Công nghệ

cách xoa tin nhan tren face facebook | Flash Wanted

23
cách xoa tin nhan tren face facebook | Flash Wanted
Nội dung bài viết

Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook. Xóa tin nhắn trên iPhone, delete messenger trên iPhone, iPad Có cách nào để xoá nhiều bức ảnh một lúc trong tin nhắn của iPhone chạy iOS 8 không? iOS 8 – Cách xóa tin nhắn Voicemail trên iPhone, iPad Cách xoá tin nhắn trên điện thoại iPhone mọi hệ điều hành Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo

Người dùng hiện tại có thể xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn hoặc có thể xóa tạm thời bằng việc đưa tin nhắn đó vào chế độ: Bỏ qua tin nhắn hoặc lưu trữ. Những tin nhắn, cuộc trò chuyện sau khi thực hiện tác vụ này sẽ lập tức biến mất khỏi giao diện nhắn tin Facebook của bạn. Theo dõi ngay bài viết của flashwanted.com bên dưới đây để biết các cách xóa tin nhắn Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn nhé.

Bạn đang xem: cách xoa tin nhan tren face facebook

cach xoa tin nhan faceboook

– Tải Messenger cho Android.- Tải Messenger cho iPhone.

Cách xoá tin nhắn Faceboook

1. Xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn.

Bước 1: Tại ứng dụng nhắn tin Messenger trên điện thoại, các bạn chọn vào cuộc trò chuyện chứa tin nhắn cần xóa ->Nhấn giữ tin nhắn đó cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn, bạn chọn vào mục Gỡ.

xoa tin nhan facebook

Bước 2: Các bạn lựa chọn vào: Gỡ tin nhắn ở phía bạn -> 1 thông báo hiện lên, các bạn chọn vào Gỡ.

Lưu ý: Những tin nhắn mà bạn xóa trên Facebook sẽ không hiển thị lại với bạn, tuy nhiên người dùng, bạn bè khác có trong cuộc trò chuyện đó vẫn sẽ thấy những tin nhắn này.

cach xoa tin nhan facebook

Sau khi xóa tin nhắn Facebook thành công, trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ Đã gỡ.

Tham khảo: Chi Tiết

huong dan xoa tin nhan facebook

Nếu muốn xóa toàn bộ tất cả các tin nhắn có trong cuộc trò chuyện đó, các bạn nhấn giữ vào tên cuộc trò chuyện cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn, bạn chọn vào biểu tượng hình thùng rác.

xoa tin nhan facebook tam thoi

1 thông báo sau đó hiện lên, bạn chọn vào Xóa.

cach xoa tin nhan facebook tam thoi

2. Xóa tin nhắn Facebook tạm thời.

Cách 1: Đưa tin nhắn vào mục Bỏ qua tin nhắn

Bước 1: Nhấn giữ vào cuộc trò chuyện muốn xóa tạm thời cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

huong dan xoa tin nhan facebook tam thoi

Bước 2: Bạn nhìn xuống dưới và chọn vào mục: Bỏ qua tin nhắn -> 1 bảng thông báo hiện lên, bạn chọn vào Bỏ qua.

xoa tin nhan facebook vinh vien

Tin nhắn Facebook bạn vừa xóa tạm thời sẽ được hiển thị bên trong mục: Tin nhắn đang chờ

Xem thêm: tai facebook ve may windows phone | Flash Wanted

cach xoa tin nhan facebook vinh vien

Khi muốn xem lại hoặc khôi phục tin nhắn Facebook xóa tạm thời, các bạn chọn vào mục: Tin nhắn đang chờ mới nằm ngay tại giao diện chính của ứng dụng Messenger -> Chọn vào mục Spam .

cach xoa tin nhan faceboook 10

Khi bạn nhắn tin, gửi biểu tượng, icon lại trong cuộc hội thoại đó là ngay lập tức tin nhắn sẽ được khôi phục và trở về giao diện chính của Messenger.

cach xoa tin nhan faceboook 11

Cách 2: Đưa tin nhắn vào mục Lưu trữ

Bước 1: Nhấn giữ vào tin nhắn Facebook cần xóa tạm thời -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

cach xoa tin nhan faceboook 12

Bước 2: Các bạn chọn ngay vào dòng đầu tiên: Lưu trữ . Ngay sau đó tin nhắn, cuộc hội thoại mà bạn vừa thực hiện tác vụ trên sẽ biến mất khỏi giao diện chính nhắn tin Messenger.

cach xoa tin nhan faceboook 13

Bây giờ nếu muốn tìm lại tin nhắn đã xóa tạm thời bên trên, các bạn vào thanh tìm kiếm trên Messenger và tiến hành ghi lại tên người dùng hoặc cuộc trò chuyện đó lại.

cach xoa tin nhan faceboook 14

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan