Game

Top những tựa game săn khủng long đáng chơi nhất

24
Top những tựa game săn khủng long đáng chơi nhất

Những con khủng long với kích thước đồ sộ, khổng lồ luôn luôn gây được ấn tượng cực mạnh cho khán giả trên màn ảnh rộng nói riêng và cho những người chơi trong thế giới game nói chung. Thật vậy, những sinh vật cổ đại này có những hàm răng to lớn – những đôi cánh mà mỗi lần sải ra đều tạo nên những trận cuồng phong kinh hoàng – những cái đuôi kéo dài hàng chục mét tạo nên vô số các vết hằn trên mặt đất ở những nơi mà chúng đi qua…

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp, lo sợ vì không biết sẽ bị chúng ngoạm bất cứ lúc nào hoặc chính bạn sẽ là người cầm vũ khí đi săn những con khủng long đó không? Những tựa game mà Trải Nghiệm Số sắp giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn biết 2 cảm giác đó là như thế nào.

Bạn đang xem: game săn khủng long

ARK: Survival Evolved

Top những tựa game săn khủng long đáng chơi nhất

Trong tựa game sinh tồn – săn bắn này, người chơi sẽ được thả vào một hòn đảo bí ẩn. Học cách sinh tồn và bảo vệ bản thân là điều bạn phải làm đầu tiên, sau đó là tìm nguyên liệu để xây dựng nhà cửa và chế tạo vũ khí để đi Săn Khủng Long!!! Bạn có thể săn được nhiều giống loài khủng long từ lớn tới nhỏ và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung thì chúng được ưu tiên cho phần di chuyển nhiều hơn.

Dino Crisis 1 và 2

Top những tựa game săn khủng long đáng chơi nhất

Xem thêm: Tổ chức các trò chơi tập thể dịp Giáng sinh 2020 vui vẻ

Trong những tháng ngày hoàng kim của hệ máy PlayStation vào cuối thập niên 90 và đầu thập niên 2000, Dino Crisis là một cái tên có tiếng tăm ngang ngửa với những người anh em như Resident Evil. Cũng điều khiển những nhân vật hình khối di chuyển trong môi trường 3D đầy mới mẻ vào thời điểm đó, cũng phải đi qua những căn phòng và thu thập súng ống đạn dược, cũng phải hạ gục những sinh vật kinh dị đang chực chờ xâu xé nhân vật… thế nhưng Dino Crisis đã cho thấy được một hướng khai thác hoàn toàn khác của Capcom: những con Khủng Long.

Nếu Resident Evil có những con trùm như Nemesis khiến cho biệt đội chống zombie khổ sở thì trong Dino Crisis người chơi còn mệt mỏi hơn thế nhiều, kẻ địch không chỉ có một và số lượng lại cực kì đông đảo. Số lượng đạn dược, súng ống bạn thu thập được trong quá trình chơi là rất ít ỏi nên bạn phải biết cách tiết kiệm và sử dụng hợp lí.

Đừng để khủng long bạo chúa hay khủng long cổ dài Brachio ăn thịt bạn đấy nhé, chúng hung tợn lắm.

Series Monster Hunter

Top những tựa game săn khủng long đáng chơi nhất

Thực ra thì series Monster Hunter lại thiên về rồng nhiều hơn là khủng long, nhưng mà thôi thì chúng cũng là những loài sinh vật to xác ấy mà. Trong series Monster Hunter vô cùng nổi tiếng này (lại là Capcom nữa đây), bạn sẽ nhập vai các thợ săn được trang bị giáp trụ đầy mình cùng với những thứ vũ khí chí tử có thể đoạt mạng của những loài sinh vật khổng lồ kia. Tất nhiên là chúng không dễ bị giết đâu, vì dễ quá thì đâu còn game cho bạn chơi nữa.

Bạn sẽ phải học cách khắc chế các hệ của những loài sinh vật này, cái nào gây thiệt hại lớn cho chúng cái nào thì không. Hơn nữa, bạn cũng phải biết canh thời điểm để né những cú quăng quật – quẩy đuôi – những trận cuồng phong – những cú khạc lửa rồi mới có thể tính đến chuyện “lóc da rỉa thịt” chúng để lấy nguyên liệu về chế tạo đồ.

Xem thêm: Bỏ Túi 6 Thể Loại Game Phổ Biến Đáng Chơi Nhất 2021

Cái hay của Monster Hunter là bạn sẽ không chiến đấu một mình, bên cạnh bạn còn có những người chơi khác (tất nhiên là trong trường hợp bạn bỏ tiền mua bản quyền và chơi online).

Primal Carnage: Extinction

Top những tựa game săn khủng long đáng chơi nhất

Muốn làm anh hùng thì thể hiện một mình, muốn săn được khủng long thì phải có đồng bọn cùng đi mới bảo toàn mạng sống. Câu nói này áp dụng cho tựa game Primal Carnage: Extinction là hết sẩy. Hòn đảo hoang này là nơi cư ngụ của rất nhiều loài khủng long, nhỏ có lớn có, kiểu gì cũng có nên bạn không sợ cô đơn đâu. Nếu chán cảm giác đi săn khủng long, bạn có thể đổi ngược thành khủng long đi săn người. Cũng thú vị lắm chứ.

Jurassic World Evolution

Top những tựa game săn khủng long đáng chơi nhất

Nếu đã chán bắn giết tưng bừng thì hãy đến với Jurassic World Evolution. Bạn sẽ xây dựng một công viên rộng lớn, bạt ngàn dành riêng cho các loài khủng long. Cách chơi của game tương tự như những game xây dựng khác nên không hề khó khăn chút nào. Trong công viên này, bạn có toàn quyền quản lý toàn bộ những con khủng long bạn nuôi dưỡng – lai tạo nhiều giống mới dựa trên các giống cũ – nâng cấp, cải tạo các cơ sở vật chất để thu hút thêm khách tham quan.

Nghe qua thì cũng giống như thương hiệu điện ảnh đình đám Jurassic World nhỉ, nhưng bạn chắc chắn có thể yên tâm là sẽ không có một thảm họa nào và sẽ không có một con khủng long nào nhảy ra ăn thịt bạn đâu.

Danh mục: Game
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan