ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại một cách chủ động hơn.

Bạn đang xem: cách tắt sinh nhật trên facebook

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai

BẬT TẮT THÔNG BÁO SINH NHẬT MÌNH TRÊN FACEBOOK TỪ ĐIỆN THOẠI

Cách 1: Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook phiên bản mới

Các bạn nên tải ứng dụng Facebook mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện theo các bước ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook hay ẩn ngày sinh nhật trên Facebook giống như flashwanted.com hướng dẫn. Link tải về điện thoại sẽ có ngay bên dưới đây.

Download: Facebook cho Android

Download: Facebook cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, các bạn lựa chọn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân sau đó kéo xuống dưới chọn vào mục Xem thông tin giới thiệu của bạn

tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Xem thêm: Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB

Bước 2: Các bạn tìm đến mục Thông tin cơ bản sau đó chọn vào Chỉnh sửa. Để tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook, bạn lựa chọn vào 2 mục: Ngày sinh và Năm sinh

an thong bao sinh nhat tren facebook

Tiếp đến chọn vào Tùy chọn khác và nhấn vào chế độ Chỉ mình tôi. Như vậy là bạn ẩn ngày sinh nhật trên Facebook thành công rồi đó. Nếu muốn bật thông báo sinh nhật mình trên Facebook, các bạn lựa chọn vào Công khai như cũ là được.

tat thong bao sinh nhat facebook

Cách 2: Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook phiên bản cũ

Bước 1: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 2

Bước 2: Giao diện các tùy chọn tính năng của ứng dụng Facebook hiện ra, các bạn trượt xuống dưới cùng và nhấn vào mục Settings (Cài đặt)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 3

Bước 3: Hộp thoại tùy chọn cài đặt hiện ra, các bạn nhấp vào Account Settings (Cài đặt tài khoản)

Xem thêm: không nhìn thấy comment trên facebook | Flash Wanted

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 4

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tìm và nhấn vào mục Notifications (Thông báo)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 5

Bước 5: Nhấn vào tùy chọn Birthdays (Sinh nhật)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 6

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấp vào dấu kiểm của Get notifications (Nhận thông báo) để tắt thông báo sinh nhật trên Facebook từ điện thoại và ngược lại tích dấu kiểm vào ô này để bật thông báo sinh nhật trên Facebook từ điện thoại. Ngay lập tức bạn cũng sẽ nhận được thông báo lưu thay đổi cài đặt này ở màn hình tiếp theo.

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 7

Như vậy chỉ với vài bước hướng dẫn cơ bản mà 9mobi trình bày trên đây, bạn đọc đã có thể tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại một cách nhanh chóng mà không cần tới máy tính. Cùng với đó, việc tắt âm thanh Facebook khi có tin nhắn gửi đến hay các nhóm chat sẽ giúp bạn phần nào trong việc thiết lập riêng tư và tập trung vào công việc hơn, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tắt âm thanh Facebook khi có tin nhắn, thông báo để thiết lập chế độ riêng tư trên điện thoại của mình nhé.

Facebook chia sẻ rất nhiều video hàng ngày, nếu bạn thích có thể tải bất kỳ video nào về thiết bị của mình cũng được, có nhiều cách giúp bạn tải video Facebook về iPhone hay Android, dùng ứng dụng hoặc mẹo để tải video Facebook, giúp xem vào thời gian rảnh bạn nhé.

Bên cạnh đó, viết tắt trên Facebook đang trở nên phổ biến, mới đây có từ CMNM xuất hiện. CMNM là gì?, Nếu bạn thấy từ này ở bình luận thì bạn có thể dịch là từ chúc mừng năm mới hoặc từ chửi thề …. tùy vào hoàn cảnh hoặc có thể tùy vào lĩnh vực mà từ CMNM có nghĩa khác nhau.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan