Công nghệ

chạy video youtube trực tiếp trên facebook | Flash Wanted

21
chạy video youtube trực tiếp trên facebook | Flash Wanted

YouTube là website chia sẻ video phổ biến nhất hành tinh. Với kho tàng video clip phong phú, bạn có thể tìm kiếm những nội dung bổ ích, hài hước,…trên YouTube và chèn video YouTube vào fanpage Facebook khá dễ dàng. Nếu bạn chưa biết fanpage là gì và cách tạo fanpage ra sao bạn có thể tham khảo cách tạo fanpage Facebook của flashwanted.com nhé.

HƯỚNG DẪN CHÈN VIDEO YOUTUBE VÀO FANPAGE FACEBOOK

Bạn đang xem: chạy video youtube trực tiếp trên facebook

Bước 1: Trên website chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hành tinh YouTube, bạn mở video mà bạn muốn thêm video YouTube vào fanpage Facebook. Ở dưới nội dung video đó kích vào nút Chia sẻ.

chen video youtube vao fanpage facebook

Bước 2: YouTube sẽ cung cấp cho bạn đường dẫn để bạn có thể chèn link YouTube vào fanpage Facebook trực tiếp, bạn chỉ việc dán đường dẫn đó vào dòng trạng thái hoặc bạn có thể lựa chọn công cụ chia sẻ có sẵn lên một số mạng xã hội như Facebook, Tumblr, Twitter,…

Tham khảo: tìm vị trí bạn bè qua facebook | Flash Wanted

them video youtube vao fanpage facebook

Bước 3: Trên cửa sổ pop-up được hiện lên khi bạn kích vào chia sẻ Facebook. Kích vào mục Chia sẻ lên dòng thời gian của chính bạn chuyển thành Chia sẻ trên trang bạn quản lý.

chen link video youtube vao fanpage facebook

Bước 4: Lựa chọn page mà bạn có quyền quản lý có thể đăng bài và Đăng với tư cách. Bạn có thể thêm một số dòng trạng thái cho dường dẫn sau đó bấm Đăng lên Facebook để hoàn tất việc chèn video YouTube vào Facebook.

chen duong dan video youtube vao fanpage facebook

Tham khảo: cách lấy lại facebook bị hack 2021 | Flash Wanted

Trở lại page mà bạn sử dụng để chèn video youtube, bạn sẽ thấy một dòng trạng thái mới được cập nhật kèm với đường dẫn tới video YouTube trong đó. Như vậy là bạn đã thành công trong việc chèn video Youtube lên fanpage Facebook.

chen video youtube vao fanpage facebook

Việc chèn video YouTube vào fanpage Facebook rất đơn giản nhưng cũng không hề dễ dàng đối với người mời tìm hiểu và sử dụng Facebook. Trong việc chèn video để tránh nhàm chán cho fanpage Facebook của bạn thì bạn cũng có thể tạo check-in cho fanpage Facebook trên cả điện thoại lẫn máy tính, với cách làm này sẽ giúp bạn quảng bá page của bạn dễ dàng hơn khi có mặt tại một địa điểm phổ biến nào đó hoặc cập nhật chính địa điểm fanpage của bạn lên Facebook.

Youtube cũng như Facebook là 2 mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, nếu như trên Youtube có hàng triệu lượt tải video lên hàng ngày thì Facebook cũng không hề kém cạnh, bạn có thể tải video Youtube về máy hoặc điện thoại để xem vào thời gian rảnh, có nhiều cách để download video youtube, facebook về thiết bị của mình.

Nếu như bạn sở hữu một fanpage Facebook mà muốn thực hiện stream Video trên Fanpage Facebook thì bạn có thể tham khảo bài viết cách stream video trên Fanpage Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan