""
Sat. Jan 29th, 2022
cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính | Flash Wanted
cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính | Flash Wanted

Để có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, điện thoại chúng ta có rất nhiều cách khác nhau bởi có rất nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện công việc này.

Link xem online các trận bóng đá trong vòng chung kết Euro 2020 trên các kênh truyền hình chính thống VTV6, VTV6 HD

Bạn đang xem: cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính

Cách xemĐể xem trực tiếp trận đấu, mời độc giả chọn các kênh: LINK#1 | LINK#2

cach xem bong da truc tuyen

Coi bóng đá trực tuyến trên máy tính, điện thoại

Với hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn các cách để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop, điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn sẽ không cần phải làm quá nhiều công đoạn để có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính hay điện thoại của mình.

I. Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính

Cách 1: Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với VTV Go.

Bước 1: VTV Go là trang chính thống của đài truyền hình Việt Nam cho phép người dùng có thể xem mọi kênh của VTV trực tiếp trên mạng bao gồm các kênh bóng đá, giải trí, thời sự …- Để có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với VTV Go bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi chúng ta truy cập vào và chọn kênh bạn sẽ được mặc định xem chương trinh đang chiếu trên VTV, nhưng bạn có thể xem lịch các chương trình sắp phát trong đó có các trận bóng trên VTV 6.

Tham khảo: cách xóa liên minh huyền thoại khỏi máy tính win 7

cach xem truc tiep bong da

Bước 3: Hoặc là bạn có thể xem lại các trận bóng đá cũ đã xem trong vòng một tháng trước đó trên VTV Go.

cach xem bong da truc tuyen

Cách 2. Truy cập các website trực tiếp bóng đá hàng đầu hiện nay

Dưới đây là danh sách các website có link xem bóng đá trực tiếp hàng ngày, các bạn có thể truy cập để lựa chọn các trận đấu hay và hấp dẫn:- Xoilac TVXoivo TV11met TVSbongda TVBanhmi TVVuasanco TVVatvo TVBanhkhuc TVCakhia TVBanthang TVibongda TVXemchua TVVaoroi TV90Phut TVAnhem TVNgoac TVThedo TVBachtuoc TVThevang TVChaolong TVTammao TV– flashwanted.com

Cách 3: Xem bóng đá trực tuyến với Sopcast, Ace Stream.

SopCast là một trong những phần mềm hàng đầu giúp bạn xem bóng đá trực tuyến trên máy tính bởi nó hoàn toàn miễn phí. Điểm yếu của phần mềm này là các link bóng đá sẽ không có tiếng Việt, thậm chí có rất ít kênh tiếng anh nhưng bù lại bất cứ giải đấu nào bạn cũng có thể sử dụng SopCast. Để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với SopCast bạn cần phải cài SopCast trên máy tính mình, tham khảo cách cài SopCast trên máy tính tại đây và làm theo hướng dẫn.

– Ace Stream cũng như Sopcast khi đây là phần mềm cho phép bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, với cách thức hoạt động cũng như Sopcast do đó nêu như Sopcast không giúp gì nhiều cho bạn trong vấn đề xem bóng đá trực tuyến trên máy tính thì bạn có thể sử dụng xem bóng đá trên Ace Stream cũng rất thuận lợi, cụ thể hãy tham khảo các xem bóng đá trên Ace Stream tại đây để biết cách thức thực hiện.

II. Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Cách 1. Xem trực tiếp bóng đá trên ứng dụng VTV Go và VTV Sports:

Xem thêm: không vào được youtube tren may tinh | Flash Wanted

VTV Go và VTV Sports là 2 ứng dụng phát sóng trực tiếp kênh VTV 6 với nhiều trận bóng đá hay của đội tuyển Việt Nam tại các giải đấu quốc tế, vì thế, các bạn có thể tải VTV Go cũng như VTV Sports để xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại của mình.

cach xem bong da truc tuyen tren dien thoai bang ung dung

Tải ứng dụng VTV Go:– Tải VTV Go cho Android– Tải VTV Go cho iPhone

Tải ứng dụng VTV Sport:– Tải VTV Sports cho Android– Tải VTV Sports cho iPhone

Cách 2. Xem trực tiếp bóng đá trên website

Tương tự như trên máy tính, các bạn có thể truy cập vào một trong những trang web trực tiếp bóng đá mà flashwanted.com đã chia sẻ trong Cách 2 – Mục I để xem các trận đấu mà mình yêu thích.

Trên đây là 5 Cách giúp bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop hay điện thoại của mình. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện cho phép mà bạn lựa chọn cách thức hợp lý để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, còn nếu không hãy ghi nhớ nó lại vì không chỉ giúp bạn xem bóng đá trực tuyến trên máy tính mà còn các chương trình truyền hình hoặc các bộ môn thể thao khác cũng có thể áp dụng được.

Tham khảo: cách kết nối xiaomi với máy tính | Flash Wanted