""
Sat. Jan 29th, 2022
chức năng hẹn hò facebook trên máy tính | Flash Wanted
chức năng hẹn hò facebook trên máy tính | Flash Wanted
Chức năng hẹn hò facebook trên máy tính

Cách Bật Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Bằng Máy Tính, Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook

Mới đây Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên mà Facebook cho phép thử nghiệm tính năng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook, đây là bước đi mới nhất của Facebook thâu tóm người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đang xem: Cách bật tính năng hẹn hò trên facebook bằng máy tính

Bạn đang xem: chức năng hẹn hò facebook trên máy tính

Facebook ngày này không chỉ sử dụng để làm nơi gặp gỡ bạn bè, tâm sự hay chia sẻ các câu truyện đời thường nữa mà mà bản thân nó đã thay đổi để thích ứng với nhu cầu của người dùng ví dụ như cho phép sử dụng tính năng hẹn hò Facebook. Tính năng tính năng hẹn hò là tính năng giới hạn đang được thử nghiệm trên một số quốc gia và Việt Nam là một trong số đó. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng hẹn hò Facebook thì hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết.

*

Bước 3: Đến phần tiếp theo của Facebook Hẹn Hò chính là lựa chọn giới tính cho mình cũng như đối tượng mà mình muốn hướng đến.

*

Bước 4: Ở phần này hãy chọn cho mình avatar đẹp nhất để thu hút người khác giới nhé, avatar càng đẹp sẽ càng có nhiều người quan tâm hơn.

*

Tham khảo: cách tắt xác thực 2 yếu tố facebook | Flash Wanted

Bước 5: Sau đó Facebook Hẹn Hò sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa và ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ, hoàn thiện nó để thu hút được nhiều người hơn nữa.

*

Ở đây bạn có thể giới thiệu nhiều hơn bản thân, thêm ảnh để tăng khả năng được giới thiệu trên Facebook Hẹn Hò.

*

Bước 6: Cuối cùng giao diện của Facebook Hẹn Hò hiện ra, ở đây bạn lựa chọn đối tượng, nếu không thích có thể bỏ qua.

Xem thêm: Bài Tiểu Luận Mẫu Về Pháp Luật Đại Cương, Bài Tiểu Luận Mẫu Pháp Luật Đại Cương

*

Còn nếu thích thì nhấn vào thích và đợi đối tượng đáp lại vì phải đồng ý lại bạn mới có thể chat với họ.

*

Tham khảo: Cách tắt tự động phát video Facebook | Flash Wanted

Bước 7: Facebook rất bảo mật thông tin, bạn sẽ không thể nào biết Facebook người ta là gì trừ khi họ cho bạn biết, và ngay cả profile của bạn cũng vậy.

*

Bước 8: Cuối cùng bạn cũng có thể thay đổi profile của mình để đảm bảo việc tìm kiếm được đối tượng ưng ý nhất.

*

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook, tính năng hiện tại đã được thông báo là sử dụng tại Việt Nam nhưng mức độ chỉ là nội bộ. Có lẽ phải một thời gian nữa chúng ta mới có thể chính thức sử dụng tính năng hẹn hò Facebook. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của flashwanted.com để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ tính năng nào có trên Facebook bao gồm tính năng hẹn hò. Còn hiện tại, các bạn có thể sử dụng các ứng dụng hẹn hò trên điện thoại để tìm kiếm 1 nửa tình yêu cho riêng mình nhé.

Facebook ở thời điểm hiện tại có rất nhiều tính năng mới mà người dùng không thể biết, có rất nhiều tính năng hay mà người sử dụng Facebook bỏ qua không thể nào biết được. Tuy nhiên người sử dụng Facebook cũng cần phải chọn lọc bởi không phải tính năng nào cũng phù hợp và nhất là nó đến từ các bên phần mềm thứ 3.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Bài Văn Mẫu Lớp Ba Viết Luôn Để Đọc, Những Bài Văn Mẫu Lớp 3

Xem thêm: Cách liên kết Facebook với Twitter và ngược lại | Flash Wanted