Game

game dat boom tam quoc 2 nguoi choi | Flash Wanted

27
game dat boom tam quoc 2 nguoi choi | Flash Wanted
game dat boom tam quoc 2 nguoi choi | Flash Wanted

SuperCell nổi tiếng với hai tựa game quen thuộc là Hay Day và Clash of Clans. Về cơ bản, Boom Beach Android có cách chơi không khác nhiều Clash of Clans, bạn sẽ hóa thân vào người quản lý một khu đất giữa biển, xây dựng nhà, phòng thủ và điều quân đi đánh các khu đất khác.

Đồ họa của game đẹp, thu hút tuy nhiên khả năng kết nối cộng đồng của Boom Beach không được tốt như Clash of Clans.

Bạn đang xem: game dat boom tam quoc 2 nguoi choi

Với Clash of Clans, khi điều quân đi đánh, những quân lính đã chiến đấu không thể thu hồi về. Còn với Boom Beach, quân điều đi nếu không bị tiêu diệt, bạn hoàn toàn có thể thu hồi để tiếp tục sử dụng chiến đấu. Một điểm thú vị của Boom Beach so với Clash of Clans là bạn sẽ tiết kiệm được số quân điều đi.

Xem thêm: game bep hong di sieu thi | Dương Lê | Flash Wanted

Nếu như các cuộc chiến trong Clash of Clans thiên về cách thả lính, dự đoán hướng đi và xây dựng các trụ tháp để phòng thủ thì Boom Beach đem lại nhiều điều khiển và tùy chọn hơn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có nhiều cách lật thế cờ đánh úp lại đối thủ và cách tiếp cận tình huống tốt hơn Clash of Clans. Bạn sẽ cảm nhận được điều này khi lên khoảng level 20 của Boom Beach.

iconDownload Tải ngay

Danh mục: Game
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan