Máy Tính

đồng bộ máy tính với điện thoại | Flash Wanted

23
đồng bộ máy tính với điện thoại | Flash Wanted
đồng bộ máy tính với điện thoại | Flash Wanted

Để đồng bộ iPhone với máy tính người dùng có thể sử dụng iTunes, iTools; còn trên android cũng có những phần mềm, ứng dụng tương tự để hỗ trợ. Trong bài viết này flashwanted.com hướng dẫn các bạn cách đồng bộ iPhone, Samsung, HTC… với máy tính chạy Windows 10 qua Microsoft Phone Companion Link, mời các bạn tham khảo và thực hiện. Biến Android thành Microphone cho máy tính Nexus 5X, Nexus 6P và Pixel C không hỗ trợ Android P Đồng bộ SamSung Gear S2 với thiết bị di động Tất tần tật về Android P, các tính năng và thiết bị hỗ trợ Hướng dẫn cập nhật Android P cho smartphone được hỗ trợ

Windows 10 là phiên bản Windows mới nhất hiện nay, nó cũng được tích hợp rất nhiều tính năng mới đặc biệt là khả năng tương thích đa nền tảng từ PC cho tới tablet và điện thoại di động.

Bạn đang xem: đồng bộ máy tính với điện thoại

dong bo iphone voi may tinhĐồng bộ iPhone với máy tính Windows 10

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đồng bộ dữ liệu iPhone iPad, iPod Touch bằng iTunes tuy nhiên vẫn có thêm những cách khác để thực hiện việc này.

HƯỚNG DẪN ĐỒNG BỘ IPHONE, SAMSUNG, HTC… VỚI MÁY TÍNH

Hầu hết các cách đồng bộ dữ liệu nói chung đều được thực hiện qua các công cụ hỗ trợ chuyên biệt và hiện nay chúng ta có Microsoft Phone Companion được Microsoft phát hành giúp đồng bộ dữ liệu di động tới máy tính chạy Windows của hãng.

CHUẨN BỊ CHUNG

– Phần mềm Microsoft Phone Companion: Microsoft Phone Companion Link

– Ứng dụng One Drive:

+ OneDrive cho iPhone: OneDrive cho iPhone+ One Drive cho Android: One Drive cho Android+ OneDrive cho Windows phone: OneDrive cho Windows phone

Xem thêm: | Flash Wanted

– Máy tính, kết nối mạng, cable nối, tài khoản Microsoft: tham khảo thêm hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft nếu như chưa biết cách đăng ký.

THỰC HIỆN

Bước 1: Kết nối điện thoại iOS hoặc Android của bạn với Máy tính chạy Windows 10 bằng cáp USB.

Bước 2: Chạy ứng dụng Microsoft Phone Companion và chọn nền tảng của Thiết bị (Ví dụ ở đây là iOS).

dong bo samsung voi may tinhĐồng bộ iPhone với máy tính

Bước 3: Chọn One Drive

dong bo ipad voi may tinhĐồng bộ Samsung với máy tính

Bước 4: Tại đây bạn nhập địa chỉ email ( không nhất thiết phải là tài khoản của Microsoft) để nhận liên kết cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

dong bo iphone voi may tinhĐồng bộ HTC với máy tính

Hoặc cách đơn giản hơn trên máy tính các bạn ấn Next đồng thời trên điện thoại các bạn vào Appstore (với iOS) hoặc Playstore (với Android) để tải về và cài đặt ứng dụng One Drive. (Ví dụ ở đây là Appstore)

Xem thêm: máy tính cắm tai nghe không nghe được | Flash Wanted

dong bo oppo voi may tinhĐồng bộ LG với máy tính

Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong các bạn khởi động ứng dụng trên Điện thoại, đăng nhập tài khoản Microsoft và cung cấp các quyền cần thiết để chạy ứng dụng. Ở đây là One Drive thì cần giấy phép để truy cập vào Thư viện và Hình ảnh trực tuyến.

dong bo iphone voi may tinhĐồng bộ iPhone với máy tính

dong bo samsung voi may tinhĐồng bộ Oppo với máy tính

Bước 6: Ở trên Máy tính bạn sẽ tích vào 2 ô dưới đây để xác minh đã đăng ký ứng dụng trên thiết bị di động.

dong bo iphone voi may tinhĐồng bộ Zenfone với máy tính

dong bo android voi pcĐồng bộ iPad với máy tính

Bước 7: Cuối cùng ấn Done để kết thúc.

dong bo iphone voi laptopĐồng bộ điện thoại di động với máy tính

Trên đây flashwanted.com đã hướng dẫn các bạn cách đồng bộ iPhone, Samsung, HTC… với máy tính Windows 10. Bên cạnh việc đồng bộ người dùng cũng có thể thực hiện sao lưu dữ liệu iPhone của mình, hay trên android chúng ta cũng nên làm như vậy để hạn chế tới mức thấp nhất các rủi ro không đáng có.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan