""
Fri. Jan 28th, 2022
cách xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại
cách xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại

Một bạn nữ gửi câu về blog hỗ trợ với vấn đề liên quan đến việc xóa nick zalo khi mất số điện thoại với nội dung câu hỏi như sau “Chào ad ạ, hiện tại em đang muốn xóa tài khoản zalo của mình vì mất số điện thoại. Số điện thoại đó không phải là số chính chủ của em mà là do hồi trước em mua trên tên của người khác. Vậy làm như thế nào để xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại ạ? Mong giải đáp sớm dùm mình với”

Mình đã nhận được câu hỏi và xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Bạn bị mất điện thoại kèm theo đó là tài khoản đã đăng nhập zalo và nếu không có các nào để lấy lại ngay lúc đó thì để cho không ai có thể vào được tài khoản của bạn thì việc xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại là điều hoàn toàn cần thiết nếu như không muốn bị người nhặt (lấy) được chiếc điện thoại đó truy cập vào trong tài khoản. Điều này sẽ làm cho khi một ai đó có điện thoại kia và truy cập vào được trên thiết bị không thể vào được tài khoản zalo

Bạn đang xem: cách xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại

lazy

Còn một trương hợp khác: Các nhà mạng sẽ cho mỗi một sim điện thoại là một khoảng thời gian sử dụng nếu như không được sử dụng số điện thoại đó sẽ quay trở về và bán cho người khác. Điều này đôi khi khiến số điện thoại mà bạn đăng ký zalo khi bị mất (không chính chủ) sẽ trở thành tài khoản của người mua SIM đó và biện pháp duy nhất đó chính là xóa tài khoản zalo đi. Thủ thuật zalo dưới đây của blog hỗ trợ xin được chia sẻ đến các bạn cách làm thế nào để xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại. Mời các bạn cùng theo dõi

Tác hại và tác dụng của việc xóa tài khoản zalo khi bị mất điện thoại

Trước tiên mình xin nói về tác dụng của việc làm này đó chính là giúp cho người khác sẽ không thể đăng nhập được vào tài khoản của mọi người. Bởi như mọi người cũng đã biết việc zalo trên điện thoại sẽ được mặc định auto đăng nhập nên nếu người nhặt được có ý đồ xấu sẽ rất dễ gây mất danh dự, uy tín cũng như tiền bạc (hiện tại có zalo pay nên rất dễ xảy ra hiện tượng này)

Xem thêm: cách sơn móng tay đẹp tại nhà | Flash Wanted

Còn về mặt tác hại thì đây là một mạng xã hội thì đồng nghĩa với đó sẽ có bạn bè và các đối tác công việc v…v thế nên việc xóa đi tài khoản zalo lúc bị mất sim điện thoại đồng nghĩa với việc những dữ liệu, tin nhắn hay cả bạn bè đã từng kết bạn trước đó cũng sẽ không còn và hiển nhiên mọi người sẽ phải tốn thời gian xin số và kết bạn lại

Cách xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại

Note : Trước khi chia sẻ thì lưu ý rằng nếu tài khoản của mọi người có đăng ký zalopay thì nên chặn một chiều trước và trường hợp nếu như số điện thoại của bạn là chính chủ thì không cần phải xóa tài khoản đâu, hãy thực hiện theo thủ thuật ở bài viết này để lấy lại nick nhé : Lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại khác nhưng trước lúc đó thì nên thực hiện đăng xuất ngay lập tức tài khoản zalo trên điện thoại bị mất bằng cách tìm một thiết bị di động của bạn bè người thân và đăng nhập (1 nick zalo chỉ có thể đăng nhập 1 thiết bị nên trong thời gian này mọi người nhanh chóng đi làm lại số của mình nhé)

Bước 1 : Đầu tiên thì bạn cần đăng nhập vào tài khoản zalo mà bạn muốn xóa. Lưu ý rằng việc này sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản lẫn các dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn.

Bước 2 : Tiếp theo bạn chọn dấu 3 chấm trên giao diện chính và tích vào bánh răng cưa ( cài đặt )

Bước 3 : Tại đây phần cài đặt này bạn tích vào Tài khoản và bảo mật

Xem thêm: cách lập tài khoản icloud trên iphone | Flash Wanted

Bước 4 : Tại phần bảo mật này các bạn sẽ nhìn thấy dòng xóa tài khoản ( chữ màu đỏ đậm ở phiên bản zalo mới ) nhấn vào đó và zalo sẽ xóa hoàn toàn những dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn

xoa tai khoan zalo khi mat so dien thoai

Sau khi xóa tài khoản xong, mọi dữ liệu trong tài khoản của bạn sẽ được xóa sạch và nếu có ai có được số điện thoại bạn đăng ký trước đó cũng sẽ trở thành lập tài khoản mới.

Tổng kết

Nhìn chung thì các bước tiến hành khi bị mất điện thoại của bạn sẽ phải làm là khóa số điện thoại một chiều bằng nhà mạng rồi tiến hành đăng xuất tài khoản zalo trên thiết bị bị mất sau đó đi làm lại sim. Trường hợp không chính chủ thì cần mọi người phải nhớ tài khoản và mất khẩu của zalo và thực hiện 4 bước trên để xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại. Khá đơn giản phải không ạ?

Tham khảo: cách chữa bệnh mề đay tại nhà | Flash Wanted