Công nghệ

Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động Add Group Facebook ?

25
Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động Add Group Facebook ?

Hiện tại em đang sử dụng Facebook vào công việc thế nhưng dạo này em bị bạn bè mình add vào khá nhiều nhóm trên Facebook, flashwanted.com có thể giải đáp giúp em xem có cách nào để chặn thêm vào nhóm như đã nói ở trên không ạ ? Em xin cám ơn anh chị ! Windows Phone không vào được Facebook ? Cách đổi DNS iPhone để vào Facebook ? Gọi điện nhóm trên Facebook Messenger Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone Chuyển tiền qua Facebook Messenger – tính năng mới được kỳ vọng

Chào bạn !

Bạn đang xem: chặn thêm nhóm trên facebook

Hiện tại việc người dùng Facebook bị chính bạn bè mình thêm vào các nhóm “vô tội vạ”, nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này là do vấn để bảo mật tài khoản Facebook cá nhân của những người bạn đó chưa tốt hoặc họ có những thao tác truy cập vào những đường link ảo, link xấu mà hacker lợi dụng để spam, chiếm quyền sử dụng Facebook…

chan them vao nhom facebookLàm thế nào để chặn bạn thêm vào nhóm trên Facebook

CÁCH CHẶN THÊM VÀO NHÓM TRÊN FACEBOOK

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay khi mà số người dùng đa chạm mốc sấp sỉ 1.4 tỷ người thì những “vấn nạn” quanh đó ngày một nhiều hơn trong đó có nạn add người dùng vào nhóm.

Tham khảo: đề xuất bạn bè trên facebook | Flash Wanted

+ Facebook cho Android: download Facebook

+ Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

Chú ý: Trước đây Facebook tách chức năng chặn thêm bạn vào nhóm (group) thành 1 chức năng riêng biệt. Tuy nhiên, cách đây vài tháng mạng xã hội này đã gộp chức năng chặn thêm bạn vào nhóm cùng với chức năng này, điều đó đồng nghĩa với việc người được add vào mục này sẽ không thể xem tin đăng trên tường nhà bạn, không gửi tin nhắn cho bạn, không tag được bạn… Do đó để chặn thêm vào nhóm hay cụ thể hơn là chặn bạn Facebook đã thêm mình vào nhóm nên chúng ta có thể thực hiện “thủ công” và “đường vòng” hơn một chút. Hãy thực hiện 2 bước dưới đây để tiến hành khắc phục tình trạng này.

1. Rời khỏi nhóm đã bị thêm

Đầu tiên bạn hãy thực hiện rời khỏi các nhóm mà bạn mình đã “chót” thêm vào trước đó, cách rời nhóm trên Facebook được thực hiện như sau:

Bạn cần đăng nhập Facebook của mình sau đó bấm vào nhóm mà mình đã được thêm trong mục thông báo. Tiếp đến chọn phần Đã tham gia (1) chọn tiếp mục Rời khỏi nhóm (2) và tiến hành Xác nhận rời nhóm (3) đã được thêm.

Xem thêm: facebook yêu cầu xác nhận danh tính | Flash Wanted

chan them vao nhom facebookChặn thêm vào nhóm trên Facebook

2. Liên hệ bạn mình đổi mật khẩu, thiết lập bảo mật tài khoản

Sau khi đã rời khỏi nhóm như trên các bạn cần liên hệ với những người bạn đã add mình vào nhóm và yêu cầu họ thay đổi mật khẩu, xác minh bảo mật với Facebook để khắc phục tình trạng spam tin nhắn, tự động add nhóm kể trên. Tham khảo thêm hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại di động.

Đồng thời hướng dẫn bạn mình truy cập Vào đây để xác nhận bảo mật tài khoản tránh phát tán tin nhắn rác, add nhóm chat, group Facebook tới những người dùng khác có trong danh sách bạn bè…

chan ban them vao nhom tren facebookCách chặn thêm vào nhóm trên Facebook

Trên đây là giải pháp giúp người dùng có thể chặn bạn thêm vào nhóm trên Facebook hiện nay, ngoài ra người dùng có thể tham khảo cách chặn tin nhắn Facebook để không còn phải nhận những sms quảng cáo, lừa đảo, spam trên Facebook.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan