Wed. Jan 19th, 2022
cách vào facebook trên tivi sony | Flash Wanted

Hướng dẫn tải Facebook cho Android TV không bị treo hiểu nhầm tai hại

Download Facebook for Android TV trên apptoide tv hoặc http://daivietpda.com/atv-mod.

Trải nghiệm Facebook Watch trên tivi: Xịn hơn mong đợi! Đối thủ của YouTube? | Điện máy XANH

Facebook Watch là một nền tảng video do chính mạng xã hội Facebook phát triển. Với kho video đa dạng, phong phú và đặc biệt ...

cách vào facebook trên tivi sony | Flash Wanted

Cách vào Facebook trên tivi Sony – Tại sao tivi Sony không vào được facebook

Facebook là một trong những mối quan tâm của người dùng, khi chọn mua Internet tivi Sony, Smart tivi Sony. Đối với các thương hiệu tivi Sony còn lại, tuy không có ứng dụng Facebook nhưng bạn vẫn có thể sử dụng trình duyệt web hoặc tải ứng dụng này bằng file apk (đối với Android tivi Sony Sony, Smart tivi Sony Skyworth).

  • Tivi Sony không nhận địa chỉ HDMI
  • Tivi Sony không xem được vtv3
  • Tivi Sony không xem được video

Facebook trên tivi Sony còn nhiều hạn chế so với trên điện thoại hay máy tính

Một trong những điểm bất tiện của ứng dụng Facebook trên tivi Sony đó là giao diện còn khá sơ sài và tính năng ít. Tivi Sony chỉ đáp ứng được các tính năng cơ bản đó là hiển thị cập nhật của bạn bè, xem danh sách bạn bè, cập nhật trạng thái (viết status), kết bạn… Còn lại ứng dụng này trên tivi Sony không linh hoạt trong việc hiển thị hình ảnh và video. Chẳng hạn trên Smart tivi Sony Samsung, phần hình ảnh thường hay không hiển thị, còn video nếu bạn bấm chọn vô xem thì gần như sẽ văng ra ngoài ko truy cập Facebook được nữa do tivi Sony không hỗ trợ Flash.

Bạn đang xem: cách vào facebook trên tivi sony

Tuy vẫn còn một số điểm hạn chế về tính năng so với việc sử dụng phiên bản trên máy tính, điện thoại…song ứng dụng facebook trên tivi Sony vẫn đảm bảo những nhu cầu kết nối, chia sẻ cơ bản của người dùng. Vậy làm sao để đăng nhập facebook trên tivi Sony samsung và sử dụng một cách dễ dàng. Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

– Bước đầu tiên: Sau khi ứng dụng facebook đã có trong kho ứng dụng của bạn, nhấn nút SMART HUB trên điều khiển, sau đó chọn mục Ứng dụng rồi chọn Apps c.tôi để truy cập kho ứng dụng của bạn. Trong kho ứng dụng, chọn vào ứng dụng facebook.

– Bước 2: Giao diện facebook sẽ hiện lên khung đăng nhập, bạn nhập thông tin tài khoản của mình rồi chọn Đăng nhập.

Xem thêm: cách đăng nhập 2 nick facebook trên 1 máy tính

– Bước 3: Sau khi đăng nhập facebook bạn đã có thể khai thác các tính năng ứng dụng mang đến cho người dùng.

Cách vào Facebook trên tivi Sony - Tại sao tivi Sony không vào được facebook Cách vào Facebook trên tivi Sony – Tại sao tivi Sony không vào được facebook

+ Mục Nguồn cấp tin tức: Mục này của ứng dụng facebook tương tự như new feeds trên máy tính hay điện thoại, nhưng đơn giản và ít thông tin hơn. Đây chính là nơi cung cấp thông tin về những cập nhật mới của bạn bè.

+ Mục Cập nhật trạng thái: Để viết status chia sẻ về tâm trạng, công việc, quan điểm….của mình, bạn có thể chọn mục Cập nhật trạng thái trên giao diện facebook và bàn phím ảo sẽ hiện trên tivi Sony. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để nhập từng ký tự bằng remote, có thể rút ngắn thời gian bằng cách kết nối bàn phím với tivi Sony để gõ status

+ Mục Hình ảnh, Video: Cho phép bạn xem hình ảnh, video của bạn và bạn bè. Tuy nhiên, facebook trên Android hỗ trợ chưa thực sự tốt, còn một số hạn chế về hiển thị hình ảnh video. Do đó, một số trường hợp bạn chọn vô 2 mục này có thể sẽ không nhìn thấy gì hoặc chỉ thấy một phần hình ảnh, video.

+ Mục hồ sơ: Đây là nơi bạn có thể theo dõi toàn bộ các thông tin cá nhân của mình bao gồm tường nhà bạn, thông tin tài khoản, hình ảnh, video mà bạn từng đăng tải. Bạn chỉ cần vào mục Hồ sơ và di chuyển đến nội dung mà mình muốn xem.

Xem thêm: cách chia sẻ video trên facebook | Flash Wanted

+ Mục Bạn bè: Nếu muốn xem danh sách bạn bè của mình, bạn chỉ việc chọn mục bạn bè, sau đó chọn mục danh sách bạn bè. Tuy nhiên, do một số hạn chế nhất định của ứng dụng facebook trên tivi Sony Samsung, có thể bạn chỉ nhìn thấy tên facebook của bạn bè mà không nhìn thấy avatar.

Tham khảo: Cách kết nối iPhone với tivi

Bước 4: Sau khi sử dụng, nếu muốn đăng xuất tài khoản, bạn chỉ việc nhấn nút A trên remote.

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ có hướng dẫn đầy đủ cách đăng nhập facebook trên tivi Sony samsung giúp bạn có những thời gian tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng này.

Tham khảo: kiểm tra ai vào facebook của mình | Flash Wanted

Tham khảo: kiểm tra ai vào facebook của mình | Flash Wanted