Game

Commandos 3: Destination Berlin Game Comandos phần 3

31
Commandos 3: Destination Berlin  Game Comandos phần 3

Commandos 3: Destination Berlin là phiên bản thứ 3 trong loạt trò chơi Commandos, một trong số ít trò có lịch sử phát triển lâu đời và có ảnh hưởng khá cao trong thị trường trò chơi dành cho máy tính.

Đồ họa game Commandos 3: Destination Berlin

Bạn đang xem: choi game commando 3

Ở một phương diện nào đó, ảnh hưởng của nó không thua kém gì Tom Raider hay WarCraft, và cũng vì vậy mà trò này không xa lạ gì với dân chơi game. Tuy nhiên, cũng cần nhắc lại một chút về trò chơi này cho những ai chưa có dịp chơi qua các phiên bản trước.

Cốt truyện của Commandos 3 (C3) bắt đầu vào tháng 8 năm 1942 ở Stalingrad, tại mặt trận phía Đông của thành phố, nơi diễn ra cuộc gặp mặt quan trọng để trao đổi thông tin giữa người lãnh đạo quân đội Xô Viết thành phố với tướng Franklin O’Donnell của quân đội Đồng Minh. Nội dung buổi họp có thể làm thay đổi cục diện cuộc chiến, vì thế quân đội Đức đã bố trí rất đông quân tinh nhuệ tại đây nhằm phá hoại cuộc gặp mặt cũng như ám sát tướng lĩnh.

Xem thêm: phần mềm hiện fps khi chơi game | Flash Wanted

Bạn, trong vai tay bắn tỉa của toán biệt kích phải tìm và hạ đối phương – những tay bắn tỉa thiện xạ của quân đội Đức – trước khi chúng kịp sát hại những người lính Xô Viết đang làm nhiệm vụ cảnh giới. Hãy cố gắng tìm ra chúng trước khi quá trễ, nếu không, bạn sẽ thất bại hoàn toàn.

Có thể nói, với C3, ta có thể “ngửi thấy” mùi thuốc súng của bộ phim “kẻ thù trước cổng” (Enemy at the gate), kể về cuộc đối đầu nghẹt thở giữa chàng lính bắn tỉa của Hồng Quân Xô Viết và viên sĩ quan giảng viên trường dạy bắn tỉa của Đức Quốc Xã.

Bên cạnh những loại vũ khí, khí tài thông dụng trong cuộc chiến như xe tăng, xe thiết giáp, môtô ba bánh…, nhà sản xuất còn đưa thêm vào (và cho phép bạn sử dụng) các loại vũ khí mới như súng đại liên và pháo chống tăng ngay từ màn đầu tiên.

Các đoạn phim giới thiệu các chiến dịch chính trong game được vẽ công phu và hoành tráng, góp phần đáng kể nhằm tạo cảm hứng cho người chơi.

Xem thêm: Top Game người lớn cho mobile hay nhất 2021 | Flash Wanted

Các nhân vật The Driver (tài xế), Whisky (chó nghiệp vụ) và Natasha được “nghỉ phép” trong chiến dịch này, vì thế khi có một số nhiệm vụ cần đến lái xe thì Green Beret sẽ đảm nhiệm luôn; điều này cho thấy đây là nhân vật cầm đầu và đa năng nhất trong toán lính biệt kích. Trái lại, người ít hoạt động nhất trong phần này là anh chàng người nhái, anh ta chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là đánh đắm 2 chiến hạm nằm trong cầu cảng.

Game chiến thuật Commandos 3: Destination Berlin

Tính năng chính của Commandos 3: Destination Berlin

 • Chiến đấu với kẻ thù khắp Châu Âu, từ mặt trận phía Đông của Stalingrad tới các trụ sở Gestapo ở Berlin, cuộc tấn công D-Day trên biển Omaha, mỗi trận chiến mang tới những tình huống chiến thuật độc đáo riêng và nhiều hành động gay cấn hơn trước trong series này.
 • Điều hướng sâu môi trường bên trong & ngoài bằng các cuộc phục kích, ám sát, tàng hình, phá hoại để làm phá vỡ thành tựu của kẻ thù.
 • Chuẩn bị đặc công cho hàng loạt chiến lược như kẻ thù đánh bom, thay đổi môi trường… Tất cả đòi hỏi bạn phải thay đổi chiến thuật nhanh chóng.
 • Trải nghiệm cuộc đụng độ ở Thế chiến II khốc liệt qua hàng loạt chế độ deathmatch và hợp tác đa người.
 • Cải thiện khả năng tiếp cận: Commandos 3: Destination Berlin bao gồm các bản đồ chi tiết & nhỏ hơn, mang tới nhiều nhiệm vụ hành động kịch tính trong chiến dịch tổng thể.

Yêu cầu hệ thống sử dụng Commandos 3: Destination Berlin

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 98 SE / 2000 / XP (Yêu cầu quyền quản trị), Pentium III 700 Mhz (hoặc Athlon ™ tương đương), Windows 7 Service Pack 1 trở lên không được hỗ trợ tại thời điểm này.
 • Đồ họa: 128 MB trên Windows 98SE, 256 trên Windows 2000/XP, 32 MB Card đồ họa tương thích DirectX 9 (nVidia GeForce hoặc Ati Radeon Chipset), card âm thanh tương thích Windows 98SE / 2000 / XP (tương thích 100% DirectX 9).
 • Ổ cứng: 2 GB trống.
 • Bàn phím & chuột.
 • Yêu cầu cho chế độ multiplayer: Pentium III 1.0 GHz (hoặc Athlon ™ tương đương), 256 MB, 64 MB GeForce hoặc ATI Radeon tương đương, LAN, ADSL hoặc Cable Modem.

Commandos 3: Destination Berlin có lối chơi hấp dẫn

Commandos 3: Destination Berlin là game chiến thuật thời gian thực, để bạn chỉ huy một đơn vị ưu tú của Special Forces chống lại kẻ thù ở mặt trận Châu Âu trong Thế Chiến II. Từ bờ biển Pháp, tới trung tâm Third Reich, tấn công nhanh từ đất liền hoặc biển để xâm nhập lãnh thổ địch và tiến hành các cuộc tấn công phá hủy cỗ máy chiến tranh của Đức quốc xã. Nghe thật hấp dẫn phải không? Nếu bạn là tín đồ game chiến tranh thì chắc chắn không thể bỏ qua Commandos 3: Destination Berlin.

Danh mục: Game
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan