Công nghệ

cách xóa like ảnh trên facebook | Flash Wanted

26
cách xóa like ảnh trên facebook | Flash Wanted

Nếu như trước kia chúng ta cần phải tìm kiếm từng một bài đăng một để thực hiện cách xóa bình luận, bỏ thích trên Facebook, thì trong bài viết flashwanted.com sẽ giới thiệu với các bạn ,ẹo xóa bình luận – bỏ thích Facebook hàng loạt vô cùng nhanh chóng và tiện lợi Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone Mẹo cài đặt nhanh trên Zenfone chạy Android 5.0 Mẹo hành động nhanh với ứng dụng bằng tweak Forcy Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5 Mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android

Việc bỏ thích, cũng như xóa bình luận Facebook trên điện thoại được thực hiện khá dễ dàng, tuy nhiên để có thể nhanh chóng xóa bình luận, bỏ thích Facebook hàng loạt là điều mà ít ai biết được để thực hiện với các bài đăng, bình luận mà mình đã đăng nhầm. Tuy nhiên qua bài viết này flashwanted.com tin rằng việc xóa bình luận Facebook, bỏ thích sẽ rút ngắn thời gian hơn đi rất nhiều, không tốn quá nhiều công sức tìm kiếm.

Bạn đang xem: cách xóa like ảnh trên facebook

xoa binh luan Facebook nhanh

Hướng dẫn xóa bình luận – bỏ thích Facebook nhanh

Cách xóa bình luận Facebook, bỏ thích nhanh trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này flashwanted.com sẽ sử dụng thiết bị Android để giúp các bạn xóa bình luận, bỏ thích Facebook nhanh chóng.

Tham khảo: đăng nhập instagram bằng tài khoản facebook | Flash Wanted

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt ở trên thiết bị. Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

cach xoa binh luan Facebook nhanh

Bước 2: Sau đó để thực hiện xóa bình luận Facebook, bỏ thích hàng loạt, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Trang Facebook cá nhân.

bo thich Facebook hang loat

Bước 3: Tiếp theo tại trang Facebook cá nhân của chúng ta, hãy ấn chọn mục Nhật ký hoạt động.

bo thich Facebook nhanh

Tham khảo: chúc buổi sáng hài hước facebook | Flash Wanted

Nơi đây lưu giữ toàn bộ hoạt động bình luận, thích của bạn trên Facebook.

Bước 4: Lúc này các bạn đã có thể thực hiện xóa bình luận Facebook hàng loạt, bỏ thích nhanh trên Facebook bằng cách ấn chọn vào từng hoạt động trên Facebook như hình dưới.

xoa binh luat Facebook

Bước 5: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, Nếu là một trạng thái thích, chúng ta ấn chọn Bỏ thích.

cach xoa binh luan Facebook tren dien thoai

Tương tự như vậy trạng thái đó là một bình luận, chúng ta cũng sẽ ấn chọn Xóa bình luận để nhanh chóng hoàn thành việc xóa bình luận Facebook, bỏ thích nhanh Facebook trên điện thoại Android, iPhone.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan