Game

game bắn súng nhập vai offline | Flash Wanted

32
game bắn súng nhập vai offline | Flash Wanted
game bắn súng nhập vai offline | Flash Wanted

Game chủ đề chiến tranh Việt Nam cực đã đây anh em. Tải ngay Game 7554 Full cho PC về chiến nào. Link Fshare tốc độ cao, link never die.

Game 7554 – Chiến tranh Việt Nam ác liệt

Xin chào! Hôm nay em sẽ đưa các bác quay về với lịch sử hào hùng của dân tộc chúng ta. Những trận đánh ác liệt với quân Pháp, chiến thắng vang dội năm châu 4 bể: Điện Biên Phủ. Nhắc đến đây thì chắc ai cũng biết nhỉ :v. Và tựa game mình muốn giới thiệu đó chính là 7554. Game được người Việt phát triển nên các bác không phải lo chơi mà không hiểu nhé :)).

Bạn đang xem: game bắn súng nhập vai offline

Game 7554 - Chiến tranh Việt Nam bối cảnh năm 1946 - 1954
Game 7554 – Chiến tranh Việt Nam bối cảnh năm 1946 – 1954

Xem thêm: game cho máy cấu hình yếu | Flash Wanted

7554 là một tựa game Offline nhẹ cho PC. Trong game bạn sẽ vào vai một anh lính tham gia các trận chiến ác liệt với quân Pháp. Với bối cảnh chính là những năm 1946 – 1954 các bác sẽ được sống lại thời kì đầy máu lửa của ông cha ta. Hi vọng qua tựa game này các bác cũng phần nào hiểu được sự khóc liệt của chiến tranh.

Một vài đánh giá của mình về game 7554 sau một thời gian trải nghiệm:

Tham khảo: tai game mien phi cho samsung | Flash Wanted

★ Game giao diện thân thiện, dễ thao tác. Chắc là vì do tiếng Việt kk ★ Đồ họa game OK so với những game được phát hành vào năm 2012 ★ Bối cảnh và âm thanh mang tới cảm giác rất chân thực của một trận chiến thời xưa thật sự. ★ Độ khó của các trò chơi không ngừng tăng lên, làm kích thích các bác muốn chiến hết :v.

Cùng xem thêm cộng đồng game thủ nước ngoài nói gì về tựa game này nhé: Xem thêm bài báo ở Gamek nhá anh em.

Danh mục: Game
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan