Công nghệ

chặn tìm facebook bằng số điện thoại | Flash Wanted

26
chặn tìm facebook bằng số điện thoại | Flash Wanted
chặn tìm facebook bằng số điện thoại | Flash Wanted

Tìm Facebook bằng số điện thoại là một cách tìm kiếm bạn bè vô cùng thuận tiện, tuy nhiên việc này cũng đem lại nhiều phiền toái khi bạn tham gia mạng xã hội này. Cách chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại sẽ giúp bạn loại bỏ được phiền toái này một cách dễ dàng. Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu việc chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail. Bên cạnh việc chặn tìm Facebook qua Email này chúng còn có thể tìm hiểu chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại đang trở nên thông dụng hiện nay để tránh được những người bạn không mong muốn tìm được địa chỉ Facebook của bạn đang sử dụng hiện nay. Và cách thực hiện chặn tìm Facebook qua số điện thoại sẽ được flashwanted.com hướng dẫn thực hiện như sau:

Bạn đang xem: chặn tìm facebook bằng số điện thoại

chan tim kiem FacebookCách chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

HƯỚNG DẪN CHẶN TÌM KIẾM FACEBOOK BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

* Cách chặn tìm Facebook bằng số điện thoại trên Android

Để thực hiện chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại Android chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android đã được tải về thiết bị trước đó, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

cach chan tim kiem Facebook

Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) như hình trên, sau đó chọn mục Quyền riêng tư (Privacy) để thực hiện chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trên Android.

Xem thêm: tại sao không chia sẻ được trên facebook | Flash Wanted

Bước 2: Tại phần mục riêng tư này, chúng ta tìm kiếm mụcAi có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại bạn đã cung cấp (Who can look you up using the phone number you provided) ấn chọn vào đó.

chan tim kiem Facebook tren dien thoai

Lúc này hệ thống chương trình cho phép bạn lựa chọn 3 mức khác nhau để lựa chọn.

Mọi người (Everyone): Ai cũng có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại trên Facebook.

Bạn của bạn bè (Friends of friends): Những người bạn có bạn chung của bạn có thể tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại.

Bạn bè (Friends): Chỉ cóc bạn bè của bạn mới có thể tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại.

Tại đây flashwanted.com khuyên bạn nên chọn mục Bạn bè (Friends) để chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu cách chặn tìm kiếm Facebook trên điện thoại Android rồi đấy, còn các thiết bị iPhone thì như thế nào?

* Cách chặn tìm Facebook bằng số điện thoại trên iPhone

Xem thêm: Fs là gì, nghĩa là gì trên facebook? | Flash Wanted

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone, tại giao diện ứng dụng, chúng ta tiếp tục ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như cách trên.

chan tim kiem Facebook bang so dien thoai

Sau đó tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt (Settings) như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Cài đặt tài khoản (Accounts Settings) từ biểu mẫu vừa xuất hiện ở phía dưới màn hình.

cach chan tim kiem Facebook qua email

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Quyền riêng tư (Privacy).

Bước 3: Và cuối cùng chúng ta cũng thực hiện các bước tương tự như với thiết bị Android bằng cách ấn chọn mục Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại bạn đã cung cấp (Who can look you up using the phone number you provided) ấn chọn vào đó.

chan tim kiem Facebook bang so dien thoai

Và lựa chọn chế độ Friend để chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trên iPhone.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện việc chặn tìm kiếm Facebook qua số điện thoại được nhiều người quan tâm hiện nay bên cạnh cách tìm Facebook qua Email phổ biến trước đó, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã thực hiện chặn tìm kiếm Facebook của mình thành công, tăng độ riêng tư khi sử dụng Facebook cá nhân.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan