Công nghệ

cách unfriend trên facebook hàng loạt | Flash Wanted

26
cách unfriend trên facebook hàng loạt | Flash Wanted

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook hay quản lý bạn bè dễ dàng hơn, tất nhiên không phải là Facebook bởi mạng xã hội này tuy có rất nhiều tính năng hữu ích nhưng lại cũng có rất nhiều mặt hạn chế. Do đó lựa chọn sử dụng các ứng dụng, công cụ bên thứ 3 để unfriend hàng loạt trên Facebook vẫn là lựa chọn tối ưu mà flashwanted.com muốn hướng các độc giả đến.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban

Bạn đang xem: cách unfriend trên facebook hàng loạt

Và một trong những các công cụ đó sẽ có mặt trong bài viết dưới đây để giúp bạn đọc có thể nhanh chóng hủy kết bạn trên Facebook, quản lý tài khoản Facebook của mình dễ dàng hơn, thay vì phải hủy kết bạn trên Facebook với từng người một thì hãy bỏ ra một chút thời gian đê xem và bạn sẽ biết được rất nhiều cách thú vị hơn nữa.

Hướng dẫn hủy kết bạn, unfriend hàng loạt trên Facebook

1. Hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook cho máy tính

Bước 1: Để unfriend hàng loạt trên Facebook chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm có tên là Scan Friend FB, với Scan Friend FB chúng ta có thể sử dụng để quét mọi bạn bè trong Facebook của mình. xem họ đã like, share hay cmt bao nhiêu và ngoài ra có thể unfriend hàng loạt trên Facebook với công cụ này. Trước tiên hãy tải Scan Friend FB về máy tính tại đây.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành giải nén phần mềm này ra, tiến hành chạy bằng cách click đúp hoặc click chuột phải > chọn Open.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 2

Xem thêm: cách đổi lại tên cũ facebook trên điện thoại | Flash Wanted

Bước 3: Bước tiếp theo chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook vào công cụ này như bình thường, lưu ý bạn nên copy mật khẩu vào chứ không gõ mật khẩu để đảm bảo an toàn.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 3

Bước 4: Ngay sau khi đăng nhập thành công vào phần mềm chúng ta tiến hành nhấn vào biểu tượng kính lúp để tiến hành tìm kiếm số bạn bè có trong Facebook của mình.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 4

Bước 5: Sau khi tìm kiếm hoan tất, hãy nhấn vào One để hệ thống tích bỏ hết danh sách bạn bè của bạn, thay vào đó chúng ta đi tìm tên những người mà bạn muốn unfriend hàng loạt trên Facebook.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 5

Bước 6: Ví dụ như ở đây chúng tôi lựa chọn 3 người bạn có lượng tương tác kém nhất, sau khi tích vào 3 người đó xong chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng dấu + ở dưới.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 6

Tham khảo: cách đăng nhập skype bằng facebook trên điện thoại | Flash Wanted

Bước 7: Danh sách 3 người đó sẽ được tự động chuyển xuống phía dưới, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng X để tiến hành unfriend hàng loạt trên Facebook.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 7

Hệ thống sẽ hỏi lại một lần nữa về quyết định unfriend hàng loạt trên Facebook, chọn OK để tiến hành hủy kết bạn Facebook.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 8

Với công cụ đơn giản Scan Friend FB người dùng đã hoàn toàn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy hàng loạt kết bạn với những ai không quan tâm, không tương tác với bạn trong thời gian dài hoặc đơn giản là những người lạ mặt mà bạn muốn xóa.

2. Hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook cho điện thoại

Vừa rồi là hướng dẫn giúp bạn hủy kết bạn trên Facebook trên máy tính, vậy cách làm trên điện thoại thì sao? Mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook cho điện thoại Tại đây.

Ngoài ra vẫn còn có nhiều cách khác nữa giúp bạn unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook khác nữa. Chẳng hạn như Friend Remover Pro là một trong số các công cụ chúng tôi đang muốn nói đến. Cụ thể hãy truy cập tại đây để xem hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook như thế nào nhé.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan