Game

HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong Đế Chế 2

21
HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong Đế Chế 2
HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong Đế Chế 2

Dù không nổi tiếng và phổ biến như Đế chế I, nhưng Đế chế 2 vẫn thu hút được một lượng không nhỏ người chơi. Với các game thủ Đế chế thì mơ ước của chúng ta là có quân đội Việt Nam trong game. Tuy rằng quân đội Việt Nam không được hỗ trợ ở phiên bản Đế Chế I, nhưng Đế Chế 2 lại khác. Phiên bản Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 đã hỗ trợ trên Steam với quân đội Việt Nam.

viet nam co mat trong de che 2

Bạn đang xem: game de che viet nam

HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong đế chế 2

HOT: Việt nam chính thức có mặt trong đế chế 2, (Age of Empires II)

Bạn đọc có thể tải game Đế chế 2 phiên bản đầy đủ nhất tại đây: Download Age of Empires II.

Phiên bản mới nhất Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 đã cập nhật thêm loại quân Burmese, Khmer, Malay và Vietnamese. Cùng với đó người chơi sẽ được thử thách trong 4 chiến dịch là Gajah Mada, Suryavaman I, Bayinnaung và Lê Lợi.

viet nam co mat trong de che 2

Tuy nhiên để chơi được phiên bản Rise of the Rajas, người chơi AOE 2 cần bỏ ra $9,99. Đồng nghĩa với việc bạn phải tải về AOE 2 với giá $19,99 trước đó. Đây là số tiền không nhỏ, hạn chế với phần lớn người chơi Việt Nam. Nhưng với việc xuất hiện đế chế Vietnamese trong game, nhiều khả năng sẽ thu hút được một lượng lớn game thủ Việt.

Xem thêm: game online hay trên điện thoại | Flash Wanted

viet nam co mat trong de che 2

Về chủng quân Vietnamese, trong AOE 2 Việt Nam mạnh nhất về lính tầm xa. Trong 4 chủng quân mới thì Việt Nam là quân đội có tầm bắn xa cao nhất. Trong đó có đơn vị quân Rattan Archer được trang bị áo giáp dày, hỗ trợ cao trong phòng ngự với đối thủ.

viet nam co mat trong de che 2

Ngoài 4 chủng loại quân nêu trên, trong AOE 2 phiên bản Rise of the Rajas còn xuất hiện nhiều tính năng hấp dẫn như:

– 5 bản đồ ngẫu nhiên, đặc biệt mới.- 5 bản đồ dựa trên địa điểm có thực.- 13 loại địa hình mới.- Chế độ theo dõi trận đấu cho người chơi.

viet nam co mat trong de che 2

Đề chế 2 phiên bản Rise of the Rajas lấy bối cảnh Vietnamese bị nhà Minh đô hộ. Lúc này Lê Lợi đã dựng cờ khởi nghĩa, đánh đuổi giặc xâm lược tàn bạo phương Bắc ra khỏi nước ta. Sử dụng quân đội Vietnamese để thi đấu trong game AOE 2 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho toàn thể gamer Việt Nam.

viet nam co mat trong de che 2

Tham khảo: Cách bật không gian trò chơi OPPO, Realtime, Samsung, Android mới nhất 2021

Voi là quân đội chính của đế chế Vietnamese.

viet nam co mat trong de che 2

Sử dụng kết hợp lính bắn xa và voi trong game.

viet nam co mat trong de che 2

Bạn nên thử một lần chơi tựa game này.

viet nam co mat trong de che 2

Mong rằng những hỗ trợ trong phiên bản Rise of the Rajas này có thể thay đổi suy nghĩ của người chơi Việt Nam.

Quay trở lại với Đế Chế I vẫn đang thu hút hàng trăm ngàn người chơi Việt Nam. Nếu mới tập chơi Đế chế, bạn cần hiểu các lệnh trong Đế chế để thi đấu dễ dàng hơn. Đến một trình độ nhất định, người chơi không còn cần sử dụng mã đế chế nữa. Khi đó, các game thủ sẽ thi đấu trực tiếp với những người chơi khác để nâng cao trình độ.

Danh mục: Game
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan