Công nghệ

Ib là gì? Check ib là gì trong Facebook | Flash Wanted

20
Ib là gì? Check ib là gì trong Facebook | Flash Wanted
Ib là gì? Check ib là gì trong Facebook | Flash Wanted

Những người sử dụng mạng xã hội Facebook thường sử dụng những từ viết tắt như là ib, check inbox khi bình luận bài viết. Vậy bạn đã biết ib là gìcheck inbox facebook là gì chưa? Nếu chưa thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Ib là gì?

Ib là cách viết tắt của từ inbox, từ này cực kỳ phổ biến đối với người dùng Facebook. Inbox ở đây được hiểu là hộp thư, tin nhắn facebook thay vì nghĩa đen “ở bên trong cái hộp”. Ib là nơi lưu trữ các thông tin về cuộc trò chuyện, tin nhắn giữa 2 người với nhau.

Bạn đang xem: check ib facebook

ib trên Facebook là gì hình 1

Xem thêm: 10 Mini Game Facebook Đơn Giản & Tương Tác Cao

Mục đích sử dụng ib thay cho comment trực tiếp trên facebook đó là đảm bảo tính riêng tư cho cuộc trò chuyện của bạn. Có những bí mật hoặc điều khó nói không thể để người thứ 3 biết nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy ib cho nhau. Nếu các bạn bắt gặp ai đó bình luận trong bài viết của mình ghi “ib” thì hãy lập tức qua tin nhắn để chat riêng nhé.

Check ib facebook là gì?

Cùng với ib, một cụm từ khác mà các bạn cũng thường xuyên bắt gặp trên mạng xã hội facebook đó là check ib. Check ib là một từ ghép, được ghép từ check có nghĩa là kiểm tra và từ ib (inbox) có nghĩa là tin nhắn. Do đó, có thể hiểu check ib có nghĩa là bạn hãy mau kiểm tra tin nhắn trong hộp thư đến của bạn đi. Check ib như một lời nhắc nhở của người gửi đến với người đọc, mong người đọc có thể vào đọc tin nhắn của mình.

ib trên Facebook là gì hình 2

Tham khảo: Cách lấy lại nick Facebook bị hách Email chỉ trong vòng một nốt nhạc

Bên cạnh ib, check ib, các bạn còn có thể bắt gặp khá nhiều lần cụm từ rep ib (reply inbox – trả lời tin nhắn) hay pm (personal message – tin nhắn cá nhân) trên các bình luận. Nhìn chung cả hai cụm từ này đều mang ý nghĩa chung ta hãy chuyển sang nhắn tin để nói chuyện tiếp hoặc trao đổi riêng, tránh không người thứ 3 xem được cuộc trò chuyện.

Sau khi đọc bài viết này, mình tin chắc rằng các bạn đã hiểu được ib là gì trong facebook. Chúc các bạn có được cuộc trò chuyện thật thú vị với người bạn của mình khi ib nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Có thể bạn muốn xem:

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com
  • Cap hay Caption trên Facebook có ý nghĩa như thế nào?
  • ATSM là gì? ATSM trên Facebook là như thế nào?
  • KS là gì? KS được được sử dụng trong những trường hợp nào?

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan