Công nghệ

cài đặt icon facebook trên điện thoại | Flash Wanted

22
cài đặt icon facebook trên điện thoại | Flash Wanted

Để làm cho Status hay các câu trả lời, comment trở nên xinh động thì việc thêm các icon Facebook là điều không thể thiếu. Đặc biệt là các bài viết mang tính chất PR thì lại càng phải cần bởi nó là thứ gây được chú ý nhiều hơn là một đoạn Text Dài. Chính vì lý do đó mà viết icon Facebook trên điện thoại hay trên máy tính luôn luôn cần thiết, bản thân các icon Facebook này luôn miễn phí người dùng và cách sử dụng của nó khá linh hoạt.

cach viet icon facebook tren dien thoai

Bạn đang xem: cài đặt icon facebook trên điện thoại

Cách viết icon Facebook trên điện thoại, icon điện thoại

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về thủ thuật viết icon Facebook trên điện thoại, thì bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Facebook trên thiết bị. Liên kết tải nhanh phiên bản Facebook mới nhất cho Android và iPhone sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.- Tải Facebook cho Android tại đây.- Tải Facebook cho iPhone tại đây.

1. Cách viết icon Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Để viết icon Facebook trên điện thoại iPhone chúng ta chỉ cần vào ứng dụng Facebook, mở viết mốt status bất kỳ để hiển thị bàn phím rồi nhấn vào phần hình cầu.

Cach viet icon Facebook tren dien thoai icon dien thoai

Bước 2: Tiếp sau đó chúng ta nhấn và giữ vào hình quả cầu sẽ thấy có menu khác xuất hiện, tại đây chọn phần biểu tượng tức là icon Facebook.

Xem thêm: Kích thước Cover Facebook chuẩn cập nhật mới nhất năm 2021

cach viet icon facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Một loạt các icon Facebook hiện ra, để viết icon Facebook trên điện thoại iPhone chỉ việc click vào như bình thường.

cach viet icon facebook tren dien thoai 4 icon dien thoai

Bước 4: Trên iPhone khi viết icon Facebook sẽ có một vài icon có khả năng thay đổi màu bằng cách nhấn và giữ, hãy lưu ý điều này.

cach viet icon facebook tren dien thoai 5

Và sau khi viết icon Facebook trên điện thoại iPhone rồi công việc còn lại là đăng nó lên Facebook như bình thường thôi.

cach viet icon facebook tren dien thoai 6

2. Cách viết icon Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Còn nếu bạn muốn viết icon Facebook trên điện thoại Android chúng ta làm tương tự, tại phần bàn phím hãy nhấn vào biểu tượng mặt cười.

Tham khảo: Xác minh danh tính Facebook là gì? Cách xác minh Facebook 30s

Lưu ý: Bàn phím có thể có nhiều loại khác nhau nhưng mẫu chuẩn là loại có trong hình.

cach viet icon facebook tren dien thoai 7 icon dien thoai

Bước 2: Tương tự nhấn và giữ chúng ta sẽ xuất hiện một bảng menu khác, tại đây bạn chọn biểu tượng mặt cười tiếp tục.

cach viet icon facebook tren dien thoai 8

Bước 3: Bước 3: Công việc cuối cùng của bạn là viết icon Facebook trên điện thoại Android bằng các icon Facebook đang hiển thị. Có đến cả ngàn icon Facebook cho bạn lựa chọn.

cach viet icon facebook tren dien thoai 9

Trên đây là cách để viết icon Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Cách viết hoàn toàn đơn giản, dễ dàng và có thể áp dụng bất cứ lúc nào với người hay sử dụng Facebook.

Còn rất nhiều các tính năng, thủ thuật hay mà người dùng có thể khám phá trên Facebook chứ không chỉ riêng các biểu tượng cảm xúc Facebook như bài viết này. Bạn đọc cũng nên nhớ rằng ngoài biểu tượng cảm xúc Facebook flashwanted.com còn rất nhiều thứ nữa mà bạn có thể áp dụng nó cho Facebook của bạn trở nên hữu dụng hơn.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan