Máy Tính

cắm điện thoại vào máy tính không nhận | Flash Wanted

20
cắm điện thoại vào máy tính không nhận | Flash Wanted
cắm điện thoại vào máy tính không nhận | Flash Wanted

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các cách sửa lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB. Đây là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải trong thời gian gần đây khi mà rất nhiều người gặp phải khi muốn sao lưu dữ liệu. Gỡ lỗi USB Android, sửa lỗi PC không nhận Android khi dùng cable nối Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo Bật chế độ gỡ lỗi USB cho Zenfone Cách bật chế độ gỡ lỗi USB trên Android Sửa lỗi Zenfone không nhận kết nối với máy tính

Bên cạnh những thông tin về sao lưu dữ liệu Android vào máy tính. Thì trong bài viết này flashwanted.com sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện khắc phục vấn đề sửa lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB.

Bạn đang xem: cắm điện thoại vào máy tính không nhận

sua loi may tinh khong nhan dien thoai android khi cam cong usb

Sửa lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB

Chúng ta sẽ có một vài phương án thực hiện cách sửa lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB

1. Thay đổi cổng kết nối USB

sua loi may tinh khong nhan dien thoai android khi cam cong usb 2

Xem thêm: thay màn hình máy tính bảng asus | Flash Wanted

Trong lần đầu thực hiện kết nối, nếu như bạn nhận thấy lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB xảy ra và thiết bị nhận được kết nối nhưng vẫn cho phép sạc pin. Vậy thì lúc này, các bạn cần phải lựa chọn kết nối điện thoại Android với máy tính thông qua một cổng kết nối USB mới. Đây là cách mà chúng ta có thể kiểm tra xem liệu có phải cổng kết nối trên máy tính của mình có bị hỏng hay lỗi hay không?

2. Lựa chọn kết nối Truyền tệp Android

Với mỗi thiết bị Android, chúng ta đều có quyền được lựa chọn cho phép máy tính có thể truy cập vào bộ nhớ thiết bị Android cũng như giúp khắc phục vấn đề lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB này.

Bước 1: Các bạn kết nối điện thoại Android với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 2: Khi kết nối, chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo kết nối như hình dưới.

sua loi may tinh khong nhan dien thoai android khi cam cong usb 3

Lúc này một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, và để hoàn tất quá trình khắc phục lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB này chúng ta sẽ ấn chọn Truyền tệp như hình trên.

Tham khảo: màn hình máy tính bị chảy mực | Flash Wanted

3. Tắt kết nối USB Debugging

Đây là một trong những chế độ mà rất nhiều người sử dụng mới Android gặp phải, và cũng là nguyên nhân lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB mà nhiều người gặp phải, khi tính năng USB Debugging đã chặn kết nối giữa điện thoại và máy tính thông qua cổng kết nối này.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung.

sua loi may tinh khong nhan dien thoai android khi cam cong usb 4

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tuỳ chọn nhà phát triển và xác nhận tắt kết nối Gỡ lỗi USB, chế độ USB Debugging này.

sua loi may tinh khong nhan dien thoai android khi cam cong usb 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khắc phục sửa lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể giúp bạn có thể tiếp tục quá trình kết nối điện thoại Android với máy tính. Nếu dụng điện thoại Oppo, các bạn tham khảo bài viết sửa lỗi Oppo không kết nối được với máy tính tại đây.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan