Game

PUBG Mobile kết hợp cùng hiện tượng toàn cầu Baby Shark

31
PUBG Mobile kết hợp cùng hiện tượng toàn cầu Baby Shark

Tencent Games vừa thông báo sự hợp tác của một trong những tựa game nổi tiếng toàn cầu – PUBG Mobile và hiện tượng internet Baby Shark. Sự hợp tác này sẽ mang lại những nội dung cực kì hấp dẫn đối với người hâm mộ. Hãy cùng theo dõi chi tiết về sự kiện hợp tác này trong bài viết dưới đây.

PUBG Mobile kết hợp cùng hiện tượng toàn cầu Baby Shark

PUBG Mobile kết hợp cùng hiện tượng toàn cầu Baby Shark

Bạn đang xem: game hap diem

I. Sự kết hợp giữa hai hiện tượng toàn cầu PUBG Mobile và Baby Shark

Nhà phát hành của tựa game PUBG Mobile vừa thông báo sẽ kết hợp cùng hiện tượng internet toàn cầu Baby Shark để làm tăng sự hấp dẫn đối với người hâm mộ. Người chơi có thể sở hữu các vật phẩm liên quan đến chủ đề Baby Shark trong một sự kiện mới

Ca khúc Baby Shark đã trở thành một trong những hiện tượng toàn cầu khi nó bắt đầu trending trở lại vào năm 2015. Với 9,5 tỷ view (cập nhật ngày 26/10/2021) trên YouTube, Tercent đã hợp tác cùng Baby Shark để tạo ra những nội dung cực hot.

Đối với người chơi mới, Tencent đã thêm vũ điệu Baby Shark cực trend vào các nhân vật trong Pubg, dùng để chế nhạo đối thủ của họ.

2. Người chơi có thể kiếm được vật phẩm mang chủ đề Baby Shark

Xem thêm: List game hay cho iPhone 7/7 Plus – Những trò chơi đình đám nhất

Bên cạnh vũ điệu Baby Shark quen thuộc, người chơi cũng có thể nhận một số vật phẩm đặc biệt, mang chủ đề Baby Shark quen thuộc. Những vật phẩm này bao gồm một cái chảo, hình vẽ graffiti và trang phục chủ đề Baby Shark với màu sắc chủ đạo là màu vàng, giống như đồ ngủ sẽ khiến đối thủ phải coi chừng! Để có thể sở hữu những vật phẩm này, bạn phải tham gia trò chơi và các sự kiện bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày.

Vật phẩm chủ đề Baby Shark

Vật phẩm chủ đề Baby Shark

Mọi thứ không dừng lại ở đó, công ty sẽ tổ chức một giải thưởng về vũ đạo Baby Shark. Bạn sẽ phải quay video thực hiện vũ điệu Baby Shark và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội để có cơ hội giành giải thưởng lớn.

Sự kiện nhảy cùng vũ điệu Baby Shark

Tham khảo: choi game dot kich online tren may tinh | Flash Wanted

Sự kiện nhảy cùng vũ điệu Baby Shark

Hiện tại, sự kiện này vẫn đang diễn ra và sẽ kết thúc vào ngày 20/11/2021. Do đó, người chơi vẫn còn rất nhiều thời gian để sở hữu các vật phẩm cực hot của Baby Shark.

3. Sự kiện 13 ngày Halloween

Ở thời điểm hiện tại, Tencent đang tổ chức sự kiện “13 ngày Halloween”. Đây là một sự kiện livestream kéo dài hai tuần, nơi mà mọi người có thể kiếm tiền trong trò chơi và hàng loạt thẻ quà tặng cực hot. Mỗi ngày, một thành viên may mắn sẽ có cơ hội trúng một cặp AirPods hoặc một iPad Mini. Giải thưởng lớn sẽ là một chiếc mô tô kèm sidecar.

Tại giải chung kết của sự kiện này sẽ có sự tham dự của một khách mời đặc biệt Mr. Dispect. Anh ấy sẽ chơi ba vòng với các đội được đặt tên theo thương hiệu của anh ấy: Team Violence, Team Speed, and Team Momentum.

Sau đó, anh ấy sẽ chơi một vòng với một đội được tạo ra từ các thành viên của mỗi đội. Sự kiện sẽ bắt đầu từ bây giờ cho đến ngày 29 tháng 10 nên hãy tranh thủ tham gia sự kiện này đi nào!!

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sự hợp tác của PUBG mobile và Baby Shark . Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây.

Danh mục: Game
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan