Công nghệ

Thêm trend nối tên bài hát cho các cặp đôi: 'Tuesday hết cơ hội nhăm nhe'

137
Thêm trend nối tên bài hát cho các cặp đôi: 'Tuesday hết cơ hội nhăm nhe'

Gần đây, khi gió lạnh bắt đầu ùa về, các cặp đôi đang yêu lại rần rần thể hiện tình cảm khiến hội FA ghen tỵ phát khóc. Mới đây, nhiều ‘đôi chim sẻ’ tiếp tục phát ‘cẩu lương’ khi tận dụng luôn tiện ích Âm nhạc trên trang Facebook cá nhân để gửi thông điệp tới đối phương.

Một trong những cặp đôi đầu tiên bắt trend nối tên bài hát

Bạn đang xem: để nhạc đôi trên facebook

Cụ thể, Facebook mới cập nhật tính năng chia sẻ bài hát trên trang cá nhân của mình, được hiển thị dưới tên tài khoản. Chính vì vậy, các cặp đôi dùng cách này để thay cho câu hỏi hay câu trả lời, sao cho khi đặt cạnh nhau, hai tên bài hát nối thành một màn đối đáp trọn nghĩa.

Bắt nguồn từ một fanpage khá nhiều người theo dõi, trào lưu ‘đặt tên bài hát đôi’ nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của các cặp đôi đang yêu. Ai cũng cố gắng tìm ra những tên bài vừa độc – lạ vừa ý nghĩa để minh họa cho tình yêu của mình như: Trà sữa hay trà đào? – Sao cũng được; Mình cưới nhau đi – OK; Yêu ai để không phải khóc? – Yêu người như anh,…

Tham khảo: không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Sau đó, rất nhiều couple đã thi nhau phát 'cẩu lương' cho bằng bạn bằng bè

Mình cưới nhau đi - OK

Yêu ai để không phải khóc - Yêu người như anh

Sao anh chưa về nhà - Anh sẽ về sớm thôi

Xem thêm: Cách tìm Facebook qua nhận diện khuôn mặt từ ảnh chụp bất kỳ

Love is gone - 3 1 0 7 (Love)

Bạn K.Q.L – một trong số những người đầu tiên bắt trend cho biết: ‘Mình thấy cách tương tác giữa hai người yêu nhau như này khá đáng yêu, không quá phô trương nhưng lại đánh dấu chủ quyền khiến cho Tuesday hết cơ hội nhăm nhe’.

Tuy nhiên, cũng chính vì trào lưu cho cặp đôi liên tục xuất hiện mà khiến cho những FA chân chính ghen tỵ ra mặt, thậm chí nhiều người còn đòi ‘tẩy chay’ trào lưu này vì không có đối tác để ‘đú trend’. Bởi vậy cũng có không ít biến tấu khá ‘phũ’ đến từ vị trí của các thanh niên ‘ế’ chẳng hạn như:

Thêm trend nối tên bài hát cho các cặp đôi:

142631 adsadsd

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan