Công nghệ

cách xem bài viết đã lưu trên facebook | Flash Wanted

21
cách xem bài viết đã lưu trên facebook | Flash Wanted

Hằng ngày lướt facebook, bạn có thể thấy rất nhiều bài viết hay, web hay hoặc clip youtube mà bạn bè, người thân chia sẻ nhưng không có cơ hội xem ngay vì nhiều nguyên nhân: mạng chậm, đang bật 3G sợ tốn tiền rất là bất tiện khi muốn xem lại.

Không sao cả, flashwanted.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách xem lại các bài viết đã lưu trên Facebook. Do lưu thẳng vào facebook nên nó bất kì khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi muốn xem lại thì chỉ cần 2 cú click chuột là có thể vào được bài viết đã lưu lại. Giờ bắt đầu nhé!

Bạn đang xem: cách xem bài viết đã lưu trên facebook

Để xem lại tất cả các bài viết đã lưu, bạn hãy nhấp chuột vào nút Saved ở bên trái của Trang chủ (Home) và ngay bên dưới mục Favorites.

Xem thêm: đường dây nóng tố cáo lừa đảo qua mạng facebook

anh 3

Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các bài vết bạn đã lưu được liệt kê theo ngày bạn đã lưu chúng. Bạn có thể Thích (Like) hoặc Chia sẻ (Share) các bài viết, nhưng bạn sẽ phải nhấp chọn vào từng bài để xem chúng trên một thẻ mới bởi vì ở đây bạn sẽ không có nhiều nút điều khiển như trên News Feed.

1548118

Tham khảo: Cách gỡ avatar Facebook | Xóa ảnh đại diện Facebook nhanh

Ưu điểm của chức năng Save trên Facebook là nó tự động sắp xếp tất cả các bài viết đã lưu theo các chuyên mục như Videos, Books, Movies, và Photos… Điều này cho phép bạn dàng tìm nội dung mình cần.

1548121

Chúc bạn thành công!

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan