Công nghệ

facebook trả tiền cho người up video | Flash Wanted

20
facebook trả tiền cho người up video | Flash Wanted

Điều Gì Khiến Facebook Trả Tiền Cho Video Của Người Dùng?

Làm thế nào để kiếm tiền từ video Facebook? Đây là tin vui cho bạn: Đến cuối 2019, Facebook sẽ cập nhật tính năng Ad Breaks tại Việt Nam, nhờ đó người sáng tạo nội dung, chủ Fanpage có thể kiếm tiền bằng video.

Bạn đang xem: facebook trả tiền cho người up video

Đến hiện nay, Facebook đã trở thành một đối tác cực kì tiềm năng để quảng cáo thông qua video.

Youtube đã nhìn thấy đối thủ trong sân chơi vốn được xem là độc quyền của mình từ trước đến nay.

Tất nhiên, bạn phải tìm hiểu điều kiện yêu cầu trước khi bật tính năng kiếm tiền trên Facebook và lên kế hoạch dài hạn.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích nhất để kiếm tiền video Facebook bằng Ads Break.

Hãy bắt đầu từ khái niệm cơ bản nhất.

Xem thêm: tình trạng mối quan hệ trên facebook bị lỗi | Flash Wanted

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ video Facebook Hướng dẫn cách kiếm tiền từ video Facebook hiệu quả nhất

6. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Để thu hút thêm nhiều nội dung là các video chất lượng từ phía người dùng, Facebook đã đưa ra quyết định trả tiền cho người dùng cho các video của họ. Số tiền được lấy từ doanh thu quảng cáo do video của người dùng mang lại.

Cách làm này khá giống với Youtube. Mục tiêu của việc Facebook trả tiền cho người dùng là để thu hút thêm những video sáng tạo nội dung trên Facebook. Nhưng đó chỉ là bề nổi, vẫn còn khá nhiều câu hỏi liên quan đến mục đích Facebook trả tiền cho người dùng này.

6.1 Làm sao kiếm được nhiều tiền ?

Không giống như Youtube, Facebook ưu tiên việc hiển thị video chủ động hơn trên news feed. Khi các video được xuất hiện nhiều trên news feed, nó sẽ thu hút được sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng người dùng. Trái ngược với Youtube là video sẽ thu hút lượt xem từ những tìm kiếm.

6.2 Video nào phù hợp để kiếm tiền ?

Các bạn nên biết rằng không phải video nào xuất hiện trên Facebook cũng có khả năng được Facebook trả tiền.

Những video được Facebook trả tiền nhiều thường đến từ video game, phim ảnh, sức khỏe, thể thao, ô tô…Minh chứng cụ thể là ngôi sao Facebook mới nổi Dude Perfect.

Dude Perfect là tập hợp những anh chàng rất giỏi về các môn thể thao, họ đăng tải video về các trận đấu, quá trình tập luyện của họ lên Facebook.

Xem thêm: cách xem người truy cập facebook của mình nhiều nhất

Những video này có sức hút lớn với cộng đồng người dùng Facebook. Hơn 13 triệu người dùng Facebook thể hiện sự quan tâm với video của Dude Perfect, trong khi đó trên Youtube là 6 triệu người.

Với lượng người quan tâm lớn như thế trên Facebook, rõ ràng 6 anh chàng đang kiếm được khoản thu kha khá do Facebook trả tiền.

6.3 Còn cách kiếm tiền khác ?

Không chỉ được Facebook trả tiền cho các video của mình, những người sản xuất video còn có khả năng kiếm được các khoản thu khác đến từ các thương hiệu.

Những thương hiệu lớn bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các kênh video nhận được sự quan tâm lớn của người dùng trên Facebook. Như thế, mục tiêu kiếm tiền từ các video đăng tải lên Facebook của người dùng càng dễ thực hiện hơn.

Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Top 11 cách kiếm tiền từ Facebook hiệu quả nhất 2020 2. Cách kiếm tiền từ live stream trên Facebook cho streamer 3. Top 5 cách kiếm tiền trên Group Facebook hiệu quả nhất

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan