Máy Tính

đồng bộ tin nhắn zalo trên điện thoại và máy tính

18
đồng bộ tin nhắn zalo trên điện thoại và máy tính

Người dùng ứng dụng chat Zalo có thể đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị để chắc chắn không bỏ qua bất cứ tin nhắn nào. Bạn có thể đồng thời sử dụng nhiều thiết bị khác nhau ở 1 thời điểm mà, các tin nhắn sẽ được đồng bộ một cách đầy đủ nhất.

Tuy nhiên với 1 số trường hợp bạn sẽ thấy tin nhắn cũ không xuất hiện ở thiết bị mới, chính vì vậy bạn phải thực hiện đồng bộ tin nhắn 1 cách thủ công. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính một cách chi tiết nhất.

Bạn đang xem: đồng bộ tin nhắn zalo trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính

Zalo cho PC Zalo cho Mac

Bước 1:

Cài đặt ứng dụng chat Zalo trên máy tính theo link tải phía trên. Sau khi cài đặt xong chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo hoặc đăng ký tài khoản Zalo nếu chưa có.

Đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tínhĐăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính

Xem thêm: cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên máy tính | Flash Wanted

Bước 2:

Khi vừa nhập số điện thoại, mật khẩu và nhấn Đăng nhập bạn sẽ nhận được thông báo Đồng bộ tin nhắn, hãy nhấn Tiếp tục để đồng ý đồng bộ.

Tham khảo: Máy tính bảng 12 inch nào tốt nhất hiện nay?

Đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bịĐồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị

Đồng thời lúc này trên thiết bị di động đã cài đặt Zalo bạn cũng sẽ nhận được thông báo Bạn có đồng ý đồng bộ tin nhắn với thiết bị PC không? Nhấn Đồng ý để quá trình đồng bộ trên máy tính được diễn ra.

Đồng ý đồng bộ tin nhắn Zalo trên di độngĐồng ý đồng bộ tin nhắn Zalo trên di động

Ngay sau đó bạn sẽ thấy tất cả các tin nhắn Zalo trên điện thoại sẽ đều xuất hiện trên Zalo máy tính.

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại

Trường hợp này được sử dụng trong trường hợp bạn muốn đồng bộ tin nhắn giữa 2 thiết bị di động cũ và mới. Để làm được điều này chúng ta cần tiến hành việc sao lưu tin nhắn và sau đó tiến hành backup dữ liệu trên thiết bị mới.

Tải Zalo cho Android Tải Zalo cho iOS

Bước 1:

Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên thiết bị hiện tại (thiết bị cũ) hãy nhấn chọn đến tab Thêm. Tại cửa sổ Thêm hãy nhấn chọn đến biểu tượng răng cưa (góc trên cùng bên phải) để đến với Cài đặt.

Giao diện Zalo trên di độngSao lưu và phục hồi tin nhắn.

Xem thêm: cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên máy tính | Flash Wanted

Bước 2:

Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, hãy nhấn chọn đến Sao lưu và phục hồi tin nhắn.

Tiếp theo hãy nhấn Sao lưu ở cửa sổ Sao lưu và khôi phục -> Sao lưu. Quá trình sao lưu sẽ diễn ra trong vòng vài giây.

Khi sao lưu xong sẽ có thông báo Sao lưu tin nhắn thành công và hỏi bạn có muốn sao lưu định kỳ không? Hãy nhấn hoặc Không theo mong muốn.

Sao lưu và khôi phụcSao lưu tin nhắn thành công

Bước 3:

Đăng nhập Zalo trên thiết bị di động mới và tiếp tục đi đến cửa sổ Sao lưu và phục hồi tin nhắn. Tại đây hãy nhấn chọn Khôi phục tin nhắn xuất hiện sẽ bắt đầu khôi phục các tin nhắn đã sao lưu ở bước trên.

Khôi phục tin nhắnKhôi phục tin nhắn thành công

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đồng bộ, sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn nhanh chóng đồng bộ dữ liệu chat của mình 1 cách đầy đủ, tiện lợi và tức thời.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan