Công nghệ

cách xác nhận facebook chính chủ | Flash Wanted

27
cách xác nhận facebook chính chủ | Flash Wanted
cách xác nhận facebook chính chủ | Flash Wanted

Lợi ích khi làm dấu xác minh Facebook chính chủ

Khi một tài khoản Facebook có dấu tick xanh chính chủ, điều này rất có lợi. Những công dụng mà dấu tick xanh mang lại đó là:

 • Tăng độ nhận diện cho tài khoản trước các tài khoản giả mạo.
 • Giảm khả năng bị report.
 • Được hiển thị cao hơn trên kết quả tìm kiếm.
 • Tỷ lệ tiếp cận cao hơn.
 • Tạo sự uy tín đối với khách hàng.
 • Khi lên chiến dịch quảng cáo Facebook thì sẽ được phê duyệt nhanh hơn.
 • Được Facebook ưu tiên hỗ trợ trong một số vấn đề.

Xem bài viết: 11 cách tăng like Fanpage nên làm năm 2021.

Bạn đang xem: cách xác nhận facebook chính chủ

Làm thế nào để đóng dấu tick xanh Facebook?

Để có được dấu tick xanh Facebook chính chủ sẽ còn tùy thuộc vào tài khoản muốn xác nhận thuộc trường hợp nào trong những trường hợp sau đây:

Trường hợp 1: Nếu bạn là một cá nhân nổi tiếng, thương hiệu có sức ảnh hướng lớn trong cộng đồng. Khi trang có lượt like, lượt tương tác tăng lên theo chiều hướng rất nhanh. Đồng thời, hoạt động có tính chất “tích cực”, hướng giá trị tới cộng đồng về lâu dài.

Lúc này, Facebook sẽ tự động cấp dấu tick xanh cho tài khoản của bạn. Có nghĩa là bạn sẽ không phải tốn một đồng nào để có được dấu tick xanh này.

xác minh tài khoản chính chủ facebook

Việc làm dấu tick xanh không phải được thực hiện một cách tự động, mà sẽ do đội ngũ riêng của Facebook xác thực.

Trường hợp 2: Nếu bạn là nghệ sĩ hoạt động trong showbiz, công ty/tổ chức mà được nhiều người biết đến. Nhưng vẫn chưa đạt đến độ lan tỏa để Facebook tự động cấp dấu tick xanh.

Lúc này cần liên hệ tới các Manage Agency Facebook (đối tác quảng cáo Facebook) tại Việt Nam. Các Manage Agency chính là cầu nối trung gian giữa bạn với đội ngũ Facebook.

Xem thêm: cách khắc phục lỗi không gọi được video trên facebook

Tuy nhiên, việc được cấp tick xanh hay không sẽ còn phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của bạn như thế nào? Vẫn sẽ bị từ chối nếu không đáp ứng được các tiêu chí mà Facebook đề ra.

Một số công ty truyền thông, Manage Agency cung cấp các dịch vụ xác nhận dấu xác minh Facebook chính chủ tương đối nhanh (nhanh nhất 2-3 ngày, chậm nhất là 2 tuần). Mặc dù vậy, mức giá phải trả cho bên trung gian là không hề nhỏ:

 • Tích xanh Facebook cá nhân: 30.000.000vnđ (Yêu cầu: 10K follow trở lên, chụp hình CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc bằng lái xe).
 • Tích xanh Fanpage cá nhân: 40.000.000vnđ (Yêu cầu: 20K like trở lên, chụp hình CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc bằng lái xe).
 • Tích xanh Fanpage doanh nghiệp: 90.000.000vnđ (Yêu cầu: 30K like trở lên, số điện thoại hoặc hoá đơn tiện ích của tổ chức, chứng nhận thành lập, điều lệ công ty, tài liệu về việc đóng thuế hoặc miễn thuế của tổ chức).

Trường hợp 3: Nếu trang của bạn là trang đại diện cho tổ chức chính phủ hoặc cơ quan nhà nước thì sẽ được ưu tiên hơn. Facebook sẽ có đội ngũ xét duyệt riêng để xác minh cho những tài khoản loại này.

Ngoài ra, bạn có thể gửi thông tin đăng ký đến “Nhóm cộng đồng quảng cáo Facebook tại Việt Nam” flashwanted.com/groups/FacebookAdvertisersCommunityVN/, để được hỗ trợ nhanh hơn.

Trường hợp 4: Nếu trang của bạn đang hoạt động tại Việt Nam và là trang nhượng quyền của một trang Fanpage có thương hiệu toàn cầu (đặt tại quốc gia khác và được Facebook ghi nhận).

Lúc này, bạn cần gửi yêu cầu sáp nhập trang Fanpage ở Việt Nam về Trang toàn cầu. Khi đó trang Fanpage Việt Nam cũng sẽ được xác nhận dấu tick xanh chính chủ. Tuy nhiên, trong trường hợp này vẫn còn phải phụ thuộc vào độ nổi tiếng của trang Fanpage toàn cầu, xem đó có phải là một trang thương hiệu lớn hay không.

Xem bài viết: 10 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả nhất năm 2021.

Trường hợp 5: Bạn có thể đăng ký làm dấu tick xanh từ các mẫu đơn đăng ký của Facebook. Nên tìm kiếm các mẫu đơn được cập nhật mới nhất.

Đối với cách thức này, ưu điểm là bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra để làm. Nhưng nhược điểm thì quá trình xét duyệt tương đối phức tạp, tốn nhiều thời gian và tỷ lệ thành công là không cao.

Tham khảo: Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook nhanh chóng và dễ thao tác nhất

Sau đây, BkViet sẽ chia sẻ cho bạn đường link xác minh dấu tick xanh Facebook chính chủ (được cập nhật mới nhất): flashwanted.com/help/contact/342509036134712/

cách xác minh tài khoản facebook chính chủ

Bạn có thể nhờ vả hoặc thuê một người có chuyên môn để làm giúp mình. Tuy nhiên, nên cẩn thận để tránh thuê những người thiếu uy tín. Vì nếu thuê phải những người này thì bạn rất dễ bị chiếm quyền quản trị tài khoản, rất khó để lấy lại.

Người bình thường có đóng dấu tick xanh được không?

Trong quá khứ, trang Fanpage của tuyển thủ Nguyễn Công Phượng bị người khác giả mạo. Do lượng follow tăng lên nhanh chóng (đạt 600K follow/tháng) cho nên tài khoản này đã được Facebook tự động cấp tick xanh.

Tuy nhiên một thời gian sau, có một công ty truyền thông đã giúp cầu thủ này gỡ dấu tick xanh trên tài khoản giả mạo.

Trường hợp nếu là một người bình thường thì dường như việc Facebook cấp dấu tick xanh là rất khó xảy ra. Bởi vì dấu tick xanh được tạo ra với mục đích để xác thực sự nổi tiếng cho một đối tượng nào đó. Nếu bạn không có gì ngoài CMND thì sẽ không thể làm được dấu tick xanh Facebook.

Ngoài ra, Facebook sẽ luôn có đội ngũ để ra soát các tài khoản được cấp tick xanh và sẽ tước huy hiệu này nếu phát hiện đó không phải là người nổi tiếng.

Mặc dù vậy, có một thực tế rằng bạn vẫn có thể làm được dấu tick xanh chỉnh chủ, nếu đáp ứng được điều kiện là bạn hoặc thương hiệu của bạn có đôi chút ảnh hưởng trong cộng đồng.

Chẳng hạn, một trang Fanpage về mỹ phẩm, do đã có số lượng người biết đến trong lĩnh vực của mình cho nên việc xác minh có thể sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng bù lại họ phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn.

– Tham khảo thêm:

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com
 • Tự động mời người like bài viết like Fanpage, nhanh nhất.
 • Checkpoint Facebook là gì? 11 kiểu Checkpoint hiện nay 2021.
 • Tìm người hay vào Facebook mình nhiều nhất, được không?
 • Cách tự động hủy hàng loạt lời mời kết bạn Facebook.
 • Cách viết chữ FB: Màu xanh, in đậm, in nghiêng, gạch chân.

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan