Máy Tính

cách xóa ảnh trên instagram bằng máy tính | Flash Wanted

47
cách xóa ảnh trên instagram bằng máy tính | Flash Wanted

Cách xóa bài đăng Instagram khỏi máy tính hoặc điện thoại

Làm thế nào để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram là một câu hỏi có thể dễ dàng giải quyết trong hai hoặc ba phút. Có thể có nhiều lý do để thực hiện một hoạt động như vậy. Bất kể lý do, kết quả từ các thao tác là cao. Bài viết trình bày những cách chính để loại bỏ nội dung được đăng trước đó. Người dùng sẽ có thể chọn một tùy chọn để giải quyết vấn đề..

Bạn đang xem: cách xóa ảnh trên instagram bằng máy tính

Cách xóa bài đăng trên Instagram khỏi máy tính?

Không có chức năng nào về cách xóa ảnh hoặc video thông qua PC. Để thực hiện thao tác như vậy, trước tiên bạn phải tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba đặc biệt.

Một trong những lựa chọn là tiện ích RuInsta. Đây là một chương trình giả lập đặc biệt được thiết kế cho PC, cho phép bạn ngồi trong trường hợp có đầy đủ chức năng. Bạn có thể lấy nó trên trang web chính thức. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng không có virus..

Cách xóa bài đăng trên instagram khỏi máy tính

Xem thêm: tai game danh bai offline ve may tinh | Flash Wanted

Để xóa nội dung được đăng trước đó thông qua chương trình, điều quan trọng là phải thực hiện chuỗi hành động sau:

 1. Ứng dụng đã tải xuống mở ra.
 2. Đăng nhập vào tài khoản.
 3. Nhập thông tin cá nhân.
 4. Sau khi vào màn hình, hình đại diện được nhấn và tên hiệu được đăng ký.
 5. Trong cửa sổ mở ra, chọn Hồ sơ.
 6. Hình ảnh trong tài khoản mở ra. Ở phía dưới là thùng rác mà bạn muốn nhấp vào.
 7. Xác nhận xóa được kích hoạt.

Nếu bạn có PC chạy trên HĐH Android, bạn có thể sử dụng các chương trình Bluestacks hoặc NOX. Các ứng dụng được tải xuống và khởi chạy một cách tiêu chuẩn. Đăng ký và ủy quyền trong đó được thực hiện. Sau này, bạn phải làm theo hướng dẫn.

Cách xóa bài đăng trên Instagram?

Sử dụng điện thoại di động để xóa ảnh là một tùy chọn và sơ đồ hành động dễ dàng. Hoạt động trên một chương trình tương tự, bạn không phải tải xuống phần mềm bổ sung. Tất cả những gì được yêu cầu từ một người khi quyết định cách xóa một ấn phẩm trên Instagram, thực hiện các thao tác sau:

 • một bài viết được chọn để xóa;
 • một nút được nhấn trông giống như ba dấu chấm;
 • trong menu mở ra, nhấp vào nút Xóa ấn phẩm;
 • giải pháp đã chọn được xác nhận.

Sau phương pháp xóa này, hình ảnh hoặc nội dung khác đơn giản là không thể quay lại..

Trên điện thoại

Thông qua điện thoại, bạn có thể xóa không phải một ảnh, mà đồng thời hai ảnh trên mạng. Để làm điều này, bạn cần hành động thông qua các tiện ích đặc biệt:

 • Dành cho Android – Trình dọn dẹp tức thì- cho Instagram;Cách xóa bài đăng trên Instagram khỏi máy tính
 • Đối với iPhone – InstaCleaner – Xóa hàng loạt & Hủy theo dõi Instagram.Làm thế nào để xóa bài đăng instagram khỏi máy tính

Các tiện ích được tải xuống từ cổng ứng dụng – Android là Google Play và trên iOS – App Store. Nếu bạn tải xuống chính xác và tải chúng xuống thiết bị của mình, bạn có thể có cơ hội xóa nhiều ảnh cùng một lúc. Bản chất của việc loại bỏ trong trường hợp này trông như thế này:

 1. Việc ủy ​​quyền được thực hiện trên màn hình chính của insta bằng cách nhập mật khẩu và đăng nhập.
 2. Sau khi đăng nhập thành công, tùy chọn bắt buộc được chọn để bạn có thể nhanh chóng xóa hình ảnh.
 3. Các bài viết được loại bỏ khỏi nguồn cấp dữ liệu được chọn. Làm điều đó chỉ với một nút bấm.
 4. Nếu bạn cần xóa tất cả các bài đăng hoặc hầu hết các bài đăng đó, bạn nên kích hoạt các nút Tùy chọn và Lựa chọn Tất cả. Tùy chọn này sẽ tự động đánh dấu vào tất cả các bài viết..
 5. Chức năng “Xóa” được kích hoạt..

Tham khảo: kiểm tra port trên máy tính | Flash Wanted

Sau khi thực hiện thao tác như vậy, tất cả hình ảnh hoặc phần chính của chúng được đảm bảo xóa trong tài khoản. Thủ tục ở giai đoạn này đã hoàn tất, bạn có thể lưu nội dung của riêng mình. Để không gặp phải những khó khăn khác nhau khi thực hiện một thao tác như vậy, chỉ nên sử dụng các trang web và tài nguyên đã được chứng minh được sử dụng để tải xuống phần mềm và các tiện ích của bên thứ ba.

Làm thế nào để xóa bài viết đã lưu?

Người dùng hiện đại của insta nếu cần thiết có thể xóa khỏi trang bài đăng, hình ảnh và ảnh đã lưu riêng lẻ, là một phần của loạt bài. Đây là một tùy chọn ứng dụng hữu ích cho những người làm kinh doanh thông qua instu. Do đó, nó được phép lưu băng của bạn khỏi nỗi ám ảnh đến từ những người đăng ký và khỏi sự nhấp nháy khó chịu của hình ảnh trong băng.

Cách xóa bài đăng đã lưu trên instagram

Quá trình giải quyết vấn đề làm thế nào để xóa bài đăng trên Instagram khỏi máy tính được phép thực hiện thông qua trình duyệt Chrome trên máy tính. Để đạt được kết quả tích cực, các chuyên gia Instagram khuyên bạn nên làm điều này:

 1. Chế độ ẩn danh đặc biệt mở ra.
 2. Trong cửa sổ công cụ, biểu tượng có biểu tượng di động được kích hoạt. Ngay khi một người kết nối với chế độ đã chọn, biểu tượng sẽ tự động chuyển sang màu xanh.
 3. Việc chuyển sang trang web chính thức của photoset được thực hiện và ủy quyền trong tài khoản.
 4. Chọn nội dung sẽ bị xóa và chuyển qua.
 5. Hình ảnh ngay lập tức mở ra ở toàn màn hình..
 6. Nhấp vào biểu tượng ba chấm. /
 7. Bạn cần chọn và nhấp vào Xóa.

Nếu bạn muốn xác minh kết quả xác minh, bạn phải khởi động lại trang. Sau khi kích hoạt nút, ảnh hoặc video sẽ rời khỏi chuỗi được lưu trữ.

Tóm tắt

Theo các khuyến nghị được mô tả ở trên, người dùng có thể dễ dàng xóa một hoặc một số bài đăng và hình ảnh trên Instagram. Có tính đến các mẹo trên, được phép nhanh chóng loại bỏ một ảnh hoặc tất cả video khỏi tài khoản hoặc từ băng chuyền nếu sự thiếu hụt được xác định trong chúng hoặc kết thúc thông tin liên quan.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan