""
Tue. Jan 25th, 2022
Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục | Flash Wanted
Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục | Flash Wanted
Facebook dang nhap loi

Cũng giống như các trang web hay các mạng xã hội khác, đôi khi người dùng có thể gặp phải các vấn đề đăng nhập, có thể là do quên email hay mật khẩu đăng nhập, hoặc sai mật khẩu, … . Nếu đang phải đối mặt với lỗi không đăng nhập được Facebook, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của flashwanted.com để biết cách sửa lỗi.

khong dang nhap duoc facebook cac cach khac phuc

Bạn đang xem: facebook dang nhap loi

Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục

Dưới đây flashwanted.com sẽ giới thiệu cho bạn một số lỗi đăng nhập Facebook phổ biến nhất và cách khắc phục lỗi.

Lỗi địa chỉ email hoặc mật khẩu đăng nhập không đúng

Lỗi này xảy ra khi mật khẩu đăng nhập hoặc địa chỉ email không đúng, có thể là do bạn nhập sai lỗi chính tả, chữ in hoa in thường, … . Để khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trong trường hợp này, thử xóa địa chỉ email và nhập lại, vì lỗi có thể là do nhập sai ký tự. Ngoài ra trước khi nhập lại mật khẩu, đừng quên kiểm tra lại để đảm bảo Cap Lock không được bật.

Vì mật khẩu cũng như địa chỉ email phân biệt chữ hoa và chữ thường, khi bật Cap Lock, mật khẩu đăng nhập mà bạn nhập vào dưới dạng chữ viết hoa, dẫn đến tình trạng sai mật khẩu và Facebook sẽ chuyển hướng trở lại trang đăng nhập và hiển thị thông báo địa chỉ email hoặc mật khẩu đăng nhập không chính xác.

Xem thêm: Share acc FB cho ai cần nick Facebook rác miễn phí [đổi được thông tin]

Địa chỉ email Facebook không hợp lệ

Nhiều khi người dùng sử dụng tài khoản ứng dụng Google của mình để đăng ký Facebook, chủ yếu sử dụng Admin, thông tin hoặc dịch vụ. Trong những trường hợp này có thể dẫn đến lỗi không đăng nhập, đăng ký được Facebook. Lý do đơn giản là bởi vì Facebook không cho phép đăng ký bằng tên chung chung như vậy.

Để khắc phục lỗi đăng ký, đăng nhập Facebook trong trường hợp này bạn có thể tạo địa chỉ ứng dụng Google dưới tên “tên người dùng@tên miền.com” và đăng ký Facebook.

Trang đăng nhập Facebook không tải

Một trong những lỗi phổ biến nhất là trang đăng nhập Facebook không tải, không hiển thị cho người dùng. Trường hợp này thủ phạm gây ra lỗi có thể là do cookie. Nếu đang gặp phải lỗi trang đăng nhập Facebook không tải, bạn có thể tham khảo phần trợ giúp của Facebook để biết thêm thông tin.

Facebook Phishing

Tham khảo: facebook bị lỗi font tiếng việt | Flash Wanted

Phishing là kỹ thuật liên quan đến lấy mật khẩu và email người dùng và đang phổ biến rộng trên các mạng xã hội hiện nay. Kỹ thuật này liên quan đến việc tạo các trang đăng nhập giả mạo để đánh cắp email và mật khẩu nạn nhân.

Để bảo vệ các tài khoản cũng như các thông tin cá nhân của mình được an toàn, bạn có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây:

– Không click vào các trang đăng nhập Facebook trên các trang web khác. Tự nhập URL Facebook vào trình duyệt và đăng nhập tài khoản an toàn.- Nếu được chuyển hướng đến trang web khác để đăng nhập Facebook, đừng quên kiểm tra URL của trang, vì đôi khi URL các trang này có thể khác flashwanted.com.- Tuyệt đối không được tin tưởng bất kỳ ai, không được đưa email và mật khẩu đăng nhập của bạn cho người khác.- Thiết lập mật khẩu càng phức tạp, khó đoán càng tốt. Mật khẩu có thể kết hợp các chữ cái, chữ số cũng như chữ in hoa in thường.

Một số cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook khác

khong dang nhap duoc facebook cac cach khac phuc 2

Ngoài những cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook ở trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số cách khắc phục lỗi khác dưới đây:

– Thử đăng nhập Facebook bằng email và mật khẩu bạn nhớ.- Nếu không thể đăng nhập Facebook, click chọn link Recover my account (khôi phục tài khoản của tôi).- Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn sử dụng đăng ký tài khoản vào khung.- Lúc này Facebook sẽ gửi tới địa chỉ email của bạn một link, nhiệm vụ của bạn là click để mở link và reset lại mật khẩu đăng nhập.- Cuối cùng đăng nhập Facebook bằng mật khẩu mới và địa chỉ email của bạn là xong.

Xem thêm: cách để nhiều người kết bạn trên facebook | Flash Wanted